Donald Trump - Các bài viết về Donald Trump, tin tức Donald Trump

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Donald Trump. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Donald Trump và chia sẻ thông tin Donald Trump trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Donald Trump

Tổng thống Trump nghi ngờ Tổng thống Trump nghi ngờ "có điều gì đó bí ẩn" đứng sau biến đổi khí hậu Tổng thống Trump hôm thứ Hai (15/10) bày tỏ góc nhìn của ông về biến đổi khí hậu, và băn khoăn không rõ điều đó có phải do con người tạo ra hay không, theo Fox News.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ lý do ông Trump bị vợ tịch thu điện thoại Tiết lộ lý do ông Trump bị vợ tịch thu điện thoại Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tiết lộ, thỉnh thoảng bà cũng tịch thu điện thoại của chồng để hạn chế việc ông vào Twitter.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Tổng thống Mỹ cáo buộc Trung Quốc can thiệp nội bộ, muốn thay thế TT Trump Phó Tổng thống Mỹ cáo buộc Trung Quốc can thiệp nội bộ, muốn thay thế TT Trump Phó tổng thống Mike Pence cáo buộc Trung Quốc đang tìm cách thay đổi chính quyền Mỹ, can thiệp bầu cử để thay Tổng thống Donal Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Donald Trump

TT Trump chơi rắn, biến thỏa thuận TT Trump chơi rắn, biến thỏa thuận "tồi tệ nhất" thành "tốt nhất trong mọi thời đại lịch sử" Thỏa thuận mới đã đưa Tổng thống Mỹ Donald Trump đến được bến bờ của mong ước. Ông cần dấu ấn cầm quyền riêng thì giờ cũng đã có.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Mỹ Donald Trump: Hoa Kỳ đang ở giữa thời kỳ phục hưng nền sản xuất Tổng thống Mỹ Donald Trump: Hoa Kỳ đang ở giữa thời kỳ phục hưng nền sản xuất Tổng thống Trump nói với các doanh nghiệp sản xuất điện hôm thứ Ba (2/10) rằng các chính sách kinh tế của chính phủ Mỹ đã tạo ra nhiều việc làm hơn cho lĩnh vực của họ, ông cũng nhấn mạnh tác dụng của thỏa thuận thương mại mới đạt được với Mexico và Canada.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ kiên trì cứng rắn với Triều Tiên khi Trung-Nga kêu gọi Mỹ kiên trì cứng rắn với Triều Tiên khi Trung-Nga kêu gọi "giơ cao đánh khẽ" Chiến lược “áp lực tối đa” đối với Triều Tiên của Tổng thống Trump khiến Kim Jong-un gác bỏ tham vọng hạt nhân, hiện đối mặt với thách thức kêu gọi mềm mỏng từ Trung Quốc và Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump bất ngờ bỏ ghế khi đang chủ trì cuộc họp Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc Ông Trump bất ngờ bỏ ghế khi đang chủ trì cuộc họp Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời phiên họp khi đang điều hành dở phiên thảo luận về chống phổ biến vũ khí hạt nhân của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc do chính ông chủ trì ngày 26/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Chiến lược Iran" của Trump có thể châm ngòi cho chiến tranh Một nhóm các lãnh đạo an ninh quốc gia hôm 23/9 đã cảnh báo rằng chiến lược của chính quyền Trump đối với Iran có thể sẽ dẫn đến một cuộc xung đột lớn hơn khi ông Trump quyết định tham dự Đại hội đồng LHQ sắp tới. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Donald Trump - Kim Jong-un có thể gặp nhau trước cuối năm nay Donald Trump - Kim Jong-un có thể gặp nhau trước cuối năm nay Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tiết lộ hội nghị Mỹ - Triều lần hai có thể diễn ra trong năm nay, kêu gọi chính quyền Donald Trump thực hiện biện pháp tương ứng để phi hạt nhân hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Nga từ chối lời đề nghị cuối cùng của cựu Tổng thống Obama? Vì sao Nga từ chối lời đề nghị cuối cùng của cựu Tổng thống Obama? Trước khi rời Nhà Trắng, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đề xuất một sáng kiến mới để giải quyết vấn đề Palestine-Israel. Như vậy, giải pháp cho việc này sẽ được chuyển lại cho chính quyền của Tổng thống Donald Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump khen lãnh đạo Triều Tiên Tổng thống Trump khen lãnh đạo Triều Tiên "cởi mở và xuất sắc" Tổng thống Trump ngày 24/9 cho biết hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ sớm diễn ra, đồng thời ca ngợi ông Kim Jong-un là người “cởi mở”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump bất ngờ Trump bất ngờ "giáng đòn đau" vào Trung Quốc Chính quyền Tổng thổng Mỹ Donald Trump đã đưa ra thông báo áp thuế 10% lên 200 tỷ USD hàng nhập khẩu từ Trung Quốc từ ngày 24/9 và tăng con số này lên 25% vào cuối năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn một triệu người Mỹ phải lánh nạn do siêu bão Florence Hơn một triệu người Mỹ phải lánh nạn do siêu bão Florence Chính quyền bang Nam Carolina đã yêu cầu hơn một triệu người dân sơ tán trước khi siêu bão Florence đổ bộ bờ đông nước Mỹ ngày 12/9.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump khen ngợi màn duyệt binh Tổng thống Trump khen ngợi màn duyệt binh "khác lạ" của Triều Tiên "Đây là một thông điệp rất lớn và rất tích cực từ Triều Tiên. Cảm ơn ngài Chủ tịch Kim. Chúng ta sẽ chứng minh mọi người đã sai", lời khen ngợi của Tổng thống Trump được đưa ra ngay sau buổi duyệt binh được cho là “khác lạ” của Triều Tiên kỷ niệm quốc khánh hôm 9/9.