Duy Mạnh ngầm "đá xéo" Tuấn Hưng mua siêu xe tiền tỷ

Mới đây, Tuấn Hưng khoe khéo chiếc xe mới tậu trên trang cá nhân. Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng nam ca sĩ, tuy nhiên dòng bình luận của Duy Mạnh bị cho là đang đá xéo nam ca sĩ.

Hình ảnh Duy Mạnh ngầm đá xéo Tuấn Hưng mua siêu xe tiền tỷ số 1

Tuấn Hưng khoe siêu xe mới tậu.

Chiếc xe mới tậu của Tuấn Hưng trông khá giống chiếc Ferrari 488 GTB của Cường Đô La và có giá khoảng 15 tỷ đồng, nếu nộp cả phí rơi vào khoảng 16-17 tỷ. Khá nhiều bạn bè nghệ sĩ như: Khắc Việt, Hồng Ngọc, Thành Trung... đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ khi sở hữu tài sản khủng đến vậy.

Hình ảnh Duy Mạnh ngầm đá xéo Tuấn Hưng mua siêu xe tiền tỷ số 2

Duy Mạnh ngầm "đá xéo" Tuấn Hưng mượn xe mà "nổ quá đà"?

Khi được hỏi về việc Tuấn Hưng mua siêu xe, ca sĩ Duy Mạnh nói: “Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không? Mà biết là mua? Chú mới mua con này cũng có hoá đơn cửa hàng đó”.

Chia sẻ này của ca sĩ Duy Mạnh nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều cư dân mạng. Nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” nói thêm: “Tôi có tiền cũng không mua xe đắt tiền, chỉ cần hơn 1 tỷ mua xe chở vợ con là đủ rồi”.

Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh trở nên căng thẳng từ khi Duy Mạnh liên tục có những bình luận khá nặng nề về ca sĩ Tuấn Hưng. Ca sĩ Duy Mạnh cũng từng bất ngờ đăng tải một trạng thái kèm theo đường dẫn ca khúc "Hãy về đây bên anh" do Tuấn Hưng thể hiện và bài này từng là hit từng đình đám của Duy Mạnh. Duy Mạnh không ngần ngại tố đàn em là người “ăn cháo đá bát”. Cũng vì ồn ào này mà Tuấn Hưng và Duy Mạnh được cho là không nhìn mặt nhau.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn