Đổng Khiết trở thành mối tình đầu của chồng trên... phim

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo
Sau khi kết hôn, đây là bộ phim đầu tiên cả hai tái hợp và diễn vai mối tình đầu của nhau.
Phim truyền hình Tân Bình Tung Hiệp Ảnh mới đây đã tổ chức họp báo ra mắt phim tại Bắc Kinh với hai diễn viên chính gồm Phan Việt Minh và Đổng Khiết. Đây cũng là bộ phim tái hợp của hai vợ chồng sau khi kết hôn. Năm 2005 cả hai nên duyên nhờ bộ phim Ngày Xuân Rực Rỡ Trư Bát Giới và đi đến hôn nhân vào năm 2008, cặp đôi Phan Việt Minh và Đổng Khiết được xem là những đôi vợ chồng nghệ sĩ yêu thương mẫu mực của làng giải trí Hoa ngữ.

Trong phim lần này, cả hai từ vợ chồng trở thành đôi tình nhân Trương Đan Phong và Vân Lôi, Đổng Khiết cười cho biết: "Chúng tôi giống như đang trải qua tuần trăng mật lần thứ 2 vậy. Trải qua 3 tháng trời với chuyện tình cảm của Vân Lôi và Trương Đan Phong trong phim, tôi như tìm lại cảm giác hẹn hò khi xưa." Cô cũng cho biết lúc ban đầu cả hai đều cảm thấy không tự nhiên, dần dần mới tìm được cảm giác diễn xuất với nhau. Phan Việt Minh cho biết: "Theo yêu cầu kịch bản, có lúc tôi phải oán hận cô ấy, điều này tương đối khó, từ vợ chồng diễn vai người tình đầu của nhau lại càng là thách thức lớn!"


Phan Việt Minh cho biết trước khi bấm máy Tân Bình Tung Hiệp Ảnh, anh và Đổng Khiết đã lâu không bên nhau vì vậy rất mong đợi sớm ngày gặp lại vợ tại phim trường. Khi được hỏi công việc bận rộn của hai vợ chồng có ảnh hưởng đến tình cảm với các con hay không, Đổng Khiết cho biết thường ngày vẫn hay dẫn các con đến phim trường, hầu như mỗi ngày đều gặp mặt. Phan Việt Minh nói đùa đợi các con lớn hơn, anh tình nguyện hy sinh ở nhà làm "ông nội trợ"!

Phim sẽ phát sóng từ ngày 6/8 trên kênh CCTV8.

Một số hình ảnh tại phim trường:

Nguồn : carviet.com

Từ khóa bài viết:

"Đổng Khiết trở thành mối tình đầu của chồng trên... phim": , , , , , , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang