Donald Trump - Các bài viết về Donald Trump, tin tức Donald Trump

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Donald Trump. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Donald Trump và chia sẻ thông tin Donald Trump trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Donald Trump

Quan chức Mỹ tiết lộ 3 lý do ông Trump muốn gặp riêng ông Putin Quan chức Mỹ tiết lộ 3 lý do ông Trump muốn gặp riêng ông Putin Liên quan đến Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tổ chức ngày 16/7 tại Helsinki (Phần Lan), một quan chức Mỹ  đã tiết lộ 3 lý do Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn gặp riêng Tổng thống Nga Putin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump chúc mừng Putin và nước Nga với Trump chúc mừng Putin và nước Nga với "World Cup tuyệt vời" trước cuộc gặp thượng đỉnh Sau khi trận chung kết World Cup 2018 kết thúc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng lời chúc mừng đội tuyển Pháp và ông Putin cùng nước Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Điện Kremlin hy vọng Điện Kremlin hy vọng "hàn gắn quan hệ" từ hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ Điện Kremlin cho biết Moskva hy vọng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ là bước đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa hai nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Donald Trump

Hé lộ địa điểm thượng đỉnh Nga - Mỹ Hé lộ địa điểm thượng đỉnh Nga - Mỹ Địa điểm cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin là tại một quốc gia thứ ba.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Sau hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, giới chức Singapore cho biết nước này đã chi 12 triệu USD cho cuộc gặp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình "giải trừ hạt nhân hoàn toàn" Tại một cuộc họp nội các ngày 21/6, Tổng thống Mỹ cho biết Triều Tiên đã ngừng phóng tên lửa, họ phá hủy bãi thử động cơ tên lửa và cho nó nổ tung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump ký sắc lệnh ngừng chia cắt gia đình nhập cư Trump ký sắc lệnh ngừng chia cắt gia đình nhập cư Ngày 20/6 Tổng thống Trump đã buộc phải ký sắc lệnh ngừng chia rẽ gia đình nhập cư ở biên giới sau khi hàng nghìn trẻ em bị tách khỏi cha mẹ vượt biên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phó chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức Phó chánh văn phòng Nhà Trắng từ chức Người đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, ông Joe Hagin là quan chức mới nhất rời đội ngũ của Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Long tranh hổ đấu" ở Nhà Trắng và những chuyện chưa kể đằng sau chính sách thương mại xoay như chong chóng của ông Trump Nội các của ông Trump đã trải qua nhiều xáo trộn bởi những bất đồng quan điểm về chuyện có nên áp thuế một cách cứng rắn để buộc các nước khác phải nhượng bộ hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump cho ông Kim Jong-un số điện thoại riêng Tổng thống Trump cho ông Kim Jong-un số điện thoại riêng Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ, ông dự kiến liên lạc với lãnh đạo Triều Tiên cuối tuần này, sau khi trao cho ông Kim số điện thoại của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sau thượng đỉnh Mỹ - Triều, Trump thẳng tay với Trung Quốc Sau thượng đỉnh Mỹ - Triều, Trump thẳng tay với Trung Quốc Tổng thống Donald Trump đã quyết định phê chuẩn thuế nhập khẩu lên đến 50 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Màn chào hỏi kiểu nhà binh Màn chào hỏi kiểu nhà binh "lệch pha" với tướng Triều Tiên khiến ông Trump bị chỉ trích Trong đoạn video được hãng KCNA đăng tải, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có màn chào hỏi "lệch pha" với tân Bộ trưởng Quốc phòng Triều Tiên No Kwang Chol.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-un được mời thăm Nga Ông Kim Jong-un được mời thăm Nga Tổng thống Nga hôm 14/6 đã đề nghị quan chức Triều Tiên Kim Yon-nam chuyển lời mời nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới thăm Nga vào tháng 9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu quan chức CIA: Chắc chắn Trung Quốc và Nga đã Cựu quan chức CIA: Chắc chắn Trung Quốc và Nga đã "cài tai mắt" trong thượng đỉnh Mỹ-Triều Theo cựu quan chức CIA David Hoffman, Nga và Trung Quốc đã "cài" điệp viên và các thiết bị do thám tinh vi để thu thập thông tin tình báo trong thượng đỉnh Mỹ Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên Triều Tiên "mở hội" đón Kim Jong-un trở về Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã trở về Bình Nhưỡng vào sáng ngày 13/6 sau khi có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapore một ngày trước đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cần Mỹ hành động cụ thể, chứ không cần lời hứa đảm bảo an ninh trên giấy Triều Tiên cần Mỹ hành động cụ thể, chứ không cần lời hứa đảm bảo an ninh trên giấy Cuộc gặp thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên trước đây tưởng như không thể thực hiện được, nay đã diễn ra. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là mọi việc đã xong xuôi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Nút hạt nhân" của ông Trump và ông Kim ở đâu khi hai nhà lãnh đạo họp Thượng đỉnh ở Singapore? Một chuyên gia về Triều Tiên cho rằng ông Kim Jong-un có thể đã tạm thời ủy quyền quản lý kho vũ khí hạt nhân cho một quan chức cấp cao thân tín của ông tại Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-un rời Singapore, về nước trong đêm bằng máy bay Trung Quốc Ông Kim Jong-un rời Singapore, về nước trong đêm bằng máy bay Trung Quốc Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã rời khỏi Singapore sau hội nghị thượng đỉnh hôm 12/6 bằng máy bay của hãng hàng không Air China.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Cơn mưa" lời ca ngợi nguyên thủ Mỹ - Triều dành cho nhau Trái với lo lắng của nhiều người, cuộc gặp thượng đỉnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã diễn ra khá tốt đẹp và suôn sẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị tuyên bố hủy tập trận chung Mỹ-Hàn, Seoul ngỡ ngàng: Cần tìm hiểu dụng ý của TT Trump Bị tuyên bố hủy tập trận chung Mỹ-Hàn, Seoul ngỡ ngàng: Cần tìm hiểu dụng ý của TT Trump Được biết, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc sẽ thông qua các kênh quân sự và ngoại giao để làm rõ ý định của ông chủ Nhà Trắng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thượng đỉnh Mỹ-Triều thành công, ông Vương Nghị nói TQ đã nỗ lực suốt hơn 20 năm qua Thượng đỉnh Mỹ-Triều thành công, ông Vương Nghị nói TQ đã nỗ lực suốt hơn 20 năm qua Ông Vương Nghị khẳng định, sẽ không có ai nghi ngờ vai trò đặc biệt và quan trọng của Trung Quốc trong tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump  và Kim Jong-un ăn gì trong bữa trưa chung đầu tiên? Trump và Kim Jong-un ăn gì trong bữa trưa chung đầu tiên? Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang dùng bữa trưa sau vòng đàm phán tại khu nghỉ mát Capella trên đảo Sentosa của Singapore sáng nay (12/6).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-un nói với ông Trump: Ông Kim Jong-un nói với ông Trump: "Quá khứ đã níu chân chúng ta!" Ông Trump đã giơ ngón cái đồng tình với phát biểu trên của ông Kim, đồng thời bày tỏ sự lạc quan về "thành công rực rỡ" của thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức ảnh Bức ảnh "tự sướng" của ông Kim Jong-un gây "bão mạng" Mới đây, một bức ảnh "tự sướng" của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Ngoại trưởng  Singapore Vivian Balakrishnan đã gây “bão” trên mạng xã hội facebook. Khá nhiều người cho rằng đây có thể là lần đầu tiên một bức ảnh "tự sướng" của nhà lãnh đạo Triều Tiên được công khai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5