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump mong nhận được Tổng thống Trump mong nhận được "thư tích cực" từ lãnh đạo Triều Tiên Tổng thống Mỹ cho biết ông hy vọng sẽ sớm nhận được “lá thư tích cực” từ nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un thông qua các đặc phái viên Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump nói gì trước cáo buộc lên kế hoạch ám sát Tổng thống Syria Tổng thống Trump nói gì trước cáo buộc lên kế hoạch ám sát Tổng thống Syria Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Tư (5/9) nói rằng ông không thảo luận việc ám sát Tổng thống Syria Bashar al-Assad, như một chi tiết được đề cập trong cuốn sách của nhà báo Bob Woodward, theo Reuters.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu Thứ trưởng Mỹ gợi ý Tổng thống Trump tận dụng bất bình của thế giới với Trung Quốc Cựu Thứ trưởng Mỹ gợi ý Tổng thống Trump tận dụng bất bình của thế giới với Trung Quốc Một cựu Thứ trưởng nhận định rằng Mỹ không phải là quốc gia duy nhất bất bình với chính sách thương mại của Trung Quốc do vậy chính quyền Tổng thống Donald Trump nên tận dụng điều này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc đang sở hữu vũ khí bí mật, có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện Chiến tranh Thương mại Trung Quốc đang sở hữu vũ khí bí mật, có thể làm thay đổi hoàn toàn cục diện Chiến tranh Thương mại Tiềm năng từ 1,4 tỷ người tiêu dùng trong nước cho phép Trung Quốc chống đỡ bất kỳ biện pháp đánh thuế nào của Mỹ, đặc biệt là trong bối cảnh tầng lớp trung lưu Trung Quốc đang bùng nổ và chi nhiều tiền hơn so với người Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nội dung cuộc gặp thượng đỉnh của Tổng thống Putin với ông Trump bất ngờ được hé lộ Nội dung cuộc gặp thượng đỉnh của Tổng thống Putin với ông Trump bất ngờ được hé lộ Mới đây, một tài liệu rò rỉ của Nga đã được hé lộ nội dung đề xuất của Tổng thống Vladimir Putin với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc gặp thượng đỉnh lần đầu tiên hồi tháng 7.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un muốn gặp ông Trump? Kim Jong-un muốn gặp ông Trump? Triều Tiên tin tưởng rằng "nhiều khả năng" sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh thứ 2 giữa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Đông Trung Đông "nóng như chảo lửa": Iran đã sẵn sàng trước gọng kìm Mỹ - Israel - Ả Rập Saudi? Các tuyên bố đe dọa lẫn nhau không còn là cuộc khẩu chiến nữa mà đang biến thành những hành động cụ thể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Putin cảnh báo đáp trả thích đáng Putin cảnh báo đáp trả thích đáng "sự gây hấn" của NATO Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời cảnh báo Moscow sẽ đáp trả thích đáng các động thái gây hấn của NATO ở khu vực gần biên giới Nga, bao gồm việc xây dựng các căn cứ quân sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Obama chỉ trích ông Donald Trump trong cuộc gặp Thượng đỉnh Nga-Mỹ Ông Obama chỉ trích ông Donald Trump trong cuộc gặp Thượng đỉnh Nga-Mỹ Cựu Tổng thống Mỹ vừa có lời chỉ trích tới những người làm chính trị gia và phủ nhận gián tiếp những cuộc gặp gỡ gần đây giữa ông Donald Trump với ông Putin.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Mỹ tiết lộ 3 lý do ông Trump muốn gặp riêng ông Putin Quan chức Mỹ tiết lộ 3 lý do ông Trump muốn gặp riêng ông Putin Liên quan đến Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ tổ chức ngày 16/7 tại Helsinki (Phần Lan), một quan chức Mỹ  đã tiết lộ 3 lý do Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn gặp riêng Tổng thống Nga Putin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump chúc mừng Putin và nước Nga với Trump chúc mừng Putin và nước Nga với "World Cup tuyệt vời" trước cuộc gặp thượng đỉnh Sau khi trận chung kết World Cup 2018 kết thúc, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng lời chúc mừng đội tuyển Pháp và ông Putin cùng nước Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Điện Kremlin hy vọng Điện Kremlin hy vọng "hàn gắn quan hệ" từ hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ Điện Kremlin cho biết Moskva hy vọng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin với người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ là bước đầu tiên hướng tới bình thường hóa quan hệ giữa hai nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ địa điểm thượng đỉnh Nga - Mỹ Hé lộ địa điểm thượng đỉnh Nga - Mỹ Địa điểm cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin là tại một quốc gia thứ ba.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Singapore công bố chi phí hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Sau hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, giới chức Singapore cho biết nước này đã chi 12 triệu USD cho cuộc gặp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5