cử nhân - Các bài viết về cử nhân, tin tức cử nhân

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cử nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cử nhân và chia sẻ thông tin cử nhân trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về cử nhân

Xôn xao cử nhân ngồi lề đường xin tiền: Xôn xao cử nhân ngồi lề đường xin tiền: "Đầu tư cho tôi có giá trị hơn là cho ăn xin" Mới đây trên một trang mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao hình ảnh một cử nhân ngồi lề đường xin tiền.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cụ ông Trung Quốc nhận bằng cử nhân ở tuổi 88 Cụ ông Trung Quốc nhận bằng cử nhân ở tuổi 88 Nhận tấm bằng cử nhân khi đã 88 tuổi, ông Trương Hoán Quốc đã trở thành người già tuổi nhất Trung Quốc nhận bằng cử nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhận bằng tốt nghiệp lỗi, nhiều tân cử nhân sợ gặp khó khăn khi xin việc Nhận bằng tốt nghiệp lỗi, nhiều tân cử nhân sợ gặp khó khăn khi xin việc Gần 10 sinh viên khóa 38, trường ĐH Sư phạm TP.HCM đang mang tâm trạng lo lắng vì bằng tốt nghiệp vừa được cấp có dấu hiệu tẩy xóa.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về cử nhân

Bán trâu đi học, ra trường tân cử nhân giấu bằng đi làm công nhân Bán trâu đi học, ra trường tân cử nhân giấu bằng đi làm công nhân Gia đình khó khăn, cha mẹ thậm chí phải bán trâu và vay nợ để Minh (Thái Nguyên) đi học Đại học, thế nhưng, ra trường, Minh đành phải "giấu" bằng Đại học để đi làm công nhân...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cám cảnh cử nhân tự tử vì thất nghiệp Cám cảnh cử nhân tự tử vì thất nghiệp Bị trầm cảm do không xin được việc làm sau nhiều năm ra trường, nhiều cử nhân đã tìm đến cái chết để giải thoát bản thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cử nhân lao vào tàu hỏa tự vẫn vì thất nghiệp? Cử nhân lao vào tàu hỏa tự vẫn vì thất nghiệp? Nghi ngờ bị trầm cảm do không có việc làm khi đã tốt nghiệp đại học nhiều năm, anh N.V.N (SN 1987), trú ở tổ dân phố Lương Viện, thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang (TT-Huế) đã lao vào tàu hỏa tự tử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 70 tuổi gốc Việt nhận bằng cử nhân Cụ ông 70 tuổi gốc Việt nhận bằng cử nhân Cụ ông người Mỹ gốc Việt vừa nhận được bằng cử nhân ở tuổi 70 khiến cho nhiều người phải thán phục.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ vẫn đang thất nghiệp Hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ vẫn đang thất nghiệp Cả nước có 225.500 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp trong quý 3 năm 2015, tăng thêm 26.100 người so với quý 2 - 2015.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cử nhân bỏ bằng về quê, thu nhập cả trăm triệu/tháng Những cử nhân bỏ bằng về quê, thu nhập cả trăm triệu/tháng Học đại học nhưng quyết định bỏ bằng cấp về quê để lập nghiệp, không ngại khó khăn, những ngăn cản của người quen, sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng, "trái ngọt" đã đến với họ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gần 418.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường Gần 418.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường  Bộ LĐ-TB&XH vừa công bố con số thống kê gần 418.000 cử nhân, thạc sĩ và các sinh viên được đào tạo trình độ trung cấp trở lên bị thất nghiệp sau khi ra trường.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cử nhân về quê chăn bò, xây Cử nhân về quê chăn bò, xây "cơ ngơi" 7 tỷ đồng Chàng cử nhân trẻ Phan Doãn Huấn đã liều lĩnh trở về quê nhà làm giàu bằng đàn bò sữa. Sau một thời gian vất cả, hiện tại, cơ ngơi của Huấn đã lên đến con số 7 tỷ đồng, khiến nhiều người khâm phục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Trung Quốc tuyển cử nhân dắt chó Đại gia Trung Quốc tuyển cử nhân dắt chó Một đại gia ở Trung Quốc đã làm dư luận bức xúc vì đăng tải mẩu quảng cáo, cần tuyển một cử nhân tốt nghiệp đại học để làm công việc dắt chó toàn thời gian.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bức ảnh tân cử nhân quỳ trước xe rác của cha lay động lòng người Bức ảnh tân cử nhân quỳ trước xe rác của cha lay động lòng người Bức ảnh nam sinh mặc nguyên chiếc áo cử nhân đến quỳ lạy cảm tạ cha trước xe rác mà cha vẫn mưu sinh để nuôi cậu ăn học đã khiến cho người xem phải động lòng.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông bố cử nhân Ông bố cử nhân "bó tay" trước bài toán lớp 3 Thay vì đưa ra một đáp án chuẩn "sách vở", ông bố cử nhân này đã có màn trả lời bá đạo với đề toán của một học sinh lớp 3.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ấn Độ: 2,3 triệu hồ sơ xin việc lương 5 triệu/tháng Ấn Độ: 2,3 triệu hồ sơ xin việc lương 5 triệu/tháng Tại Ấn Độ, vị trí tuyển dụng có mức lương 240 USD/tháng nhận được tới 2,3 triệu hồ sơ ứng tuyển. Điều này cho thấy, tình trạng thất nghiệp tại đây đang ở mức báo động đỏ.  

