giỏi toán - Các bài viết về giỏi toán, tin tức giỏi toán

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề giỏi toán. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giỏi toán và chia sẻ thông tin giỏi toán trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về giỏi toán

Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Nét ngây thơ, trong sáng và sự thân thiện của Trang Linh khiến người đối diện nhanh chóng có nhiều thiện cảm. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, 10X này còn học rất giỏi Toán. Linh thần tượng cô hiệu trưởng của mình nên muốn trở thành người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi: Soi gương, nhớ mình máu đỏ, da vàng Thanh Bùi: Soi gương, nhớ mình máu đỏ, da vàng Thanh Bùi nói về tuổi thơ, những mặc cảm khi sống trên đất khách quê người

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ diện Sao Hàn được cho là học giỏi – học dốt Toán nhất Lộ diện Sao Hàn được cho là học giỏi – học dốt Toán nhất Lee Seung Gi, Kim Tae Hee được cho là học toán giỏi nhất, trong khi đó Suzy và IU được cho là học toán dốt nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về giỏi toán

Học sinh gốc Việt giỏi Toán nhất CH Czech Học sinh gốc Việt giỏi Toán nhất CH Czech Lê Anh Dũng, 19 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, là học sinh lớp 11 Trường Gymnázium Tachov (CH Czech) đoạt 2 huy chương bạc tại các kỳ thi Olympic toán quốc tế 2011, 2012 (IMO 2011, 2012)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái xứ dừa giật danh hiệu thủ khoa ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM Cô gái xứ dừa giật danh hiệu thủ khoa ĐH Khoa học Tự nhiên TPHCM Vượt qua hàng ngàn thí sinh, em Trần Thị Trúc Quỳnh - học sinh lớp chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Bến Tre đã xuất sắc trở thành thủ khoa Trường ĐH Khoa học tự nhiên, TP HCM.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cậu học trò đất Quảng đỗ thủ khoa và á khoa 2 trường ĐH lớn Cậu học trò đất Quảng đỗ thủ khoa và á khoa 2 trường ĐH lớn Những ngày qua, ở xóm nghèo Xuân Lai, Quảng Bình, đông đảo bà con lối xóm đến chúc mừng em Dương Đình Đức vừa đỗ thủ khoa, khối A Trường ĐH Y dược Huế với 28 điểm và á khoa khối B Trường ĐH Y dược TPHCM với 29 điểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học sinh gốc Việt giỏi toán nhất Cộng hòa Czech Học sinh gốc Việt giỏi toán nhất Cộng hòa Czech Lê Anh Dũng đoạt 2 huy chương bạc tại các kỳ thi Olympic toán quốc tế 2011, 2012 (IMO 2011, 2012).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

GS Ngô Bảo Châu và những tiết lộ thú vị về thời du học Pháp GS Ngô Bảo Châu và những tiết lộ thú vị về thời du học Pháp Sau buổi tiết lộ về cuốn tiểu thuyết Toán hiệp, sáng 4/8, giáo sư Ngô Bảo Châu đã đã có những chia sẻ về khoảnh khắc đầu tiên đến Paris trong diễn đàn về du học Pháp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chết dưới áp lực bạn bè Chết dưới áp lực bạn bè Nhiều bạn mới lớn sa ngã, vướng vào thói hư tật xấu từ áp lực của chính những người bạn thân thiết

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỳ tích 8 thủ khoa, á khoa học một lớp ở Vĩnh Phúc Kỳ tích 8 thủ khoa, á khoa học một lớp ở Vĩnh Phúc Lớp 12A6 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc có 8 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các ĐH hàng đầu trong mùa tuyển sinh năm nay

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỳ tích một lớp có 8 thủ khoa, á khoa đại học Kỳ tích một lớp có 8 thủ khoa, á khoa đại học Lớp 12A6 trường THPT chuyên Vĩnh Phúc có 8 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các ĐH hàng đầu trong mùa tuyển sinh năm nay

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lớp có 8 thủ khoa, á khoa đại học Lớp có 8 thủ khoa, á khoa đại học  Lớp 12A6 chuyên Văn THPT chuyên Vĩnh Phúc có 8 học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các trường hàng đầu trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học sinh gốc Việt giỏi toán nhất CH Czech Học sinh gốc Việt giỏi toán nhất CH Czech Lê Anh Dũng, 19 tuổi, quê Đức Thọ, Hà Tĩnh, là học sinh lớp 11 Trường Gymnázium Tachov (CH Czech) đoạt 2 huy chương bạc tại các kỳ thi Olympic toán quốc tế 2011, 2012 (IMO 2011, 2012)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mạn bàn câu chuyện cấu hình/giá tiền hay sự suy giảm tầm quan trọng của cấu hình khi chọn laptop Mạn bàn câu chuyện cấu hình/giá tiền hay sự suy giảm tầm quan trọng của cấu hình khi chọn laptop Cách đây khoảng 4-5 năm, khi tôi mua chiếc laptop đầu tiên của riêng mình, câu chuyện cấu hình là câu chuyện được bàn đến nhiều nhất trong nhóm bạn bè của tôi (tất cả đều cần mua laptop để bắt đầu học đại học).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ khoa 30 điểm từng khóc trước bài khó Thủ khoa 30 điểm từng khóc trước bài khó Chúng tớ đến nhà Trần Xuân Bách ở xóm trại, xã Chu Minh, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì (Hà Nội) khi cả nhà có mặt đông đủ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bách Ngố đỗ thủ khoa, á khoa 2 đại học lớn Bách Ngố đỗ thủ khoa, á khoa 2 đại học lớn Buổi sáng thi xong môn cuối cùng thì buổi chiều đã thấy Bách 'Ngố' ở ngoài ruộng rau giúp mẹ. Cậu học trò cao 1,85 mét này là không chỉ là thủ khoa 30 điểm của ĐH Y Hà Nội mà còn là á khoa 28 điểm của ĐH Bách khoa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bách ngố thủ khoa, á khoa 2 đại học lớn Bách ngố thủ khoa, á khoa 2 đại học lớn Buổi sáng thi xong môn cuối cùng thì buổi chiều đã thấy Bách 'ngố' ở ngoài ruộng rau giúp mẹ. Cậu học trò cao 1,85 mét này là không chỉ là thủ khoa 30 điểm của ĐH Y Hà Nội mà còn là á khoa 28 điểm của ĐH Bách khoa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung thủ khoa 30 điểm ĐH Y Chân dung thủ khoa 30 điểm ĐH Y Trong kỳ thi đại học năm nay, Trần Xuân Bách, cậu học trò lớp 12A3 trường THPT Quảng Oai, Ba Vì thi vào ĐH Y và đạt điểm số tuyệt đối 30/30. Không những thế, ở khối A Đại học Bách Khoa, Bách cũng đạt tổng điểm ba môn rất cao: 28 điểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rớt nước mắt trước gia cảnh éo le của thủ khoa ĐH Dược Rớt nước mắt trước gia cảnh éo le của thủ khoa ĐH Dược Anh trai mất năm Duẩn lên 8 tuổi vì ung thư máu. 4 năm sau bố mất vì ung thư gan. Mẹ thì đau ốm liên miên. Thế nên tin em trở thành thủ khoa Trường ĐH Dược Hà Nội khiến những người hàng xóm không khỏi xúc động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rớt nước mắt cảnh nghèo của thủ khoa Dược Rớt nước mắt cảnh nghèo của thủ khoa Dược Anh trai mất năm Duẩn lên 8 tuổi vì ung thư máu. 4 năm sau bố mất vì ung thư gan. Mẹ thì đau ốm liên miên. Thế nên tin em trở thành thủ khoa Trường ĐH Dược Hà Nội khiến những người hàng xóm không khỏi xúc động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chuyện thú vị về đoàn Olympic Toán quốc tế Những chuyện thú vị về đoàn Olympic Toán quốc tế Đội tuyển thi Olympic Toán quốc tế Việt Nam chụp chung với lãnh đạo Bộ GD-ĐT

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trẻ được rèn tính tự lập tại trường song ngữ Trẻ được rèn tính tự lập tại trường song ngữ Ở trường song ngữ Việt - Anh Pacific Primary and High School - PHS, các em học sinh được dạy cách tự chăm sóc và quản lý bản thân, ngay từ đầu năm lớp một.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trẻ được rèn tính tự lập tại trường quốc tế Trẻ được rèn tính tự lập tại trường quốc tế Ở trường song ngữ Việt - Anh Pacific Primary and High School - PHS, các em học sinh được dạy cách tự chăm sóc và quản lý bản thân, ngay từ đầu năm lớp một.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh trường Ams được nhận vào ĐH Harvard Nữ sinh trường Ams được nhận vào ĐH Harvard Nữ sinh trường Ams Nguyễn Hoàng Quyên vinh dự vì được nhận vào trường ĐH Harvard

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5