hoàn cầu thời báo - Các bài viết về hoàn cầu thời báo, tin tức hoàn cầu thời báo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề hoàn cầu thời báo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hoàn cầu thời báo và chia sẻ thông tin hoàn cầu thời báo trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về hoàn cầu thời báo

Hoàn cầu: Trung Quốc sẽ ngăn Mỹ, Hàn lật đổ chính quyền Triều Tiên Hoàn cầu: Trung Quốc sẽ ngăn Mỹ, Hàn lật đổ chính quyền Triều Tiên Mới đây, Hoàn cầu Thời báo (Trung Quốc) đã có một tuyên bố hùng hồn khi khẳng định "nếu Mỹ và Hàn Quốc tấn công với mục đích lật đổ chính quyền Triều Tiên, Trung Quốc sẽ ngăn cản điều đó".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc ca ngợi vụ tiêu diệt 20 điệp viên CIA Báo Trung Quốc ca ngợi vụ tiêu diệt 20 điệp viên CIA Tờ Hoàn cầu thời báo của Trung Quốc nói rằng, nếu thông tin nước này tiêu diệt 20 điệp viên CIA là sự thật thì đó là một "chiến thắng vang dội".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu: Tên lửa mới của Trung Quốc sẵn sàng xóa sổ cả tàu sân bay Mỹ Hoàn cầu: Tên lửa mới của Trung Quốc sẵn sàng xóa sổ cả tàu sân bay Mỹ Bộ Quốc phòng Trung Quốc mới đây đã lên tiếng xác nhận, việc phóng thử tên lửa tác chiến mới đây tại biển Bột Hải đã thu được "kết quả như dự kiến".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về hoàn cầu thời báo

Vừa nhậm chức, tân Tổng thống Hàn Quốc bị báo Trung Quốc Vừa nhậm chức, tân Tổng thống Hàn Quốc bị báo Trung Quốc "nắn gân" Ngay khi vừa tuyên thệ nhậm chức, tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã nhận ngay hàng loạt các lời khuyên, và cảnh báo của truyền thông nhà nước Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc ra điều kiện cho Triều Tiên nếu muốn được bảo vệ Báo Trung Quốc ra điều kiện cho Triều Tiên nếu muốn được bảo vệ Tờ Hoàn cầu thời báo của Trung Quốc vừa đăng bài xã luận, trong đó có nêu ra điều kiện cho Triều Tiên thực hiện nếu muốn được Bắc Kinh tiếp tục bảo vệ an toàn quốc gia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc chỉ trích Trump vì công kích vụ tịch thu thiết bị lặn Báo Trung Quốc chỉ trích Trump vì công kích vụ tịch thu thiết bị lặn Tờ Hoàn cầu thời báo của Trung Quốc hôm 19/12 đã đăng tải bài viết với những lời lẽ chỉ trích nặng nề nhằm vào Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump sau khi Trump có công kích Bắc Kinh vì vụ thu giữ thiết bị lặn của Hải quân Mỹ ở Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn Cầu ngang ngược Hoàn Cầu ngang ngược "đòi" nung chảy thiết giáp Singapore Mới đây, tờ Hoàn Cầu của Trung Quốc vẫn tiếp tục chĩa mũi tấn công vào Singapore sau khi 9 xe bọc thép mua từ Đài Loan của nước này bị giữ lại tại cảng Hong Kong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn Cầu: Trump là Tổng thống có tư tưởng hợp thời đại Hoàn Cầu: Trump là Tổng thống có tư tưởng hợp thời đại Hôm qua 15/11, tờ Hoàn cầu Thời báo đã đăng tải một bài viết khen ngợi Tổng thống Mỹ mới đắc cử, tỷ phú Donald Trump.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Singapore yêu cầu báo Trung Quốc cải chính thông tin bịa đặt Singapore yêu cầu báo Trung Quốc cải chính thông tin bịa đặt Singapore đã yêu cầu tờ Hoàn cầu thời báo của Trung Quốc đăng tin cải chính sau khi báo này đưa tin bịa đặt trắng trợn về các tuyên bố của phái đoàn Singapore trong Hội nghị cấp cao phong trào không liên kết lần thứ 17 (NAM 17) ở Venezuela.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc tự tin Su-35 mua từ Nga sẽ đánh bại F-35 của Mỹ Báo Trung Quốc tự tin Su-35 mua từ Nga sẽ đánh bại F-35 của Mỹ Tờ Hoàn cầu thời báo dẫn lời một chuyên gia quân sự nói rằng, 24 chiếc tiêm kích hiện đại Su-35 mà nước này vừa đạt được hợp đồng mua từ Nga sẽ giúp không quân Trung Quốc có ưu thế vượt trội so với F-35 của Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Australia đáp trả sau khi bị Hoàn cầu Australia đáp trả sau khi bị Hoàn cầu "sỉ nhục" Báo chí Australia vừa lên tiếng phản pháo sự "sỉ nhục" mà một bài đăng trên Hoàn cầu Thời báo đăng hồi tuần trước, khi Bắc Kinh đe dọa sẽ tấn công Australia tại Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc Trung Quốc "sôi máu" vì nhận định thua Mỹ trên Biên Đông Hôm qua 1/8, sau khi dự đoán của một chuyên gia Mỹ về kết quả của cuộc chiến giữa Mỹ và Trung Quốc được công bố, Bắc Kinh đã có những phản ứng giận dữ vì bị "phán thua".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu Thời báo: Hãy tấn công tàu tuần tra Australia vì ủng hộ phán quyết Biển Đông Hoàn cầu Thời báo: Hãy tấn công tàu tuần tra Australia vì ủng hộ phán quyết Biển Đông Mới đây, Hoàn cầu Thời báo-phụ bản của tờ báo chính thống của Trung Quốc-Nhân dân Nhật báo đã có bài viết kêu gọi một cuộc tấn công nhằm vào các tàu tuần tra của Australia đang có mặt tại Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc Trung Quốc "đe" Ấn Độ vụ điều tăng sát biên giới, trục xuất nhà báo Khi căng thẳng bao trùm quan hệ Bắc Kinh, New Delhi, tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã cảnh báo Ấn Độ về những hành động khiêu khích của nước này thời gian gần đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TQ lên tiếng việc báo Hoàn cầu kêu gọi chuẩn bị cho chiến tranh Biển Đông TQ lên tiếng việc báo Hoàn cầu kêu gọi chuẩn bị cho chiến tranh Biển Đông Ngày 5/7, tờ Hoàn cầu Thời báo, ấn phẩm phụ của Nhân dân Nhật báo (cơ quan ngôn luận của đảng Cộng sản Trung Quốc) kêu gọi Trung Quốc chuẩn bị cho cuộc đối đầu quân sự tại Biển Đông. Ngay sau đó, Bắc Kinh đã lên tiếng đính chính lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc chỉ trích Donald Trump là “thằng hề to mồm” Báo Trung Quốc chỉ trích Donald Trump là “thằng hề to mồm” Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã chính thức đăng tải bài xã luận chỉ trích ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo đó, tờ báo nói ông Trump chỉ là một “thằng hề to mồm”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc công kích tàu chiến Mỹ tại Biển Đông Báo Trung Quốc công kích tàu chiến Mỹ tại Biển Đông Tờ Hoàn cầu Thời báo - được Nhân dân Nhật báo, cơ quan ngôn luận của ĐCS Trung Quốc chống lưng - mới có một bài viết cảnh báo hải quân và không quân Trung Quốc nên chuẩn bị để đối phó với chiến dịch triển khai tàu chiến tới khu vực bên trong 12 hải lý quanh các tiền đồn mà Bắc Kinh xây trái phép tại Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu Thời báo tố phương Tây chia rẽ quan hệ Trung – Triều Hoàn cầu Thời báo tố phương Tây chia rẽ quan hệ Trung – Triều Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã cáo buộc các quốc gia phương Tây cùng với Nhật Bản và Hàn Quốc đang cố bẻ gãy mối quan hệ của nước này với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bán đảo Triều Tiên là vùng đệm cho cả Mỹ - Trung Bán đảo Triều Tiên là vùng đệm cho cả Mỹ - Trung Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc ngày 24/8 đã viết Mỹ không có khả năng đưa quân ra khỏi Hàn Quốc khi mà bán đảo Triều Tiên vẫn được coi là vùng đệm cho cả Bắc Kinh lẫn Washington.