Dương Di trần tình chuyện yêu bồ trẻ trên xe

Dương Di, La Trọng Khiêm bị hiểu nhầm là làm tình trên xe khi phóng viên chụp được cảnh nữ diễn viên úp đầu lên đùi đồng nghiệp trẻ.

Mới đây, loạt ảnh nữ diễn viên TVB Dương Di úp mặt lên đùi đồng nghiệp La Trọng Khiêm bị đăng tải trên nhiều mặt báo Hoa ngữ. Góc chụp khiến cho hành động của Dương Di trở nên nhạy cảm, khiến họ bị cho là đang "quan hệ".

Hình ảnh Dương Di trần tình chuyện yêu bồ trẻ trên xe số 1
Bức ảnh bị cho là "yêu trên xe" của Dương Di và La Trọng Khiêm. Ảnh: Ifeng.

Ifeng đưa tin, chiều 20/9, Dương Di, Trọng Khiêm phải tổ chức buổi gặp gỡ báo chí nhằm trần tình về sự việc.

Trước đông đảo báo giới, Dương Di giải thích, tối 18/9, cô đi gặp gỡ bạn bè. Do vui quá, nên cô trót uống say. Kết thúc bữa tiệc, Dương Di bắt taxi tới nhà một người bạn. Lúc gần về, cô nhờ La Trọng Khiêm tới đón. Ngồi trên xe, do say rượu nên cô nhiều lần mất kiểm soát và quay về hướng… đùi của nam diễn viên định nôn. Dương Di nói, đó mới là sự thật đằng sau những bức ảnh “yêu trên xe” đăng trên báo.

Hình ảnh Dương Di trần tình chuyện yêu bồ trẻ trên xe số 2
La Trọng Khiêm (trái) và Dương Di trong buổi gặp gỡ báo chí. Ảnh: Tungstar.

Dương Di, La Trọng Khiêm là một cặp tình nhân tin đồn của TVB nhưng từ trước đến nay họ luôn bác bỏ điều này. Trong buổi tiếp báo chí, hai diễn viên lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương. “Chúng tôi hiểu nhau. Trọng Khiêm rất thương tôi”, Dương Di nói.

Tài tử TVB cũng nhẹ nhàng phát biểu: “Dương Di là một cô gái tốt, có lúc cô ấy hơi ham chơi. Tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ cô ấy. Tôi sẽ duy trì mối quan hệ này với thái độ nghiêm túc nhất”.

Hình ảnh Dương Di trần tình chuyện yêu bồ trẻ trên xe số 3
Hoa đán TVB Dương Di. Ảnh: Baidu.

Dương Di (Tavia Yeung Yi) sinh năm 1979, là hoa đán nổi tiếng của TVB. Dương Di được biết đến qua các phim: Đại Đường song long truyện (2004), Phong thần bảng (2001), Cung tâm kế (2009)… Năm 2001, với vai diễn Vạn quý phi trong phim Hậu cung, tên tuổi của Dương Di càng trở nên nổi tiếng.

Tài tử La Trọng Khiêm (Chung Him Law) kém Dương Di 5 tuổi. Trọng Khiêm từng tham gia các phim như Mỳ gia đại chiến (Wax and wane, 2010), Đại náo thiên cung (2012)… Trọng Khiêm từng đóng chung với Dương Di trong phim The Hippocratic Crush (2001).

<>Hải Lan

Nguồn : VnExpress
Tin cùng chuyên mục Giải trí >>Xem thêm