Hồ Hạnh Nhi - Các bài viết về Hồ Hạnh Nhi, tin tức Hồ Hạnh Nhi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Hồ Hạnh Nhi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hồ Hạnh Nhi và chia sẻ thông tin Hồ Hạnh Nhi trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Hồ Hạnh Nhi

"Hoa đán TVB" Dương Di đeo trĩu vàng trong đám cưới với "phi công trẻ" Sao nữ TVB Dương Di vừa tổ chức đám cưới ngày 2/10. Đây là đám cưới thứ hai của cặp đôi này sau hôn lễ tại London vào tháng 3 vừa qua. Cô dâu xinh đẹp đeo vàng kín tay trong lễ đón dâu.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

 Hoa hậu Thu Hoài ra sân bay tiễn Hồ Hạnh Nhi về Hồng Kông Hoa hậu Thu Hoài ra sân bay tiễn Hồ Hạnh Nhi về Hồng Kông Chiều qua 26/4, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã có mặt tại sân bay để làm thủ tục trở về Hồng Kông, tiếp tục những công việc của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hồ Hạnh Nhi cười hết cỡ trong buổi họp fan Hồ Hạnh Nhi cười hết cỡ trong buổi họp fan Trong buổi off fan diễn ra vào tối qua, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, cũng như lắng nghe những nguyện vọng của fan.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Hồ Hạnh Nhi

Hồ Hạnh Nhi bị fans vây kín ở sân bay Tân Sơn Nhất Hồ Hạnh Nhi bị fans vây kín ở sân bay Tân Sơn Nhất Ngay khi vừa nhìn thấy Hồ Hạnh Nhi bước ra, fan đã hò reo tên Hồ Hạnh Nhi không ngớt. Đáp lại tình cảm ấy, Hồ Hạnh Nhi mỉm cười thật tươi và giơ tay chào fan, cô còn lại gần bắt tay fan một cách thân thiện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lý do mời Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lý do mời Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam Người mời ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi về Việt Nam vào ngày 25/4 tới đây không ai khác mà chính là Hoa hậu Thu Hoài.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh đám cưới ngập vàng của kiều nữ Hồng Kông Cận cảnh đám cưới ngập vàng của kiều nữ Hồng Kông Đám cưới của kiều nữ Hồng Kông Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee gây choáng ngợp bởi độ xa hoa với dàn siêu xe rước dâu hạng sáng, nhẫn kim cương và vòng vàng nặng trĩu trên tay cô dâu.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ôm “gái lạ” trong hộp đêm, chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi lại gây tai tiếng Ôm “gái lạ” trong hộp đêm, chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi lại gây tai tiếng Một vài hình ảnh của Philip Lee được chụp lại và phát tán cách đây ít lâu, những hình ảnh ghi lại cho thấy, Philip Lee uống khá nhiều anh còn vui vẻ với một phụ nữ xinh đẹp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5