Khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú bị can 81 tuổi dâm ô bé gái 1 tuổi

Lợi dụng vợ đi vắng, trong nhà không có ai, "yêu râu xanh" 81 tuổi đã có hành vi dâm ô bé gái mới hơn 1 tuổi là con hàng xóm.

Theo thông tin trên Thanh niên, Dân trí, ngày 14/9, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Kim (81 tuổi, trú tại khu 4, thị trấn Ba Chẽ, huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh) về hành vi "Dâm ô trẻ em".
 
Trước đó, khoảng 7h ngày 28/8, gia đình anh Nguyễn Văn T. (trú tại khu 4, thị trấn Ba Chẽ) gửi con gái tên là Nguyễn Thị H. mới 1 tuổi cho bà V.T.X., là hàng xóm, trú cùng địa chỉ trên trông hộ. Đến khoảng 7h20 cùng ngày, bà X. nhờ chồng mình là ông Nguyễn Văn Kim trông cháu H. để ra ngoài có việc.
 
Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng con khóc bên nhà hàng xóm, mẹ cháu H. chạy sang thì phát hiện H. bị chảy máu vùng kín, có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.
 
Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã trình báo vụ việc tới Công an huyện Ba Chẽ. Cảnh sát hình sự Công an huyện Ba Chẽ đã điều tra và đấu tranh với nghi phạm Kim. Kết quả, cụ ông 81 tuổi khai trong lúc trông cháu H. đã có hành vi dâm ô với bé gái.
 
Quá trình điều tra, giám định thương tích và căn cứ kết quả điều tra, ngày 31/8, Công an huyện Ba Chẽ ra quyết định khởi tố vụ án. Đến ngày 11/9, tiếp tục ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Kim để điều tra về hành vi “Dâm ô với trẻ em”. Tuy nhiên do bị can đã cao tuổi, sức khỏe yếu, nên cơ quan điều tra không thực hiện lệnh bắt giam mà cho tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn