Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

gái trinh - Các bài viết về gái trinh, tin tức gái trinh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề gái trinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về gái trinh và chia sẻ thông tin gái trinh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về gái trinh

Đại gia Đại gia "chơi sốc" chi 22 tỉ tìm vợ trẻ, đẹp Chi 22 tỉ đồng cho trung tâm môi giới để tìm kiếm một cô gái trẻ làm vợ nhưng không thành công, đại gia Trung Quốc tên Zhuang đã quyết khởi kiện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi "ổ quỷ" Lợi dụng lòng tin là chỗ họ hàng quen biết, người cô họ đã lừa bán Nguyễn Thị V. (18 tuổi) vào một đường dây chứa gái mại dâm bên Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân: Đại gia Lê Ân: "Dư sức lấy gái 18 trong 10 phút" Lắm tiền nhiều của, lão đại gia Lê Ân luôn tự tin dù tuổi đã ở mốc U80. Ông có nhiều phát ngôn gây sốc khi bày tỏ quan điểm về việc lấy vợ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về gái trinh

Đau đớn nghe vợ thú nhận về quá khứ Đau đớn nghe vợ thú nhận về quá khứ "chiều chuộng" đàn ông Tuy vậy, có một điều anh vẫn luôn suy nghĩ trăn trở đó là ‘nhu cầu chăn gối’ của vợ anh quá cao, đôi lần anh cảm thấy vô cùng kiệt sức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tình buồn của trai một đời vợ và gái trinh Tình buồn của trai một đời vợ và gái trinh Khi gia đình cô ấy biết, họ phản đối kịch liệt vì tôi đã có một đời vợ và đã có con, trong khi cô ấy chưa hề lập gia đình lại có bao chàng theo đuổi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kết hôn 1 năm vẫn là con gái Kết hôn 1 năm vẫn là con gái Chuyện nghe thì buồn cười nhưng đó đúng là sự thật và nó đang trở thành bi kịch của đời tôi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân: Đại gia Lê Ân: "Sát trinh nữ" và những thú chơi ngông bậc nhất Đại gia Lê Ân (SN 1938), quê gốc ở Quảng Nam được xem như một trong những đại gia nổi tiếng chơi ngông bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỳ án trộm sọ gái trinh để luyện phép chấn động Sài Thành Kỳ án trộm sọ gái trinh để luyện phép chấn động Sài Thành Với mục đích luyện bùa ngải, một đối tượng Việt kiều Mỹ đã điện về Việt Nam nhờ người thân tìm một hộp sọ gái đồng trinh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Săn trinh tiết phụ nữ lấy đỏ trong làm ăn? Săn trinh tiết phụ nữ lấy đỏ trong làm ăn? Nhiều người đàn ông, đặc biệt là ở châu Á, có quan niệm săn trinh những cô gái trẻ để lấy đỏ trong làm ăn?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chuyện người đàn bà “chung đụng” với vô số đàn ông vẫn là gái trinh Chuyện người đàn bà “chung đụng” với vô số đàn ông vẫn là gái trinh Từng "chung đụng" với rất nhiều nhân tình, nhưng cứ sau mỗi cuộc mây mưa, cơ thể người đàn bà này vẫn trở lại nguyên vẹn như gái thanh tân. Điều này khiến bao người đàn ông có cơ hội chung chăn gối với nàng đều có cảm giác đặc biệt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh sự khốn cùng của ngôi làng chuyên bán gái trinh Cận cảnh sự khốn cùng của ngôi làng chuyên bán gái trinh (Tinmoi.vn) Ngôi làng Svay Pak ven sông ở ngoại ô Phnom Penh được coi là một địa điểm nóng về hoạt động mại dâm. Nơi đây, các bà mẹ sẵn sàng bán trinh tiết con gái để có tiền trang trải cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Lý do tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh Lý do tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh Tôi không thèm giữ trinh và từ chối làm gái trinh. Và tôi sẽ luôn sống một cách kiêu hãnh, ngẩng cao đầu thế này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ? Có ai không ngủ với gái trước khi lấy vợ? Thử hỏi mấy chị, mấy em, có mấy anh lại không lên giường với gái trước khi lấy vợ? Có chăng thì cũng chỉ là số ít, được xếp vào dạng ‘hàng hiếm’ nhé.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Con trai nghĩ gì khi bạn gái không còn trong trắng? Con trai nghĩ gì khi bạn gái không còn trong trắng? Liệu rằng trinh tiết có là thước đo chuẩn mực cho phẩm chất con gái? Cùng lắng nghe ý kiến của các chàng trai nhé!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ám ảnh vùng đất con gái cứ đến tuổi trăng tròn lại đột nhiên mất tích Ám ảnh vùng đất con gái cứ đến tuổi trăng tròn lại đột nhiên mất tích Ứng bị lừa bán làm vợ một người đàn ông còn nhiều tuổi hơn cả bố mình, mặt rất ghê sợ và hung dữ, ngày nào cũng đánh đập vì Ứng luôn cự tuyệt mỗi lúc ông ta bảo lên giường

