Share

Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Những chiếc áo dài duyên dáng trên sân trường đã cùng với các bạn nữ sinh vẽ thêm nét xinh xắn về một hình ảnh đẹp của lứa tuổi học trò.

 

Chương trình "Thắp sáng ước mơ xanh" sẽ đồng hành cùng với nữ sinh Việt Nam để gìn giữ vẻ đẹp của chiếc áo dài truyền thống. Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn đã dành tặng chương trình hơn 2.700 phần quà cho học sinh của 56 trường THPT trên toàn quốc (2.000 bộ áo dài nữ sinh và 700 bộ vải đồng phục nam sinh…).

Kéo dài từ ngày 15/5 đến 15/6, chương trình "Thắp sáng ước mơ xanh" mang đến những chiếc áo dài với chất liệu co dãn, thấm hút, mềm mịn và sang trọng của nhãn hàng Lencii và Áo trắng làm quà tặng, như một lời động viên tinh thần học giỏi vượt khó cho các bạn học sinh trong lễ tổng kết năm học 2011 - 2012. Chương trình còn có những buổi trình diễn thời trang áo dài với sự xuất hiện của các teen model như Bảo Trân, Ngọc Quý… tại 7 trường THPT (thuộc miền Đông và miền Tây Nam Bộ) góp phần làm cho những buổi lễ bế giảng năm học càng thêm ý nghĩa.

Là hoạt động xã hội thường niên của Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn, chương trình "Thắp sáng ước mơ xanh" chia sẻ niềm vui với quãng đời tươi đẹp nhất của các bạn nữ sinh.

Cùng ngắm vẻ đẹp của những chiếc áo dài Lencii duyên dáng trên sân trường:

Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 1
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 2
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 3
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 4
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 5
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 6
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 7
Hình ảnh Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt số 8

<>Ngọc Điệp

Nguồn : Ngoisao.net

Từ khóa bài viết:

"Duyên dáng áo dài nữ sinh Việt": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang