Hồ Hạnh Nhi được trai kém 10 tuổi tán tỉnh

Tài tử 23 tuổi Chu Chí Văn bị nghi ngờ đang cưa cẩm đàn chị sau nhiều lần bị bắt gặp kè kè bên Hạnh Nhi.

Chu Chí Văn (Adrian Chau) sinh năm 1989, gia nhập làng giải trí Hong Kong từ năm 2009. Chí Văn có cơ hội tiếp cận Hồ Hạnh Nhi từ khi được mời tham gia đóng Bao la vùng trời 2 (Triumph In The Skies 2).

Hình ảnh Hồ Hạnh Nhi được trai kém 10 tuổi tán tỉnh số 1
Hồ Hạnh Nhi dùng ô che nắng cho Chu Chí Văn. Ảnh: Ifeng.

Theo Ifeng, thời điểm Bao la vùng trời 2 bấm máy (hồi tháng 5) cũng là lúc tình cảm Hạnh Nhi - Tông Trạch bước vào giai đoạn căng thẳng. Lúc này, Chu Chí Văn thường tỏ ra ân cần với Hạnh Nhi. Anh lại hay tìm đến cô để nhờ chỉ thêm về kỹ năng diễn xuất. Từ đó, hai người trở nên thân thiết với nhau.

Mới đây, đoàn diễn viên của Bao la vùng trời 2 đến Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc quay ngoại cảnh. Nguồn tin trên Ifeng cho biết, những ngày ở Tam Á, Chí Văn - Hạnh Nhi vẫn thường xuyên sánh đôi với nhau. “Trông họ như một cặp tình nhân”, nguồn tin nói.

Hình ảnh Hồ Hạnh Nhi được trai kém 10 tuổi tán tỉnh số 2
Hai tài tử Mã Quốc Minh (trái) và Huỳnh Thiếu Kỳ cũng từng bị đồn có tình cảm với Hồ Hạnh Nhi. Ảnh: Ifeng.

Trước đó, ngày 9/9, trong sinh nhật của hoa đán TVB Hồ Định Hân, Hạnh Nhi và diễn viên trẻ cũng bị bắt gặp rất thân mật, gần gũi với nhau. Trả lời trên Sina về sự việc hôm sinh nhật, Hạnh Nhi nói: “Đó là một người em của Định Hân, em của cô ấy thì cũng là em của tôi. Tôi muốn tìm người lớn tuổi hơn mình. Mọi người cứ việc làm mối cho tôi, nhưng đừng giới thiệu người nhỏ tuổi hơn nhé!”.

Nguồn tin trên QQ cho rằng, Hạnh Nhi - Tông Trạch chia tay nhau là do “ông ăn chả, bà ăn nem”. “Tài tử háo sắc” bị quy tội tán tỉnh nhiều cô gái trong lúc yêu Hạnh Nhi. Trong khi đó, nữ diễn viên 33 tuổi cũng bị đồn là muốn nhanh chóng chấm dứt với Huỳnh Tông Trạch để đến với người mới.

<>Hải Lan

Nguồn : VnExpress