“Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole

Gần đây, dư luận từng xôn xao chuyện A.Cole qua đêm với hai chị em sinh đôi Carla và Melissa Howe. Ngắm vẻ đẹp của hai “bóng hồng” này, có thể hiểu vì sao một người trăng hoa như hậu vệ Chelsea không thể bỏ qua hai “con mồi” này.

Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 1
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 2
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 3
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 4
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 5
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 6
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 7
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 8
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 9
Hình ảnh “Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole số 10

H.Long

Nguồn : Dân Trí

Từ khóa bài viết:"“Khó cưỡng” với vẻ đẹp của hai chị em từng qua đêm với A.Cole":

Video nổi bật

Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại vòng loại U19 châu Á 2016 khi đánh bại U19 Đông Timor với tỷ số 2-1 diễn ra chiều ngày 4/10. 

Sau 2 trận toàn thắng, U19 Việt Nam đặt quyết tâm đánh bại Đông Timor nhằm giành lợi thế trong cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng. Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhập cuộc nhanh vào tràn lên tấn công ngay khi trận đấu bắt đầu. Ngay ở phút thứ 4, U19 Việt Nam đã có được bàn mở tỷ số sớm với pha lập công của Trọng Đại trên chấm 11 mét. 

U19 Việt Nam (áo đỏ) giữ vững ngôi đầu bảng 

Trong thế lấn lướt, đến phút 17, ĐT U19 Việt Nam có bàn thắng nhân đôi cách biệt do công của tiền vệ Quang Hải. Có được 2 bàn thắng sớm, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chủ động giảm nhịp độ trận đấu và đã không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trong khi đó, U19 Đông Timor đã rất cố gắng để tìm kiếm bàn gỡ nhưng nỗ lực của họ chỉ được đền đáp với bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 ở những phút cuối trận. 

Thắng chung cuộc 2-1, ĐT U19 Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận đã đấu. Trong khi đó, U19 Myanmar cũng xuất sắc lội ngược dòng đánh U19 Hồng Kông (Trung Quốc) với tỷ số 2-1, qua đó tiếp tục bám ngôi đầu bảng với U19 Việt Nam khi vươn lên xếp thứ 2 bảng G với 7 điểm, kém U19 Việt Nam 2 điểm. 

U19 Myanmar vẫn còn cơ hội để chiếm ngôi đầu bảng và sở hữu tấm vé chính thức dự VCK tại Bahrain năm 2016 nếu đánh bại U19 Việt Nam ở lượt đấu cuối cùng tại vòng bảng. Trong khi đó, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cần 1 điểm ở trận này là đủ để hoàn thành mục tiêu của mình là giành vé dự giải châu lục. 

Mộc Phong

Thắng Đông Timor, U19 Việt Nam rộng cửa dự giải châu lục