Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Gái già - Các bài viết về Gái già, tin tức Gái già

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Gái già. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Gái già và chia sẻ thông tin Gái già trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Gái già

Cặp trai trẻ bỏ tiền Cặp trai trẻ bỏ tiền "mua vui" với gái già Khi khách gọi đến ngỏ ý "mây mưa", cô gái 23 tuổi điều 2 đồng nghiệp lớn tuổi đến phục vụ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhận quả đắng vì nhắm mắt đưa chân Nhận quả đắng vì nhắm mắt đưa chân "ghép tình" Vì "quá lứa lỡ thì" hay đã qua một lần đò, nhiều phụ nữ đã nhắm mắt đưa chân tìm một người bạn đời để lấp đi những khoảng trống cuộc đời. Không đăng ký kết hôn, không nghi lễ cưới hỏi, chỉ cần một tấm ảnh cưới, đôi uyên ương coi như đã hoàn thành thủ tục về sống với nhau. Để rồi, họ phải tự dằn vặt mình với biết bao nỗi đau, sự thiệt thòi mà sự lựa chọn bột phát đã đưa lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già Ba lần hủy hôn với trai trẻ để cưới gái già Hủy ba hôn lễ với ba người đàn ông, một bà mẹ ở Anh đã tìm được bến đỗ với người phụ nữ là phù dâu của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Gái già

8 nữ sinh chết đuối và bí hiểm vùng hồ Tuy Lai 8 nữ sinh chết đuối và bí hiểm vùng hồ Tuy Lai Hồ Tuy Lai đã cứu đói cho hàng trăm hộ dân nơi đây nhưng hầu như năm nào, hồ cũng "nuốt" người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiểm họa sau “dịch vụ... thư giãn” Hiểm họa sau “dịch vụ... thư giãn” Bắt đầu từ Cảng Chùa Vẽ, chạy dài qua các tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Văn Linh… đến tận Quán Toan (Hải Phòng), đếm sơ bộ đã có đến hàng trăm quán “gội đầu, thư giãn”. Đằng sau những biển hiệu màu hồng, những cô gái trẻ “mát mẻ” này là những hiểm họa khôn lường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiểm họa sau dịch vụ... thư giãn Hiểm họa sau dịch vụ... thư giãn Bắt đầu từ Cảng Chùa Vẽ, chạy dài qua các tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Văn Linh… đến tận Quán Toan (Hải Phòng), đếm sơ bộ đã có đến hàng trăm quán “gội đầu, thư giãn”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiêu Tường dở khóc dở cười Tiêu Tường dở khóc dở cười Cựu "Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" rất thích xem phim hài, chờ đợi gần hai mươi năm mới có người mời cô đóng phim hài nên đã "dở khóc dở cười"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng mình… cứ thấy gái là tít mắt Chồng mình… cứ thấy gái là tít mắt Sống với nhau mười mấy năm rồi, mình biết rõ là chồng không có tính trăng hoa nhăng nhít, cũng chưa từng nghĩ chồng hám gái hay háo sắc...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người vợ liệt sĩ thủ tiết thờ chồng hơn 40 năm Người vợ liệt sĩ thủ tiết thờ chồng hơn 40 năm Vừa cưới nhau, bà mang trong mình một mầm sống thì ông Kha nhập ngũ. Bà Liễu chưa hết đau đớn khi mất đi giọt máu mang trong mình thì nghe tin chồng hy sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ trẻ đã cho chồng “mọc sừng” còn đe dọa giết Vợ trẻ đã cho chồng “mọc sừng” còn đe dọa giết Một phụ nữ 27 tuổi ở Mỹ đã dùng dao tấn công ông chồng già 72 tuổi sau khi bị ông này buộc tội lăng nhăng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nơi sơn nữ ế chồng từ thuở 16 Nơi sơn nữ ế chồng từ thuở 16 Cách trung tâm huyện Sa Thầy gần 20 km, Rờ Cơi là xã vùng biên tỉnh Kon Tum có hơn 90% dân số là người dân tộc H’Lăng sống bằng nghề đi rừng, làm rẫy, rất ít tiếp xúc với xã hội bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái già U50 và cú lừa tình phi công 30 Gái già U50 và cú lừa tình phi công 30 Cộng đồng mạng Đài Loan đang xôn xao câu chuyện một học viên "tố" cô giáo chủ nhiệm lớp bên cạnh dụ dỗ anh... lên giường bằng được, sau đó lại "đá" anh không thương tiếc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Fabregas nóng bỏng bên bồ già Fabregas nóng bỏng bên bồ già Tiền vệ trẻ của TBN và Barca đang có kỳ nghỉ nóng bỏng bên cạnh người tình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái già không được mặc bikini? Gái già không được mặc bikini? (Đất Việt) Thông tin "cấm" phụ nữ trên 39 tuổi diện bikini có thể khiến nhiều chị em nổi giận và cho là tin đồn thất thiệt, nhưng đó chính là kết quả khảo sát 2.000 người dân xứ sương mù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sao Việt xấu tuần qua (104) Sao Việt xấu tuần qua (104) "Sắc đẹp mà không có sự lịch thiệp cũng như lưỡi câu không gắn mồi câu" - Ralph Waldo Emerson.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Yêu mù quáng, mẹ bán con lấy tiền bao trai Yêu mù quáng, mẹ bán con lấy tiền bao trai Nhìn đàn con nheo nhóc và người chồng quê mùa, chất phác, Nguyễn Thị Thủy bỗng thấy cuộc đời mình thật cám cảnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sơn nữ lo ế chồng từ tuổi 16 Sơn nữ lo ế chồng từ tuổi 16 Cách trung tâm huyện Sa Thầy gần 20 km, Rờ Cơi là xã vùng biên tỉnh Kon Tum có hơn 90% dân số là người dân tộc H’Lăng sống bằng nghề đi rừng, làm rẫy, rất ít tiếp xúc với xã hội bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sơn nữ ế chồng từ tuổi 16 Sơn nữ ế chồng từ tuổi 16 Cách trung tâm huyện Sa Thầy gần 20 km, Rờ Cơi là xã vùng biên tỉnh Kon Tum có hơn 90% dân số là người dân tộc H’Lăng sống bằng nghề đi rừng, làm rẫy, rất ít tiếp xúc với xã hội bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nơi con gái ế chồng từ thuở 16 Nơi con gái ế chồng từ thuở 16 Cách trung tâm huyện Sa Thầy gần 20 km, Rờ Cơi là xã vùng biên tỉnh Kon Tum có hơn 90% dân số là người dân tộc H’Lăng sống bằng nghề đi rừng, làm rẫy, rất ít tiếp xúc với xã hội bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bỗng dưng chạm vào đời nhau Bỗng dưng chạm vào đời nhau Tôi chẳng có cửa nào để thắng một phụ nữ vừa đẹp vừa quảng giao, lại nổi bật như người phụ nữ ở cạnh anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

