Hoàng Công Lương - Các bài viết về Hoàng Công Lương, tin tức Hoàng Công Lương

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Hoàng Công Lương. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hoàng Công Lương và chia sẻ thông tin Hoàng Công Lương trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Hoàng Công Lương

Vụ 9 bệnh nhân chạy thận tử vong ở Hòa Bình: Thông tin mới nhất Vụ 9 bệnh nhân chạy thận tử vong ở Hòa Bình: Thông tin mới nhất Liên quan đến vụ 9 bệnh nhân chạy thận tử vong tại BV đa khoa tỉnh Hòa Bình, Cơ quan công an tỉnh Hòa Bình đã quyết định khởi tố ông Đỗ Anh Tuấn,Giám đốc Công ty Thiên Sơn để điều tra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ chạy thận khiến 8 người tử vong: Bác sĩ Hoàng Công Lương bị cấm đi khỏi nơi cư trú Vụ chạy thận khiến 8 người tử vong: Bác sĩ Hoàng Công Lương bị cấm đi khỏi nơi cư trú Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình vừa có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ sự cố chạy thận xảy ra tại BVĐK tỉnh Hòa Bình khiến 8 người tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Hoàng Công Lương

BS Hoàng Công Lương khiếu nại sau khi bị đổi tội danh thành BS Hoàng Công Lương khiếu nại sau khi bị đổi tội danh thành "Vô ý làm chết người" với lỗi vô ý cẩu thả Theo bác sĩ Lương, quy trình bảo dưỡng, sửa chữa, bàn giao hệ thống RO sau sửa chữa tại BVĐK Hoà Bình hoàn toàn không có từ trước đến nay nên bác sĩ không thể có hành vi cẩu thả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Hoàng Công Lương: Bác sĩ Hoàng Công Lương: "Tôi không đồng ý với quyết định thay đổi tội danh" Bác sĩ Hoàng Công Lương cho biết, đã nhận quyết định thay đổi quyết định khởi tố bị can với mình từ Cơ quan CSĐT Công an Hòa Bình nhưng không đồng ý với việc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công an Hòa Bình đã thay đổi tội danh bị can đối với Hoàng Công Lương Công an Hòa Bình đã thay đổi tội danh bị can đối với Hoàng Công Lương Công an tỉnh Hòa Bình đã thay đổi tội danh bị can đối với Hoàng Công Lương từ tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” thành tội “Vô ý làm chết người” trong sự cố chạy thận làm 9 người chết xảy ra tại Bệnh viện hồi tháng 5/2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị thu hồi chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh Bác sĩ Hoàng Công Lương bị thu hồi chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh Theo quy định của luật thì khi bác sĩ bị khởi tố, Sở Y tế sẽ tạm thu hồi Giấy phép hành nghề. Sau đó nếu các cơ quan tố tụng xác định không có tội thì sẽ trả lại Giấy phép hành nghề cho bác sĩ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư bào chữa bác sỹ Lương Luật sư bào chữa bác sỹ Lương "bức xúc, phẫn nộ" khi ông Trương Quý Dương không bị khởi tố Theo luật sư Thiệp, kết luận điều tra bổ sung không khởi tố với ông Trương Quý Dương, cựu Giám đốc BV đa khoa Hòa Bình khiến nhiều người lại đặt câu hỏi về việc bỏ lọt tội phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ chạy thận 9 người chết: Cựu Giám đốc BV Đa khoa Hòa Bình phải chịu trách nhiệm liên đới Vụ chạy thận 9 người chết: Cựu Giám đốc BV Đa khoa Hòa Bình phải chịu trách nhiệm liên đới Kết luận điều tra bổ sung của Công an Hòa Bình chỉ rõ, trong quá trình lãnh đạo, điều hành, ông Trương Quý Dương chưa sâu sát trong thực hiện chức trách người đứng đầu bệnh viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao bác sĩ Hoàng Công Lương có hai lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú? Vì sao bác sĩ Hoàng Công Lương có hai lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú? Cơ quan chức năng đã có 2 quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bác sĩ Hoàng Công Lương. Vì sao lại có chuyện này?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xử BS Lương: Bị khởi tố, phó GĐ Bệnh viện ĐK Hòa Bình khai gì tại tòa? Xử BS Lương: Bị khởi tố, phó GĐ Bệnh viện ĐK Hòa Bình khai gì tại tòa? Ông Hoàng Đình Khiếu (56 tuổi, PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình) và ông Trần Văn Thắng (53 tuổi, nguyên Trưởng phòng vật tư)  bị khởi tố về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Diễn biến mới nhất vụ án BS Lương: Khởi tố Phó giám đốc BV phù hợp với diễn biến tại toà Diễn biến mới nhất vụ án BS Lương: Khởi tố Phó giám đốc BV phù hợp với diễn biến tại toà Ông Hoàng Đình Khiếu - phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình và ông Trần Văn Thắng - nguyên trưởng phòng vật tư - bị khởi tố về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Đồng nghiệp của BS Lương mời luật sư để đề phòng Nóng: Đồng nghiệp của BS Lương mời luật sư để đề phòng "bị ép ký" đã đến cơ quan điều tra Hiện nay không có đủ căn cứ buộc tội BS Lương "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng", có thể suy luận chứng cứ buộc tội BS Linh, BS Huyền đương nhiên sẽ vô cùng mờ nhạt.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án HĐXX đã yêu cầu điều tra làm rõ trách nhiệm của ông Trương Quý Dương trong việc ký kết hợp đồng với công ty Thiên Sơn và nguồn thu từ việc giao kết này có được nộp vào ngân sách Nhà nước hay không. Ông Dương đã lên tiếng phân trần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại diện Bộ Y tế: CQĐT sẽ làm rõ trách nhiêm của ông Trương Quý Dương trong vụ án bác sĩ Lương Đại diện Bộ Y tế: CQĐT sẽ làm rõ trách nhiêm của ông Trương Quý Dương trong vụ án bác sĩ Lương Sự cố y khoa xảy ra tại BVĐK Hòa Bình khiến 9 bệnh nhân chạy thận tử vong rất nghiêm trọng. Với trách nhiệm của mình vào thời điểm đó, ông Dương từ nước ngoài về lúc này rất tích cực - đại diện Bộ Y tế cho hay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

2 đồng nghiệp của BS Lương mời luật sư: Văn bản nào không có luật sư tham gia tức là tôi bị ép ký! 2 đồng nghiệp của BS Lương mời luật sư: Văn bản nào không có luật sư tham gia tức là tôi bị ép ký! Theo thông tin phóng viên được biết, đến hôm nay (8/6/2018) cơ quan điều tra đã có Giấy triệu tập làm việc đối với BS Nguyễn Mạnh Linh và BS Đặng Thị Huyền.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ xét xử BS Lương: Luật sư nói có một người Vụ xét xử BS Lương: Luật sư nói có một người "lẽ ra phải bị kiến nghị khởi tố đầu tiên" "Khi tòa chấp nhận các kiến nghị có liên quan đến việc bỏ lọt tội phạm, chúng tôi chưa cảm thấy hài lòng lắm...", LS Lê Văn Thiệp bày tỏ quan điểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trả hồ sơ vụ bác sĩ Lương: Trả hồ sơ vụ bác sĩ Lương: "Bất cập lớn hiện nay là ông Trương Quy Dương không ở Việt Nam" Nói về việc HĐXX kiến nghị điều tra làm rõ trách nhiệm đối với ông Trương Quý Dương - nguyên Giám đốc BVĐK Hòa Bình, ĐBQH Nguyễn Lân Hiếu cho rằng bất cập lớn là ông này đang không ở Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Y tế họp báo: Bộ Y tế họp báo: "Nếu có thể được đề nghị tòa tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội" Tại buổi họp báo do Bộ Y tế tổ chức, ông Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng vụ pháp chế, bày tỏ mong muốn nếu có thể được đề nghị TAND tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐBQH: Bộ trưởng Y tế không nhất thiết phải nói về phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương lúc này ĐBQH: Bộ trưởng Y tế không nhất thiết phải nói về phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương lúc này Ông Dương Trung Quốc cho rằng, hiện phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương đang nghị án, chưa có phán quyết cuối cùng nên Bộ trưởng Bộ Y tế không nhất thiết phải nói về việc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chánh án TAND Tối cao: Tôi tin HĐXX vụ bác sĩ Hoàng Công Lương sẽ có Chánh án TAND Tối cao: Tôi tin HĐXX vụ bác sĩ Hoàng Công Lương sẽ có "phán quyết đúng đắn" "Với diễn biến của phiên tòa, tôi tin HĐXX sẽ có phán quyết đúng đắn, đúng quy định của pháp luật, chấp nhận ý kiến nhiều phía trên cơ sở tranh tụng", Chánh án Nguyễn Hòa Bình nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư của bác sĩ Lương: “Không phải thấy sai rồi thì trả lại hồ sơ” Luật sư của bác sĩ Lương: “Không phải thấy sai rồi thì trả lại hồ sơ” "Theo quy định, thì trong quá trình thẩm vấn xét hỏi, tranh tụng… nếu không thấy có tội thì phải rút quyết định truy tố, chứ không phải thích thì truy tố, không thích thì rút hồ sơ về", luật sư Hoàng Ngọc Biên phản đối việc Viện kiểm sát đề nghị HĐXX trả lại hồ sơ để điều tra bổ sung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: VKS đề nghị trả hồ sơ, thừa nhận có dấu hiệu đối phó hoặc đổ tội cho BS Lương! Nóng: VKS đề nghị trả hồ sơ, thừa nhận có dấu hiệu đối phó hoặc đổ tội cho BS Lương! Vào cuối phiên toà chiều nay, trong phần đối đáp của VKS với Luật sư của bị cáo Hoàng Công Lương, VKS đã đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra lại vụ án chạy thận Hoà Bình tháng 5.2017

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại biểu Nguyễn Tiến Sinh: Không nên Đại biểu Nguyễn Tiến Sinh: Không nên "tạo sự nghi ngờ" khi tòa chưa tuyên án bác sĩ Lương "Ở thời điểm tòa chưa tuyên án, những người có tiếng nói lại phát biểu về vụ án như gieo một điều gì đó tạo sự nghi ngờ trong hoạt động tự pháp là không nên" - ông Sinh bày tỏ quan điểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Vụ trưởng của Bộ Y tế ký văn bản Nóng: Vụ trưởng của Bộ Y tế ký văn bản "sửa câu hỏi của cơ quan điều tra" đã đến tòa Đầu giờ chiều hôm nay (29/5), ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, đại diện Bộ Y tế đã xuất hiện trở lại tại phiên tòa xét xử vụ án chạy thận ở Hòa Bình làm chết 9 người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Xuất hiện nghi vấn Nóng: Xuất hiện nghi vấn "con dấu giả" ngay khi tòa xét xử BS Lương quay lại phần xét hỏi "Hiện hồ sơ lưu trữ gốc ở BVĐK Hòa Bình chưa có hợp đồng gốc về việc ký hợp đồng dài hạn với Sơn. BVĐK Hòa Bình khẳng định là chưa có hợp đồng ký kết với Sơn", LS Huế cho biết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5