Donald Trump - Các bài viết về Donald Trump, tin tức Donald Trump

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Donald Trump. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Donald Trump và chia sẻ thông tin Donald Trump trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Donald Trump

Sau Ngoại trưởng, rộ tin đồn ông Trump tiếp tục sa thải cố vấn an ninh quốc gia Sau Ngoại trưởng, rộ tin đồn ông Trump tiếp tục sa thải cố vấn an ninh quốc gia Trong một tuyên bố trên Twitter hôm qua, Tổng thống Trump nói rằng, ông Bolton sẽ thay thế ông H.R. McMaster trở thành Cố vấn an ninh quốc gia mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai Trump bị vợ đệ đơn ly hôn vì ngoại tình? Con trai Trump bị vợ đệ đơn ly hôn vì ngoại tình? Con trai cả của Tổng thống Donald Trump được cho là đã nảy sinh tình cảm với một cựu thành viên nhóm nhạc, khiến vợ phải đệ đơn ly hôn dù đã có với nhau 5 người con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Donald Trump

Hé lộ cuộc điện đàm của Tổng thống Trump với Putin sau bầu cử Nga Hé lộ cuộc điện đàm của Tổng thống Trump với Putin sau bầu cử Nga Tổng thống Mỹ Donald Trump đã điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin để chúc mừng ông đắc cử tổng thống nhiệm kỳ thứ 4.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ chồng con trai cả Tổng thống Trump đệ đơn ly hôn Vợ chồng con trai cả Tổng thống Trump đệ đơn ly hôn Vợ chồng con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đệ đơn ly hôn sau 12 năm chung sống và đã có với nhau 5 đứa con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngay sau khi bị sa thải, Ngoại trưởng Mỹ đưa ra lời cảnh báo với Nga Ngay sau khi bị sa thải, Ngoại trưởng Mỹ đưa ra lời cảnh báo với Nga Ngay sau khi bị Tổng thống Donald Trump sa thải khỏi chức vụ Ngoại trưởng Mỹ, ông Rex Tillerson đã lên tiếng cảnh báo về những hành động cũng như cách hành xử của Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ vẫn chưa biết lý do bị sa thải Ngoại trưởng Mỹ vẫn chưa biết lý do bị sa thải Vừa trở về sau chuyến công du các nước châu Phi, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson vẫn chưa rõ lý do vì sao ông bị Tổng thống Donald Trump sa thải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump và Kim Jong-un có thể gặp nhau tại Hà Nội Trump và Kim Jong-un có thể gặp nhau tại Hà Nội Việt Nam là một trong những lựa chọn được đưa ra cho cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ti vi ở Trung Quốc chuyển màn hình đen kịt khi Trump nói vui về ông Tập Ti vi ở Trung Quốc chuyển màn hình đen kịt khi Trump nói vui về ông Tập Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump nói vui về ông Tập Cận Bình trong phòng họp kín rằng ông ấy sẽ là chủ tịch suốt đời thì ti vi Trung Quốc bỗng chuyển màn hình đen kịt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump muốn Tổng thống Trump muốn "đuổi" con gái và con rể khỏi Nhà Trắng Nguồn tin từ tờ New York Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang yêu cầu viên chức cao cấp nhất của Nhà Trắng, ông John Kelly, giúp đỡ để sa thải con gái Ivanka và con rể Kushner.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Con rể Trump bị truất quyền tiếp cận tài liệu tối mật ở Nhà Trắng Con rể Trump bị truất quyền tiếp cận tài liệu tối mật ở Nhà Trắng Luật sư của Jared Kushner – con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết thân chủ của mình đã bị giáng cấp an ninh tại Nhà Trắng, bao gồm cả việc không được tham gia các cuộc họp an ninh cấp cao.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump chuẩn bị tái tranh cử cho năm 2020 Ông Trump chuẩn bị tái tranh cử cho năm 2020 Tổng thống Donald Trump đã chọn ông Brad Parscale - Giám đốc kỹ thuật số của chiến dịch năm 2016 làm người quản lý chiến dịch tái tranh cử cho vị trí Tổng thống Mỹ vào năm 2020.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung phi công riêng của Tổng thống Trump Chân dung phi công riêng của Tổng thống Trump Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đang tiến hành đẩy nhanh kế hoạch đưa phi công riêng lâu năm của mình là ông John Dunkin lên làm Giám đốc Cục hàng không Liên bang (FAA).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Con gái Tổng thống Trump cổ vũ cho vận động viên Triều Tiên Con gái Tổng thống Trump cổ vũ cho vận động viên Triều Tiên Khi vận động viên Triều Tiên tiến vào sân vận động, Ivanka Trump, con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đứng dậy cổ vũ cho họ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mật vụ Mỹ ẩu đả với sĩ quan an ninh Trung Quốc vì vali hạt nhân Mật vụ Mỹ ẩu đả với sĩ quan an ninh Trung Quốc vì vali hạt nhân Đội mật vụ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xảy ra xô xát với các sĩ quan an ninh Trung Quốc chỉ vì chiếc “vali hạt nhân” của Tổng thống Mỹ bị chặn lại không cho vào hội trường Đại Lễ đường Nhân dân (Bắc Kinh, Trung Quốc).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump bị lộ đầu hói vì cơn gió mạnh bất ngờ Tổng thống Trump bị lộ đầu hói vì cơn gió mạnh bất ngờ Khi bước lên chiếc Air Force One, một cơn gió mạnh thổi tới đã bất ngờ làm lộ đầu hói của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhân vật quyền lực thứ 2 của FBI bất ngờ từ chức Nhân vật quyền lực thứ 2 của FBI bất ngờ từ chức Phó Giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) Andrew McCabe, người bị Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng hòa chỉ trích vì quan điểm ủng hộ đảng Dân chủ mới đây đã bất ngờ từ chức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức ảnh gây Bức ảnh gây "bão mạng" của ông Trump trong những ngày chính phủ đóng cửa Mới đây, Nhà Trắng cuối tuần đã đăng tải những hình ảnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump bên trong Nhà Trắng thay vì mở tiệc kỷ niệm 1 năm nhậm chức tại Mar-a-Lago.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Nhà Trắng: Ông Trump có thể sống tới 200 tuổi nhờ yếu tố Bác sĩ Nhà Trắng: Ông Trump có thể sống tới 200 tuổi nhờ yếu tố "trời phú" Mặc dù chỉ số cơ thể gần chạm ngưỡng "béo phì", ông Trump vẫn được đánh giá có sức khỏe "cực kì tốt" so với độ tuổi của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Trump chỉ mặt, đuổi thẳng phóng viên CNN ra ngoài Video: Trump chỉ mặt, đuổi thẳng phóng viên CNN ra ngoài Bị hỏi dồn dập về cáo buộc phân biệt chủng tộc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ mặt và đuổi thẳng phóng viên CNN ra khỏi phòng Bầu dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump đạt điểm tuyệt đối về kiểm tra sức khỏe tâm thần Trump đạt điểm tuyệt đối về kiểm tra sức khỏe tâm thần Bác sĩ Nhà Trắng cho hay Tổng thống Donald Trump đã vượt qua được những bài kiểm tra về nhận thức và có tình trạng sức khỏe xuất sắc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump đính chính về mối quan hệ với ông Kim Jong-un Tổng thống Trump đính chính về mối quan hệ với ông Kim Jong-un Ngày 14/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phủ nhận thông tin do báo chí đăng tải, nói rằng ông có “mối quan hệ tốt” với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chiến lược hạt nhân mới của Tổng thống Trump sẽ Chiến lược hạt nhân mới của Tổng thống Trump sẽ "diều hâu" hơn Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ tiết lộ học thuyết hạt nhân mới mang quan điểm diều hâu hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ lên ý tưởng Mỹ lên ý tưởng "đấm vỡ mũi" Triều Tiên sau mỗi lần khiêu khích Chính quyền Mỹ đang bàn tính chiến lược tấn công các mục tiêu tại CHDCND Triều Tiên sau mỗi lần nước này thử hạt nhân hoặc tên lửa để chứng tỏ sự răn đe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cháy ở tầng thượng Tháp Trump, khói bốc ngút trời Cháy ở tầng thượng Tháp Trump, khói bốc ngút trời Một vụ cháy xảy ra tại Tháp Trump của Tổng thống Mỹ ở New York vào sáng 8/1 (giờ địa phương) với nguyên nhân được xác định là do chập điện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phó tướng FBI đòi từ chức, Trump trút giận lên Twitter ? Phó tướng FBI đòi từ chức, Trump trút giận lên Twitter ? Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ trích Phó Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI) là "đang chạy đua với thời gian để nghỉ hưu".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump nói gì sau khi bị ba phụ nữ tố quấy rối tình dục? Trump nói gì sau khi bị ba phụ nữ tố quấy rối tình dục? Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phản pháo sau khi 3 phụ nữ tố cáo ông từng có hành vi quấy rối tình dục họ trong quá khứ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ba phụ nữ tố bị ông Donald Trump quấy rối Ba phụ nữ tố bị ông Donald Trump quấy rối Xuất hiện 3 người phụ nữ cùng lên tiếng cáo buộc ông Donald Trump từng quấy rối tình dục họ trong quá khứ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ điều ông Kim Jong - un sẽ tuyên bố trong dịp đầu năm mới Hé lộ điều ông Kim Jong - un sẽ tuyên bố trong dịp đầu năm mới Phía Hàn Quốc cho biết ông Kim Jong-un đã tuyên bố một số nội dung trong bài phát biểu nhân dịp đầu năm mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5