hạt nhân Triều Tiên - Các bài viết về hạt nhân Triều Tiên, tin tức hạt nhân Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hạt nhân Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hạt nhân Triều Tiên và chia sẻ thông tin hạt nhân Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về hạt nhân Triều Tiên

Hủy bỏ hội nghị Mỹ-Triều: Mỹ mất nhiều hơn được, hai bên đứng trước ván cờ không lối thoát Hủy bỏ hội nghị Mỹ-Triều: Mỹ mất nhiều hơn được, hai bên đứng trước ván cờ không lối thoát Để giữ thể diện, Nhà Trắng có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu hơn cho Triều Tiên bởi TT Trump từng nói, ông không muốn thế giới nghĩ rằng, Mỹ cần hội nghị song phương hơn Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Số phận của 10.000 nhà khoa học hạt nhân Triều Tiên sẽ thế nào? Số phận của 10.000 nhà khoa học hạt nhân Triều Tiên sẽ thế nào? Trong khi Mỹ muốn Triều Tiên phải đưa các nhà khoa học hạt nhân ra nước ngoài thì Nhà lãnh dạo Triều Tiên Kim Jong-un lại luôn xem họ là "quân bài cuối cùng của đất nước".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông điệp bất ngờ từ bức ảnh ông Kim Jong-un 1 mình đến viếng cha và ông nội Thông điệp bất ngờ từ bức ảnh ông Kim Jong-un 1 mình đến viếng cha và ông nội Theo lời quan một chức chính phủ Hàn Quốc nhận định, động thái "một thân một mình" đến viếng cha và ông nội chứng tỏ rằng, sau khi công bố hoàn thành chương trình hạt nhân vào cuối tháng 11, ông Kim Jong-un cảm thấy tự tin đứng ngang hàng với cha và ông nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về hạt nhân Triều Tiên

Tên lửa Triều Tiên im ắng 60 ngày, ông Kim Jong-un có vấn đề sức khỏe? Tên lửa Triều Tiên im ắng 60 ngày, ông Kim Jong-un có vấn đề sức khỏe? Tình trạng sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bị đặt dấu hỏi sau khi nước này ngừng phóng tên lửa trong hơn 60 ngày qua.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trump phản pháo đe dọa Trump phản pháo đe dọa "phải trả giá đắt" của Kim Jong-un Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có phản ứng trên tài khoản mạng xã hội Twitter sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un cảnh báo sẽ phải "trả giá đắt" vì phát ngôn đe dọa "hủy diệt hoàn toàn" Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tuyên bố Mỹ Triều Tiên tuyên bố Mỹ "ngông cuồng" sẽ phải trả giá đắt Triều Tiên hôm 8/9 tuyên bố Mỹ sẽ phải "trả giá đắt" khi nói Bình Nhưỡng đang "cầu xin chiến tranh" bằng việc "lạm dụng tên lửa và đe dọa hạt nhân".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên thử hạt nhân với mục đích gì? Triều Tiên thử hạt nhân với mục đích gì? Mới đây, Bình Nhưỡng đã đưa tin về việc nước này đã phát triển và thử "thành công" một bom nhiệt hạch mạnh nhất từ trước đến nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc xoay chuyển lịch sử thế giới 45 năm trước hé lộ giải pháp cuối của Mỹ với Triều Tiên Cuộc xoay chuyển lịch sử thế giới 45 năm trước hé lộ giải pháp cuối của Mỹ với Triều Tiên Sau nhiều cố gắng gây sức ép lên CHDCND Triều Tiên thất bại, dường như lịch sử đang mở ra cho Mỹ một giải pháp cuối cùng về vấn đề bán đảo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc bất ngờ Trung Quốc bất ngờ "hùng hổ" với Ấn Độ, ngọn nguồn chỉ vì ông Trump? Căng thẳng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã kéo dài từ đầu tháng 6, nhưng chỉ "bùng lên" đúng thời điểm Thủ tướng Narenda Modi công du Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vệ tinh của Mỹ Vệ tinh của Mỹ "không kịp quan sát" vì Triều Tiên di chuyển vũ khí quá nhanh Triều Tiên là mối quan tâm hàng đầu trong tâm trí của Tổng thống Mỹ khi nước này đang có những bước tiến nhanh trong việc phát triển loại tên lửa có thể vươn tới Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng sôi sục vì Bắc Kinh lẩn tránh khi bị hỏi thẳng chuyện đưa quân giúp Triều Tiên Bình Nhưỡng sôi sục vì Bắc Kinh lẩn tránh khi bị hỏi thẳng chuyện đưa quân giúp Triều Tiên Thái độ của Bắc Kinh đối với Hiệp ước tương trợ và hợp tác hữu nghị Trung-Triều lý giải phản ứng gay gắt từ nhà nước Triều Tiên hồi tuần qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên: Đồng minh thành Triều Tiên: Đồng minh thành "kẻ bị lừa" trong kịch bản TQ, đến cái gai trong mắt Mỹ-Trung Liệu có xảy ra cuộc chiến giữa Mỹ và Triều Tiên hay không là câu hỏi mà dư luận các nước trong khu vực và cả thế giới đang đặt ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga sẵn sàng dang tay với Triều Tiên, mặc Trung Quốc quay lưng? Nga sẵn sàng dang tay với Triều Tiên, mặc Trung Quốc quay lưng? Theo CNN, mới đây Nga đã dùng quyền phủ quyết để ngăn không cho Hội đồng Bảo an Liên hợp Quốc ra nghị quyết lên án vụ thử tên lửa gần nhất của Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trình độ hạt nhân Triều Tiên gia tăng mỗi tháng Trình độ hạt nhân Triều Tiên gia tăng mỗi tháng Một nhà cựu ngoại giao Mỹ cảnh bảo rằng khả năng hạt nhân của Triều Tiên đang gia tăng về cả "lượng và chất", và những tiến bộ này đang tăng lên "với mỗi tháng đi qua".

Từ khóa ,

Xem tiếp

Vụ thử hạt nhân Triều Tiên mạnh hơn bom nguyên tử Mỹ ném xuống Hiroshima Vụ thử hạt nhân Triều Tiên mạnh hơn bom nguyên tử Mỹ ném xuống Hiroshima Vụ thử hạt nhân thứ 5 của Triều Tiên được xác định có sức công phá mạnh hơn cả quả bom nguyên tử Mỹ ném xuống thành phố Hiroshima, Nhật trong Thế chiến II.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5