con khỉ - Các bài viết về con khỉ, tin tức con khỉ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề con khỉ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về con khỉ và chia sẻ thông tin con khỉ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về con khỉ

Top 3 món đồ xa xỉ dành riêng cho năm Khỉ Top 3 món đồ xa xỉ dành riêng cho năm Khỉ Sang năm mới Bính Thân, các nhãn hàng nổi tiếng thế giới cũng nhanh nhạy tung ra thị trường những sản phẩm mang đậm dấu ấn của năm. Tạp chí The Forbes đã tổng hợp 3 món đồ xa xỉ nhất năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuân Bính Thân nói chuyện con khỉ Xuân Bính Thân nói chuyện con khỉ Khỉ là loại vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn và trí thông minh, cũng bởi lẽ đó nên Tết Bính Thân năm nay được nhiều người săn lùng. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chết cười với chú khỉ Chết cười với chú khỉ "troll" ông chủ Trong buổi biểu diễn ảo thuật, chú khỉ tính nghịch đã biến người chủ của mình thành trò cười cho khán giả bằng những trò nghịch ngợm tinh quái.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về con khỉ

Con khỉ láu cá cưỡng hôn chú mèo tội nghiệp Con khỉ láu cá cưỡng hôn chú mèo tội nghiệp Loài khỉ là loài linh trưởng thông minh, thân thiện và chúng rất nghịch ngợm. Từ việc cưỡng hôn chú mèo, trêu chọc con chó tới giật đồ, kéo áo của khách du lịch... khỉ đều dám làm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên: “Obama giống như một con khỉ trong rừng nhiệt đới” Triều Tiên: “Obama giống như một con khỉ trong rừng nhiệt đới” Bình Nhưỡng đã mô tả việc Sony phát hành bộ phim “The Interview” là bất hợp pháp, bất lương và phản động đồng thời nói Tổng thống Mỹ “giống như một con khỉ trong rừng nhiệt đới”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5