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ có thể đưa F-35 C tới Biển Đông, Trung Quốc lo sợ Mỹ có thể đưa F-35 C tới Biển Đông, Trung Quốc lo sợ Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đưa tin tức Mỹ có thể sẽ triển khai chiến đấu cơ tàng hình thế hệ 5, F-35C tới khu vực châu Á - Thái Bình Dương và điều này đã thu hút sự chú ý của Bắc Kinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Báo Trung Quốc xúc xiểm quan hệ Việt - Mỹ Báo Trung Quốc xúc xiểm quan hệ Việt - Mỹ Chuyến thăm Mỹ từ ngày 6 đến 10/7 mới đây của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là cuộc gặp lịch sử đối với hai nước Việt-Mỹ. Tuy nhiên, nhân sự kiện này, Hoàn Cầu Thời báo của Trung Quốc đã đăng tải những bài viết bình luận chứa đựng những câu chữ có thể nói là nhằm "xúc xiểm" mối quan hệ Việt - Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc đưa tên lửa phòng không HQ-9 đến sát biên giới Kashmir Trung Quốc đưa tên lửa phòng không HQ-9 đến sát biên giới Kashmir Theo tin tức từ Hoàn cầu Thời báo ngày 3/7, Trung Quốc đã triển khai tên lửa phòng không HQ-9 tới sân bay Hetian, phía nam khu tự trị của người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương, tây bắc nước này, để chuẩn bị cho cuộc xung đột có thể xảy ra với Ấn Độ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu Thời báo: Ông Abe thừa nhận kế hoạch chiến tranh với Trung Quốc Hoàn cầu Thời báo: Ông Abe thừa nhận kế hoạch chiến tranh với Trung Quốc Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc tuyên bố Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã thừa nhận đang chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh với Trung Quốc, chỉ trích Mỹ và Hàn Quốc, gạt đi những tranh cãi về "phụ nữ mua vui" thời chiến tại một buổi họp báo hồi đầu tháng này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn cầu Thời báo: Philippines là “đứa trẻ ngoan, phục tùng” Mỹ Hoàn cầu Thời báo: Philippines là “đứa trẻ ngoan, phục tùng” Mỹ Tờ Hoàn cầu Thời báo của Trung Quốc đã đăng bài chỉ trích cuộc tập trận Mỹ-Philippines và mỉa mai Manila là “đứa trẻ ngoan phục tùng Mỹ”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc tự tin đánh bại hải quân Mỹ bằng tên lửa giá rẻ Trung Quốc tự tin đánh bại hải quân Mỹ bằng tên lửa giá rẻ Hoàn cầu Thời báo tự tin rằng chỉ bằng những tên lửa chi phí thấp, Trung Quốc có thể đánh bại lực lượng hải quân hùng mạnh của Mỹ tại khu vực Tây Thái Bình Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoàn Cầu Thời báo vu Bộ trưởng Thăng “nhóm lại ngọn lửa chống Trung Quốc” Hoàn Cầu Thời báo vu Bộ trưởng Thăng “nhóm lại ngọn lửa chống Trung Quốc” Theo Hoàn Cầu Thời báo, việc Bộ trưởng Đinh La Thăng chỉ trích nhà thầu Trung Quốc trong vụ sập giàn giáo đường cao tốc Cát Linh – Hà Đông là “thổi phồng sự việc” và “nhóm lại ngọn lửa chống Trung Quốc”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quân đội TQ triển khai tàu tiếp tế lớn nhất tới Biển Đông Quân đội TQ triển khai tàu tiếp tế lớn nhất tới Biển Đông (Tinmoi.vn) Tờ Hoàn cầu thời báo cho biết Hải quân Trung Quốc vừa đưa ít nhất là một trong những tàu tiếp tế Type 903A tới Biển Đông để tăng cường sức mạnh quân sự tại khu vực này. Có khả năng Trung Quốc đại lục tấn công cả Đài Loan Mỹ thúc giục Trung Quốc phản hồi vụ kiện của Philippines Biển Đông căng thẳng: Hàn Quốc tặng tàu chiến cho Philippines

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5