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân mạng nổi xung vì trinh tiết của đại gia Lê Ân Dân mạng nổi xung vì trinh tiết của đại gia Lê Ân Vừa cưới vợ thứ 5 đáng tuổi con mình, đại gia Lê Ân tuyên bố: "Cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân bàn về... gái trinh Đại gia Lê Ân bàn về... gái trinh "Cô nào đã lang chạ rồi thì tôi không có lấy, đã đến với tôi phải như một tờ giấy trắng..." - đại gia Lê Ân khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện “mê tín” khó hiểu trong vụ Lương Quốc Dũng Chuyện “mê tín” khó hiểu trong vụ Lương Quốc Dũng Trong thời điểm tố tụng vụ án của ông Lương Quốc Dũng, có nhiều lời đồn đoán về chuyện vị nguyên Phó chủ nhiệm UB Thể dục Thể thao vì mê tín nên "mua gái trinh để giải đen".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chiêu giả còn trinh ngoạn mục của gái làng chơi Những chiêu giả còn trinh ngoạn mục của gái làng chơi Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ hàng chục triệu để mua được gái trinh. Tuy nhiên, những giọt máu ấy có thực sự là biểu hiện của trinh tiết hay chỉ là sản phẩm của những thủ đoạn tinh vi?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyển tập kiểm tra, giữ gìn trinh tiết từ xưa Tuyển tập kiểm tra, giữ gìn trinh tiết từ xưa Ở nhiều nền văn hóa, trinh tiết là một giá trị thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa lớn lao với mỗi người, đặc biệt là phụ nữ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Làng con gái phải góp gạch lát đường khi xuất giá Làng con gái phải góp gạch lát đường khi xuất giá Ở đây, người ta quy định một tập tục khá thú vị. Đó là con gái trong làng trước khi đi lấy chồng phải lát đường làng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái trinh ngơ ngác đêm động phòng Gái trinh ngơ ngác đêm động phòng Những tưởng “chuyện ấy” thuộc về bản năng, nhưng thực tế, có không ít gái trinh lại ngơ ngác, hoảng hốt đêm động phòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người mua dâm: Không đồi bại cũng khó trong sạch Người mua dâm: Không đồi bại cũng khó trong sạch "Người mua dâm có thể “trong sạch” trước pháp luật nhưng khó có thể “trong sạch” với người thân và với chính bản thân mình"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nhân nào sẽ là “đả nữ” tương lai? Mỹ nhân nào sẽ là “đả nữ” tương lai? Sau Ngô Thanh Vân, có nhiều người đẹp đang lấn sân trong nghiệp diễn “đấm đá”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt gái trinh làm vợ để chữa HIV Bắt gái trinh làm vợ để chữa HIV Vì tin rằng ngủ với những cô gái trẻ còn trinh sẽ giúp mình khỏi bệnh, nhiều nam giới bị HIV ở vùng nông thôn Eastern Cape (Nam Phi) đã bắt các thiếu nữ về làm vợ, và biện minh hành động này là theo truyền thống địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gái trinh xếp hàng mong làm vợ tỷ phú Gái trinh xếp hàng mong làm vợ tỷ phú Để được tuyển chọn làm vợ của các đại gia Trung Quốc, các cô dâu tiềm năng phải ở độ tuổi 18 đến 28, có nhan sắc và hình thể cao ráo, đặc biệt là phải còn trinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vá trinh để đi làm... gái bán hoa Vá trinh để đi làm... gái bán hoa Làm "gái" một thời gian, Linh được má mì đưa đi vá trinh. Thế là thu nhập của cô lại càng "khủng" do đại gia sẵn sàng trả giá cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Hằng, Hà Tăng hóa sát thủ cổ trang Thanh Hằng, Hà Tăng hóa sát thủ cổ trang Cùng những hình ảnh hậu trường chụp poster bộ phim cực “nóng” của Tăng Thanh Hà cùng chân dài Thanh Hằng...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Tăng, Thanh Hằng sửa soạn tung mỹ nhân kế Hà Tăng, Thanh Hằng sửa soạn tung mỹ nhân kế Hai người đẹp Việt được tạo hình độc đáo để vào phim cổ trang mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên một Thanh Hằng sắc sảo, thủ đoạn, Tăng Thanh Hà vô cùng nhu mì, trong trắng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5