Khánh Hòa - Các bài viết về Khánh Hòa, tin tức Khánh Hòa

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Khánh Hòa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Khánh Hòa và chia sẻ thông tin Khánh Hòa trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Khánh Hòa

Khởi tố, tạm giam đối tượng bắt cóc trẻ em ở Nha Trang Khởi tố, tạm giam đối tượng bắt cóc trẻ em ở Nha Trang Công an TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tiến hành khởi tố Lê Thành Tâm về tội "Bắt cóc trẻ em".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện bảo vệ chết bất thường tại trụ sở ngân hàng Phát hiện bảo vệ chết bất thường tại trụ sở ngân hàng Khi nhân viên đến gọi cửa thì không thấy người bên trong lên tiếng. Đến khi vào trong, mọi người mới tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trạm BOT Khánh Hòa miễn phí cho người dân địa phương Trạm BOT Khánh Hòa miễn phí cho người dân địa phương Trước phản ứng gay gắt của tài xế tại trạm BOT Ninh An (Khánh Hòa), Bộ Giao thông đã thống nhất miễn phí xe loại một của người dân địa phương.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Khánh Hòa

Lãnh đạo trạm BOT ở Khánh Hòa đối thoại với tài xế dùng tiền lẻ Lãnh đạo trạm BOT ở Khánh Hòa đối thoại với tài xế dùng tiền lẻ Trước những phản ứng gay gắt và hỗn loạn tại trạm thu phí Ninh An, lãnh đạo BOT đã có cuộc đối thoại với các tài xế nhằm tìm giải pháp thích hợp nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

BOT Ninh An ách tắc, Khánh Hòa họp khẩn BOT Ninh An ách tắc, Khánh Hòa họp khẩn Sáng 5/12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc họp khẩn với chủ đầu tư trạm BOT Ninh An.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khánh Hòa: Ngưng tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học uống sữa do Nestlé cung cấp Khánh Hòa: Ngưng tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học uống sữa do Nestlé cung cấp Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu ngưng tổ chức cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học uống sữa trong các cơ sở giáo dục mầm non, trường tiểu học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