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của cử nhân xuống đường tìm việc mua sữa cho con Tâm sự của cử nhân xuống đường tìm việc mua sữa cho con "Bản thân tôi không hề có ý định trông chờ vào sự thương hại hay cưu mang nào cả từ xã hội", cử nhân cầm bảng đứng giữa đường xin việc để lấy tiền mua sữa cho con chia sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gặp gỡ ông bố 9X Gặp gỡ ông bố 9X "cầm bảng xin việc" lấy tiền mua sữa cho con Ông bố 9x này là Phùng Đức Ninh (sinh năm 1990, quê Lương Tài, Bắc Ninh). Được biết Đức Ninh là cử nhân trường đại học Điện lực, anh vừa thi Tốt nghiệp và đang đợi ngày lấy bằng. Tuy nhiên với tấm bằng cử nhân của mình, Ninh vẫn chưa tìm được công việc để có thu nhập chi tiêu cho gia đình nhỏ của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gần 178.000 thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp: Tại bản thân chứ tại ai Gần 178.000 thạc sỹ, cử nhân thất nghiệp: Tại bản thân chứ tại ai Tôi xin lỗi các ông bà đang thất nghiệp và cầm cái tấm bằng thạc sỹ, cử nhân. Tốt nhất hãy xem lại bản thân. Đừng có mà đổ tại xã hội, đổ tại nền giáo dục, đổ tại xuất thân nghèo khó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Một địa phương có gần 100 cử nhân thất nghiệp Một địa phương có gần 100 cử nhân thất nghiệp Tình trạng thất nghiệp của cử nhân mới ra trường tại xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị là một thực tế đáng buồn của ngành giáo dục.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cử nhân...mất giá, học sinh vẫn đua nhau vào đại học Cử nhân...mất giá, học sinh vẫn đua nhau vào đại học Mặc dù số lượng cử nhân thất nghiệp ngày càng lớn nhưng hầu hết mong muốn của các bậc phụ huynh cũng như bản thân các em học sinh là bước vào cánh cửa đại học.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Con đường sa ngã của những cử nhân thất nghiệp thành... tội phạm Con đường sa ngã của những cử nhân thất nghiệp thành... tội phạm Tâm lý học cao mới có việc làm ổn định đã ăn sâu vào nhận thức của nhiều người. Cha mẹ mong muốn con cái đỗ đạt, Xã hội kỳ vọng những nhân tài phát huy tài năng sau nhiều năm dùi mài kiến thức. Nhưng, học xong không có việc làm, áp lực gấp nhiều lần người thất học, không ít cử nhân, thạc sỹ nhắm mắt, đưa chân liều mình tham gia vào các hành vi phạm pháp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bi hài cử nhân “xếp xó” bằng đại học, về quê làm công nhân Bi hài cử nhân “xếp xó” bằng đại học, về quê làm công nhân Học 4-5 năm ra trường, ngày càng nhiều cử nhân đại học "xếp xó" bằng đại học để xin làm công nhân ở các khu công nghiệp. Với mức lương công nhân chỉ từ 2,5-3 triệu đồng/tháng, nhưng cử nhân muốn được làm công nhân không hề dễ dàng, họ phải giấu bằng đại học để hy vọng có một công việc ổn định.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Bi hài” cử nhân giấu bằng, xin làm công nhân: Quan trọng là phải biết... chửi nhau “Bi hài” cử nhân giấu bằng, xin làm công nhân: Quan trọng là phải biết... chửi nhau Sau 2 ngày học định hướng, phóng viên NTNN cùng 2 lao động khác được Phòng Kiểm hàng của Công ty Giày Hong Fu (Khu Công nghiệp Hoàng Long, Thanh Hóa) lựa chọn vào vị trí kiểm hàng sản xuất. Tại đây, tôi được chứng kiến cảnh công nhân “giày xéo” công nhân, và càng là cử nhân thì lại càng bị… bắt nạt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Bi hài” cử nhân giấu bằng, xin làm... công nhân: Tay không bị chai, mời về! “Bi hài” cử nhân giấu bằng, xin làm... công nhân: Tay không bị chai, mời về! Cuối tháng 7, giữa cái nắng gay gắt của những ngày cuối hè, trong vai người đi xin việc, phóng viên NTNN đã rải… 20 bộ hồ sơ tới các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng tôi vẫn không thể tưởng tượng được con đường để được tuyển làm công nhân lại gian nan đến thế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nực cười những lỗi sai Nực cười những lỗi sai "ngớ ngẩn" trên bằng cử nhân, thạc sĩ Sai lỗi chính tả, thậm chí sai cả quốc huy là những lỗi đáng tiếc trên các bằng cử nhân, thạc sĩ ở nước ta một số năm gần đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5