đường dây đánh bạc nghìn tỷ - Các bài viết về đường dây đánh bạc nghìn tỷ, tin tức đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đường dây đánh bạc nghìn tỷ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đường dây đánh bạc nghìn tỷ và chia sẻ thông tin đường dây đánh bạc nghìn tỷ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Động thái bất ngờ của cựu tướng Thanh Hóa, Phan Văn Vĩnh từ trạm giam Động thái bất ngờ của cựu tướng Thanh Hóa, Phan Văn Vĩnh từ trạm giam Từ trại giam, cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa đã viết đơn kháng cáo còn cựu tướng Phan Văn Vĩnh vẫn chưa có quyết định kháng cáo hay không.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Phan Văn Vĩnh lĩnh 9 năm tù, Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù Cựu tướng Phan Văn Vĩnh lĩnh 9 năm tù, Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù Sau 7 giờ đọc bản án, lúc 16h ngày 30/11, HĐXX TAND tỉnh Phú Thọ bắt đầu tuyên án các bị cáo trong đường đây đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến cựu tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Bóng hồng" đường dây đánh bạc nghìn tỷ có thể được trả tự do ngay tại tòa chiều nay Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ, HĐXX cho Lưu Thị Hồng - cựu Tổng Giám đốc Công ty CNC - được hưởng mức án dưới khung hình phạt bằng thời gian tạm giam và xử phạt bổ sung 5 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án Hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án Với vị trí, vai trò của Phan Văn Vĩnh là Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), đáng lẽ phải kiên quyết đấu tranh với các tội phạm, giữ tìn an ninh trật tự xã hội nhưng bị cáo lại cố ý thực hiện hành vi phạm tội nên hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hôm nay, tòa tuyên án Phan Văn Vĩnh và các Hôm nay, tòa tuyên án Phan Văn Vĩnh và các "ông trùm" trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ Hôm nay 30/11, TAND tỉnh Phú thọ sẽ tuyên án bị cáo Phan Văn Vĩnh (cựu Trung tướng, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) và bị cáo Nguyễn Thanh Hóa (cựu Thiếu tướng, cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ án - C50 – Bộ Công an) cùng 90 bị cáo khác trong vụ án "đánh bạc nghìn tỷ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa xin Bộ Công an cho cấp dưới tiếp tục được công tác Cựu tướng Hóa xin Bộ Công an cho cấp dưới tiếp tục được công tác Được nói lời sau cùng, cựu Cục trưởng C50 mong Bộ Công an tạo điều kiện hết sức cho các cán bộ, chiến sỹ dưới quyền mình trước đây, đang bị đình chỉ công tác, được tiếp tục cống hiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng "Tại phiên toà này, những tấm gương của các cán bộ mà bị cáo được tiếp xúc..., cho bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng và chúng ta tin tưởng vào luật pháp", bị cáo Phan Sào Nam nói.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: "Tôi đã đưa một đàn ong vào trong tay áo" Ngay sau phần tự bào chữa, đối đáp với đại diện VKS, cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh đã phải vào phòng y tế đề nghị hỗ trợ do vấn đề sức khỏe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Thanh Hóa đi bệnh viện khi tòa đang xét xử, luật sư đọc thơ về cựu tướng Vĩnh Ông Nguyễn Thanh Hóa đi bệnh viện khi tòa đang xét xử, luật sư đọc thơ về cựu tướng Vĩnh Theo vị luật sư, quá trình bào chữa cho ông Vĩnh đã có dịp về quê hương bị cáo ở Nam Định để tìm hiểu về nhân thân thân chủ. Ông nói nhiều cán bộ nguyên tướng công an, lãnh đạo địa phương, bạn bè, hàng xóm đều đánh giá cao ông Vĩnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Vĩnh tự nhận có tội với nhân dân, với tổ quốc, xin được hưởng khoan hồng Ông Vĩnh tự nhận có tội với nhân dân, với tổ quốc, xin được hưởng khoan hồng Cựu trung tướng, Tổng cục trưởng Cảnh sát cho rằng, sau khi nghe bản luận tội của VKS, ông đã nhận thấy lỗi lầm của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa hối hận vì phản cung: Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé nhưng tôi ước mơ quá lớn Cựu tướng Hóa hối hận vì phản cung: Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé nhưng tôi ước mơ quá lớn "Tôi rất ăn năn hối hận và có xin lỗi một nghìn lần đi nữa cũng phải chấp nhận hình phạt, đó là điều chắc chắn. Nhưng thưa HĐXX, hình phạt đối với tôi như thế là quá nặng", bị cáo Hóa nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư: Ai đang ngộ nhận, nếu CNC không phải công ty bình phong vì sao ôtô đeo biển 80A? Luật sư: Ai đang ngộ nhận, nếu CNC không phải công ty bình phong vì sao ôtô đeo biển 80A? Trong phần bào chữa cho Nguyễn Văn Dương, luật sư dẫn ra nhiều điểm cho thấy vì CNC là công ty bình phong của C50 nên nhận được sự tạo điều kiện, giúp đỡ của ngành công an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những lời khai đặc biệt của các bị cáo trong phiên tòa vụ đánh bạc nghìn tỷ Những lời khai đặc biệt của các bị cáo trong phiên tòa vụ đánh bạc nghìn tỷ Từ ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ đồng có liên quan đến hai tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa bị đề nghị 8 năm tù, Cựu tướng Hóa bị đề nghị 8 năm tù, "bóng hồng" quyền lực CNC nhận 15 tháng tù VKS đánh giá cựu Cục trưởng C50 không thành khẩn, đề nghị phạt Nguyễn Thanh Hoá mức án từ 7 năm 6 tháng - 8 năm tù thời hạn từ 10/3/2018.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Thanh Hóa tranh cãi kịch liệt với Ông Nguyễn Thanh Hóa tranh cãi kịch liệt với "ông trùm" Nguyễn Văn Dương tại tòa Tại phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ sáng nay (21/11), giữa ông Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đã có cuộc tranh cãi kịch tính.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Thu hồi hơn 1.300 tỷ đồng tiền mặt, kê biên 240 tỷ đồng Vụ đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Thu hồi hơn 1.300 tỷ đồng tiền mặt, kê biên 240 tỷ đồng Trong phiên tòa đánh bạc nghìn tỷ vào sáng ngày 21/11, VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết việc thu tài sản phạm tội mà có ở mức kỷ lục gồm hơn 1.300 tỉ đồng tiền mặt, kê biên trên 240 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khai lan man không hiểu gì cả, cựu tướng Hóa bị nữ thẩm phán chặn lời Khai lan man không hiểu gì cả, cựu tướng Hóa bị nữ thẩm phán chặn lời Bị cáo Hóa cho rằng, đối với những nội dung của người làm chứng bên C50 không đúng và liên tục giải thích quanh co. Nghe phần trình bày dài dòng của bị cáo Hóa, chủ tọa cho rằng, bị cáo nói "lan man, không hiểu cái gì cả".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa ôm ngực khi nghe nhiều người liên quan tố khai không đúng sự thật Cựu tướng Hóa ôm ngực khi nghe nhiều người liên quan tố khai không đúng sự thật Sáng 21/11, TAND tỉnh Phú Thọ tiếp tục xét hỏi cựu thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50) liên quan đường dây đánh bạc nghìn tỷ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa phản cung: Nằm trong trại rất nóng khiến thần kinh không ổn định Cựu tướng Hóa phản cung: Nằm trong trại rất nóng khiến thần kinh không ổn định Khi chủ toạ hỏi tại sao trước đây bị cáo viết trong bản tự khai, bị cáo thừa nhận CNC là công ty bình phong của C50?, ông Hóa khai, trong thời gian bị bắt giam, bị cáo mất ngủ cả tháng, sức khỏe không ổn định, đầu óc không tỉnh táo. Ông nói có lúc không nhớ mình nói gì nên phải nhờ luật sư nhớ giúp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa khai về căn phòng Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa khai về căn phòng "lạ" ở CNC: Họ treo biển tên tôi để giải quyết khâu oai Khai về căn phòng "lạ" tại trụ sở CNC có treo biển tên Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, cựu Cục trưởng C50 khẳng định việc này do người của công ty CNC tự làm để '"giải quyết khâu oai".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa hết lời khen ông Phan Văn Vĩnh Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa hết lời khen ông Phan Văn Vĩnh Cựu cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa hết lời khen ngợi ông Phan Văn Vĩnh trong phiên xét xử sáng nay (20/11).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

VKS chỉ lời khai bất nhất của tướng Phan Văn Vĩnh: Sáng nhận tội, chiều nói VKS chỉ lời khai bất nhất của tướng Phan Văn Vĩnh: Sáng nhận tội, chiều nói "chỉ có lỗi" Hôm qua khi HĐXX hỏi bị cáo có thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố không, bị cáo nói đồng ý. Sau đó, quá trình khai báo, bị cáo lại nói mình chỉ “có lỗi, lỗi gián tiếp” - đại diện VKS truy xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đồng hồ 1,1 tỷ của ông Phan Văn Vĩnh bị mất trong WC khách sạn Đồng hồ 1,1 tỷ của ông Phan Văn Vĩnh bị mất trong WC khách sạn Trước câu hỏi của HĐXX về chiếc đồng hồ trị giá 1,1 tỷ đồng nhờ Dương mua hộ, bị cáo Phan Văn Vĩnh khai đã làm mất nó khi rửa tay trong phòng vệ sinh khách sạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ Phan Sào Nam: Mẹ Phan Sào Nam: "Tôi mong nhận được sự khoan hồng của HĐXX đối với con trai tôi" Bà Nga nhìn con trai, rồi ngước lên phía chủ tọa, nói: "Tôi mong nhận được sự khoan hồng của HĐXX đối với con trai tôi, để cháu sớm trở về với xã hội, cống hiến khả năng của mình cho xã hội".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Căn phòng Căn phòng "lạ" treo biển tên cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa chỉ trong 1 tháng Tại trụ sở CNC, Nguyễn Văn Dương dành 1 phòng cho cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa, bên ngoài có treo biển tên cựu Cục trưởng C50.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Vợ con đang ở nhà thuê, các cháu được ông bà nuôi, nhà đã bán hết Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Vợ con đang ở nhà thuê, các cháu được ông bà nuôi, nhà đã bán hết Quá trình trả lời câu hỏi của luật sư, bị cáo Phan Sào Nam khóc khi nói vợ con đang ở nhà thuê, các cháu được ông bà nuôi, nhà đã bán hết để khắc phục hậu quả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ đánh bạc liên quan cựu tướng Phan Văn Vĩnh: Phan Sào Nam bán 3 căn nhà trị giá 240 tỷ để khắc phục hậu quả Vụ đánh bạc liên quan cựu tướng Phan Văn Vĩnh: Phan Sào Nam bán 3 căn nhà trị giá 240 tỷ để khắc phục hậu quả Theo Phan Sào Nam, với số tiền 3,5 triệu USD đang gửi tại Singapore, bị cáo đã tự nguyện, chủ động khai báo trong quá trình điều tra và đề xuất không coi khoản này là tội rửa tiền.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mới nhất vụ đánh bạc nghìn tỷ: Mới nhất vụ đánh bạc nghìn tỷ: "Ông trùm" Phan Sào Nam thừa nhận đã "rửa tiền" Hôm 16/11, trong phiên xét xử đường dây đánh bạc nghìn tỷ được cựu tướng Vĩnh bảo kê, Phan Sào Nam thừa nhận đã thỏa thuận với bị cáo Huỳnh Trọng Văn nâng khống số lượng máy lên để xuất hóa đơn GTGT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5