3 tỉnh miền Trung ban công điện khẩn, sơ tán dân chống bão số 14 3 tỉnh miền Trung ban công điện khẩn, sơ tán dân chống bão số 14 Để ứng phó cơn bão số 14, 3 tỉnh gồm Khánh Hòa, Binh Thuận, Ninh Thuận đã cắm biển, sơ tán người dân khỏi vùng nguy hiểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Hàng viện trợ của ASEAN đến với nạn nhân bão số 12 Nóng: Hàng viện trợ của ASEAN đến với nạn nhân bão số 12 Trưa ngày 16/11, hàng viện trợ của Hiệp hội các quốc gia thành viên ASEAN bao gồm hàng nghìn đồ dùng gia đình đã đến Cam Ranh - Khánh Hòa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiêm ngưỡng sự sang trọng, hoành tráng nơi diễn ra phiên họp APEC 2017 Chiêm ngưỡng sự sang trọng, hoành tráng nơi diễn ra phiên họp APEC 2017 Khu nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng được lựa chọn là nơi diễn ra các phiên họp quan trọng của APEC 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay vận tải Nga chở 40 tấn hàng cứu trợ bão Damrey hạ cánh xuống Cam Ranh Máy bay vận tải Nga chở 40 tấn hàng cứu trợ bão Damrey hạ cánh xuống Cam Ranh Máy bay vận tải cơ IL-76 của Liên bang Nga chở 40 tấn hàng cứu trợ cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão Damrey đã hạ cánh xuống Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiệt hại do bão, cứ đổ tại người dân chủ quan là xong? Thiệt hại do bão, cứ đổ tại người dân chủ quan là xong? Bão số 12 gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử Khánh Hòa còn tròn 20 năm trước đây, bão Linda gây thiệt hại lớn nhất với người dân Nam Bộ. Cứ theo lời của những người có thẩm quyền, thì thiệt hại của 2 cơn bão “lịch sử” này có chung một nguyên nhân lớn: Do người dân chủ quan (?).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sở Văn hóa Thể thao Khánh Hòa phải chịu trách nhiệm về việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ trong bão Sở Văn hóa Thể thao Khánh Hòa phải chịu trách nhiệm về việc tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ trong bão Sáng ngày 8/11, tại trụ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Vương Duy Biên đã có cuộc họp báo trao đổi về vấn đề tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất chấp tổ chức thi trong mưa bão, BTC Hoa hậu Hoàn vũ VN có thể bị phạt nặng Bất chấp tổ chức thi trong mưa bão, BTC Hoa hậu Hoàn vũ VN có thể bị phạt nặng Nếu sự thật BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất chấp mưa bão để tổ chức cuộc thi thì sẽ bị phạt rất nặng thậm chí sẽ bị dừng cấp phép ở các hoạt động tiếp theo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thêm 9 thi thể trôi dạt trên biển Khánh Hòa chỉ trong 1 ngày Phát hiện thêm 9 thi thể trôi dạt trên biển Khánh Hòa chỉ trong 1 ngày Cơ quan chức năng và người dân tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện thêm 9 thi thể trôi dạt trên biển sau cơn bão số 12.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ VH,TT&DL đề nghị hoãn tổ chức Hoa hậu HV Việt Nam 2017 vì bão lũ Bộ VH,TT&DL đề nghị hoãn tổ chức Hoa hậu HV Việt Nam 2017 vì bão lũ Theo nguồn tin từ Bộ VH,TT&DL, Bộ sẽ sớm có văn bản đề nghị tạm hoãn tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho đến thời điểm khắc phục xong hậu quả thiên tai, mưa lũ tại địa phương đăng cai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cứu sống 19 ngư dân gặp nạn trên biển Cứu sống 19 ngư dân gặp nạn trên biển 11 ngư dân trên tàu cá Khánh Hòa và 8 ngư dân của Lý Sơn đã may mắn được Cảnh sát biển cứu vớt kịp thời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VTV6 né tránh trả lời việc phát sóng trực tiếp bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 VTV6 né tránh trả lời việc phát sóng trực tiếp bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra 4/11 đang gây nhiều tranh cãi trong cư dân mạng vì phát sóng trực tiếp qua đài truyền hình quốc gia giữa lúc cơn bão số 12 đổ bộ tại tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chồng bơi đến ngất xỉu tìm vợ bị lật thuyền trong bão số 12 Chồng bơi đến ngất xỉu tìm vợ bị lật thuyền trong bão số 12 Người chồng cố gắng tìm vợ nhưng mãi không thấy, đến khi bơi được vào bờ thì cũng ngất xỉu, còn thi thể người vợ tự trôi dạt vào bờ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thống kê sơ bộ những thiệt hai do bão số 12 gây ra Thống kê sơ bộ những thiệt hai do bão số 12 gây ra Theo thống kê sơ bộ tính đến chiều 4/11, bão số 12 đã làm ít nhất 43 người chết và mất tích, 10 người bị thương, nhiều ngôi nhà bị sập và tốc mái, nhiều hoa màu bị thiệt hại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bão số 12 đổ bộ, ít nhất có 11 người chết, nhiều người mất tích Bão số 12 đổ bộ, ít nhất có 11 người chết, nhiều người mất tích Cơn bão số 12 đổ bộ vào đất liền đã gây thiệt hại nặng nề về người và của đối với các tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bão số 12 đổ bộ, 3 người chết, nhiều người mất tích, thiệt hại rất nặng nề Bão số 12 đổ bộ, 3 người chết, nhiều người mất tích, thiệt hại rất nặng nề Vào lúc 6h sáng ngày 4/11, tâm bão số 12 đã đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa với với gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão cấp 12 (115-135km/h), giật cấp 15.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sóng biển vùng tâm bão số 12 cao 6 - 8m, Quảng Trị đến Bình Thuận có mưa đặc biệt to Sóng biển vùng tâm bão số 12 cao 6 - 8m, Quảng Trị đến Bình Thuận có mưa đặc biệt to Hồi 16 giờ ngày 3/11, bão số 12 cách bờ biển Phú Yên - Khánh Hòa - Ninh Thuận khoảng 300 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 12 (115 - 135 km/giờ), giật cấp 15.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bão số 12 mạnh lên, giật cấp 15, áp sát bờ biển Khánh Hoà - Ninh Thuận Bão số 12 mạnh lên, giật cấp 15, áp sát bờ biển Khánh Hoà - Ninh Thuận Cơn bão số 12 tên quốc tế là Damrey tiếp tục mạnh lên, vị trí tâm bão cách bờ biển Khánh Hòa-Ninh Thuận khoảng 500km về phía Đông. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chuyến bay bị hoãn vì...chó chạy ở sân bay Cam Ranh Chuyến bay bị hoãn vì...chó chạy ở sân bay Cam Ranh Ba con chó được phát hiện chạy trên đường băng sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) khiến một số chuyến bay quân sự và dân dụng không thể cất/hạ cánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tàu hỏa hất văng xe tải, 3 người thương vong Tàu hỏa hất văng xe tải, 3 người thương vong Một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe tải ở Khánh Hòa đã khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đâm chết tình địch khi đang ngủ cùng vợ trên giường Đâm chết tình địch khi đang ngủ cùng vợ trên giường Về nhà trong đêm khuya, Sơn thấy tình địch đang nằm trên giường với vợ nên đã dùng dao đâm tình địch tử vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chú rể gây xôn xao với khuôn mặt xăm trổ tại tiệc cưới Chú rể gây xôn xao với khuôn mặt xăm trổ tại tiệc cưới Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh chú rẻ với gương mặt đầy hình xăm trổ bên cô dâu trong ngày cưới thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chồng giết vợ rồi đâm vào xe đầu kéo tự tử Chồng giết vợ rồi đâm vào xe đầu kéo tự tử Theo điều tra ban đầu, công an xác định ông Chung đã ra tay giết vợ, sau đó chạy xe máy ra Quốc lộ 1 lao đầu vào xe đầu kéo tự vẫn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mua dâm không được, Mua dâm không được, "yêu râu xanh" xông vào trạm y tế cưỡng hiếp y tá Sau mấy vòng lượn lờ tìm gái bán hoa để mua dâm nhưng không vừa ý, Hảo đột nhập trạm Y tế xã Vĩnh Trung (TP.Nha Trang) để khống chế, hiếp dâm và hành hạ nhân viên y tá đang trực.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5