doan thi huong - Các bài viết về doan thi huong, tin tức doan thi huong

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề doan thi huong. Mời các bạn đón đọc các bài viết về doan thi huong và chia sẻ thông tin doan thi huong trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về doan thi huong

Bác sĩ tiết lộ tình tiết bất ngờ khi Kim Jong-nam được đưa đến bệnh viện Bác sĩ tiết lộ tình tiết bất ngờ khi Kim Jong-nam được đưa đến bệnh viện Khi được đưa đến bệnh viện, công dân Triều Tiên nghi là ông Kim Jong-nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, có biểu hiện lâm sàng không giống các bệnh nhân khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công bố hình ảnh kẻ chủ mưu vụ sát hại người nghi là Kim Jong-nam Công bố hình ảnh kẻ chủ mưu vụ sát hại người nghi là Kim Jong-nam Công tố viên Malaysia đã công bố trước tòa hình ảnh cho thấy 3 nghi phạm lần lượt gặp kẻ chủ mưu ở sân bay Kuala Lumpur trước khi ra tay sát hại người nghi là Kim Jong-nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương ngồi xe lăn bị dẫn giải ra sân bay tái hiện lại vụ án Đoàn Thị Hương ngồi xe lăn bị dẫn giải ra sân bay tái hiện lại vụ án Hai bị cáo Đoàn Thị Hương (giữa) và Siti (hàng đầu) bị dẫn giải ra hiện trường của sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 ở Sepang để tái hiện lại nghi án Kim Jong Nam.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về doan thi huong

Nghi án Kim Jong-nam: Malaysia lần đầu công bố thêm 4 nghi phạm Nghi án Kim Jong-nam: Malaysia lần đầu công bố thêm 4 nghi phạm Hôm nay (12/10), trong phiên xét xử vụ án người đàn ông Triều Tiên nghi là Kim Jong-nam bị sát hại tại sân bay hôm 13/2, cảnh sát Malaysia đã lần đầu công bố thêm danh tính của 4 nghi phạm khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều chứng cứ bất lợi với Đoàn Thị Hương Nhiều chứng cứ bất lợi với Đoàn Thị Hương Trong phiên tòa diễn ra hôm nay 10/10, cảnh sát điều tra Wan Azirul Nizam Che Wan Aziz đã đưa ra những lời khai bất lợi với Đoàn Thị Hương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát nói Đoàn Thị Hương ra tay rất Cảnh sát nói Đoàn Thị Hương ra tay rất "quyết liệt" Một cảnh sát điều tra khai trước tòa án rằng, nghi phạm Đoàn Thị Hương ra tay "quyết liệt" khi hắt chất độc lên người được cho là ông Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video ghi lại những phút giây cuối đời của người nghi là Kim Jong-nam Video ghi lại những phút giây cuối đời của người nghi là Kim Jong-nam Mới đây, Fuji TV đã công bố một đoạn video được camera quay lại, cho thấy nạn nhân Triều Tiên bị tấn công tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur-nghi là Kim Jong-nam nằm bất động trên cáng và được cho thở oxy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Phát hiện chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nữ nghi phạm Vụ Kim Jong-nam: Phát hiện chất độc thần kinh VX trên quần áo của hai nữ nghi phạm Một chuyên gia hóa học của chính phủ Malaysia mới đây cho biết ông tìm thấy dấu vết của chất độc thần kinh VX trên áo của Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhân chứng kể lại những phút giây cuối đời của Kim Jong-nam Nhân chứng kể lại những phút giây cuối đời của Kim Jong-nam Các nhân chứng có mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2 kể lại, người đàn ông được cho là Kim Jong-nam đã nói mình bị "tấn công" vào mặt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Hai nghi phạm Vụ Kim Jong-nam: Hai nghi phạm "không phơi nhiễm" với chất độc thần kinh VX Luật sư của nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah mới đây tiết lộ, theo kết quả của các cuộc xét nghiệm máu, cả hai nghi phạm đều không phơi nhiễm với chất độc thần kinh VX.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố Vụ Kim Jong-nam: Tình tiết mới được bác sĩ công bố Trong phiên xét xử hai nữ nghi phạm bị tình nghi có liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, bác sĩ trực tiếp tiếp nhận nạn nhân hôm xảy ra vụ việc đã đưa ra một chi tiết mới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những lời khai mâu thuẫn trong ngày đầu xét xử Đoàn Thị Hương Những lời khai mâu thuẫn trong ngày đầu xét xử Đoàn Thị Hương Trước câu hỏi của các luật sư bào chữa, nhân chứng đầu tiên xuất hiện trong phiên tòa xét xử hai nữ nghi phạm trong vụ sát hại người đàn ông Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam đã đưa ra những câu trả lời rất mâu thuẫn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội trong phiên tòa tranh tụng đầu tiên Đoàn Thị Hương khẳng định vô tội trong phiên tòa tranh tụng đầu tiên Trong phiên xét xử đầu tiên có phần tranh tụng liên quan đến vụ án công dân Triều Tiên Kim Chol bị sát hại tại sân bay Kuala Lumpur hồi tháng 2 hai nghi phạm Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah đều khẳng định vô tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam bị sát hại: Vụ Kim Jong-nam bị sát hại: "Con tôi bị lợi dụng" Một ngày tháng 3, khi ông Sari Nur Hasan đang chuẩn bị bán hàng tại một khu chợ địa phương thì bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ cô con gái, từ một nhà tù tại Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương ra tòa lần 5, Malaysia điều hàng trăm cảnh sát bảo vệ phiên xử Đoàn Thị Hương ra tòa lần 5, Malaysia điều hàng trăm cảnh sát bảo vệ phiên xử Sáng nay (28/7), Đoàn Thị Hương đã được áp giải đến tòa án cấp cao Shah Alam để xét xử lần 5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Kim Jong-nam: Công tố viên nộp báo cáo khám nghiệm tử thi Vụ Kim Jong-nam: Công tố viên nộp báo cáo khám nghiệm tử thi Trong phiên xét xử lần thứ tư diễn ra vào hôm nay 16/6, các công tố viên đã bàn giao 44 bản báo cáo liên quan đến vụ nghi án công dân Triều Tiên Kim Chol bị sát hại tại Malaysia hôm 13/2 vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương ra tòa lần ba trong vụ Kim Jong-nam Đoàn Thị Hương ra tòa lần ba trong vụ Kim Jong-nam Sáng 30/5, Đoàn Thị Hương cùng Siti Aisyah, hai nghi phạm trong vụ án Kim Jong-nam, được xét xử lần ba tại một tòa án ở Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nhật: Nghi vấn mới trong vụ ông Kim Jong-nam Báo Nhật: Nghi vấn mới trong vụ ông Kim Jong-nam Tờ The Asahi Shimbun (Nhật Bản) mới đây đã đưa tin, ông Kim Jong-nam có thể đã liên hệ với một người-nghi là nhân viên tình báo Mỹ ở Malaysia, trước khi bị sát hại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử công bằng với Đoàn Thị Hương Phó Thủ tướng đề nghị Malaysia xét xử công bằng với Đoàn Thị Hương Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Philippines, sáng 28/4, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có các cuộc gặp song phương với quyền Bộ trưởng Ngoại giao Philippines Enirque Manalo, Bộ trưởng Ngoại giao Malaysia Anifa Aman và Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi nhân dịp tham dự Hội nghị cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 30 được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 28-29.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ Ngoại giao nói về vụ Đoàn Thị Hương và bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản Bộ Ngoại giao nói về vụ Đoàn Thị Hương và bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật Bản Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định, các luật sư Việt Nam và Malaysia đang có rất nhiều nỗ lực tích cực thu thập chứng cứ để có thể chuẩn bị bảo vệ công dân Đoàn Thị Hương vào phiên tòa sắp tới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Luật sư nghi phạm Indonesia lo lắng Malaysia Luật sư nghi phạm Indonesia lo lắng Malaysia "đi đêm" với Triều Tiên AP đưa tin, luật sư của nữ nghi phạm người Indonesia Siti Aisyah mới đây đã cho biết ông lo ngại về khả năng Malaysia thỏa hiệp với phía Triều Tiên, và thân chủ của ông sẽ trở thành người giơ đầu chịu báng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Video: Đoàn Thị Hương được đặc nhiệm bịt mặt áp giải đến tòa Video: Đoàn Thị Hương được đặc nhiệm bịt mặt áp giải đến tòa Trong phiên tòa sáng 13/4, Đoàn Thị Hương và nghi phạm Indonesia đến tòa trên hai đoàn xe cảnh sát khác nhau, được hộ tống bởi đặc nhiệm bịt mặt cùng cảnh sát giao thông và tuần tra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương được bảo vệ rất chặt khi ra tòa lần 2 Đoàn Thị Hương được bảo vệ rất chặt khi ra tòa lần 2 Hai nữ nghi phạm Đoàn Thị Hương và Siti Aisyah được đưa đến tòa trong 2 đoàn xe riêng biệt, nằm dưới sự hộ tống của lực lượng đặc nhiệm STAFOC Malaysia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương nhắn gì với gia đình khi thăm lãnh sự? Đoàn Thị Hương nhắn gì với gia đình khi thăm lãnh sự? Chiều qua 12/4, Phó Cục trưởng Cục lãnh sự thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, trong 6 lần thăm lãnh sự, có đến 4 lần Đoàn Thị Hương nhắn gia đình không nên sang thăm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương mặc áo chống đạn ra tòa, không muốn bố tham dự phiên xử Đoàn Thị Hương mặc áo chống đạn ra tòa, không muốn bố tham dự phiên xử Hôm nay (13/4), hai nữ nghi phạm bị cáo buộc sát hại Kim Chol, người mà Malaysia khẳng định là Kim Jong-nam, sẽ ra tòa lần thứ hai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Malaysia nói gì về Đoàn Thị Hương trước phiên xét xử Báo Malaysia nói gì về Đoàn Thị Hương trước phiên xét xử Mới đây, tờ Free Malaysia Today dự đoán, hai nghi phạm trong vụ sát hại công dân Triều Tiên, Đoàn Thị Hương và Siti Aisyh khó có thể thoát tội.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đoàn Thị Hương được 9 luật sư bào chữa trong phiên tòa ngày mai Đoàn Thị Hương được 9 luật sư bào chữa trong phiên tòa ngày mai Phó cục trưởng Cục lãnh sự Bùi Quốc Thành cho biết, Đoàn Thị Hương, nghi phạm trong vụ án Kim Jong-nam, sẽ được nhóm 9 luật sư bào chữa trong phiên tòa ngày mai (13/4).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại sứ quán Việt Nam đưa bố Đoàn Thị Hương vào thăm con Đại sứ quán Việt Nam đưa bố Đoàn Thị Hương vào thăm con Sáng nay (12/4), Đại sứ quán Việt nam tại Malaysia và luật sư đã dẫn ông Đoàn Văn Thạnh, bố của nghi phạm Đoàn Thị Hương, vào tù thăm con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5
X Đóng