[GenK] Bí kíp thoát phận Forever Alone trong 3 tháng (Phần 2) [GenK] Bí kíp thoát phận Forever Alone trong 3 tháng (Phần 2) Các bạn đang Forever Alone và đang bị thu hút bởi series bài viết này? Vậy thì xin chào mừng đến với phần 2 dưới đây. Vốn dĩ Bác sỹ muốn nghỉ ngơi dưỡng sức vài ngày nhưng vì thịnh tình nơi độc giả nên cũng cố gắng thức đêm mà viết ra hết những kinh nghiệm xương máu bản thân cũng như đúc kết từ vô vàn tiền bối đi trước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người bán dâm và mua dâm đều phải bị xử lý ngang nhau! Người bán dâm và mua dâm đều phải bị xử lý ngang nhau! Chiều 30-5, Quốc hội tiếp tục họp về dự thảo Luật xử lý vi phạm hành chính. Đại biểu nữ đến từ Phú Yên khiến hội trường xôn xao khi cho rằng không nên đưa người bán dâm vào cơ sở khám chữa bệnh như một hình thức xử lý vi phạm. Nếu đã đưa người bán dâm vào cơ sở khám chữa bệnh thì cũng phải đưa người mua dâm để đảm bảo tính công bằng của pháp luật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh khoe chỗ nhạy cảm trong lễ tốt nghiệp trung học Nữ sinh khoe chỗ nhạy cảm trong lễ tốt nghiệp trung học Một nữ sinh trường trung học Lake Norman, North Carolina (Mỹ) đã hồn nhiên khoe “chỗ kín” trong buổi lễ tốt nghiệp cấp 3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát đột nhập nhà hàng xóm để “giặt chùa” Cảnh sát đột nhập nhà hàng xóm để “giặt chùa” Một viên chức cảnh sát Mỹ đang bị điều tra sau khi anh này được cho là đã đột nhập nhà hàng xóm để sử dụng “chùa” máy giặt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát đột nhập vào nhà hàng xóm để “giặt chùa” Cảnh sát đột nhập vào nhà hàng xóm để “giặt chùa” Một viên chức cảnh sát Mỹ đang bị điều tra sau khi anh này được cho là đã đột nhập vào nhà hàng xóm để sử dụng “chùa” máy giặt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái già U70 vẫn hành nghề... gái gọi Gái già U70 vẫn hành nghề... gái gọi Một cặp chị em song sinh ở Amsterdam, Hà Lan đã 69 tuổi vẫn hành nghề gái gọi

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Yêu mù quáng phi công trẻ, mẹ bán cả con đẻ Yêu mù quáng phi công trẻ, mẹ bán cả con đẻ - Nhìn đàn con nheo nhóc và người chồng quê mùa, chất phác, Nguyễn Thị Thủy bỗngthấy cuộc đời mình thật cám cảnh (!)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Pique vướng tình tay ba Pique vướng tình tay ba Cả Tây Ban Nha đang xôn xao với tin đồn trung vệ đẹp trai của Barca vừa yêu Shakira vừa lén lút qua lại với siêu mẫu Bar Refaeli.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xôn xao ‘rắn thần’ đẻ trứng trên xe máy Xôn xao ‘rắn thần’ đẻ trứng trên xe máy - Hơn 20 ngày qua, người dân ở thôn Tân Quang (Tùng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) đang xôn xao bàn tán về việc xuất hiện con rắn đẻ trứng tại một nhà dân

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5