Share

Kinh hoàng vụ án móc mắt người tình

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

<>Một bà mẹ hai con bị mù vì bị bạn trai ác độc móc mắt mới đây đã kể lại vụtấn công đã hủy hoại cuộc đời cô như thế nào. "Tôi cảm thấy mình bị chôn sống".

<>

<>

<>Hình ảnh Kinh hoàng vụ án móc mắt người tình số 1

Tina Nash lên tiếng sau khi "con quái vật" Shane Jenkin xuất hiện trước tòađể thừa nhận đã gây ra những thương tổn trầm trọng cho tina.

Bà mẹ 2 con Tina, 32 tuổi nói: "Tôi thấy mình như một hồn ma. Tôi có thể nghethấy mọi người xung quanh nhưng không thể nhìn thấy chính bàn tay mình ngaytrước mắt. Khi tôi nghe thấy tiếng các con, tôi không thể thấy mặt chúng...tôisẽ không bao giờ có thể nhìn thấy mặt các con một lần nào nữa. Tôi nhớ thế giớinày. Tôi nhớ gương mặt các con, tôi nhớ tất cả. Bây giờ tôi chả còn gì. Tôi muốnngủ vì khi thiếp đi thì đó là lúc tôi đang mơ. Khi tỉnh giấc, mọi tự tin của tôibiến mất và tôi cảm giấc mình bị chôn sống".

Tina phải chịu một loạt thương tổn gồm cả vỡ quai hàm khi Jenkin cầm tù côtrong nhà và đánh đập cô tàn nhẫn ngay tại nhà của cô tại Hayle, Cornwall (Anh)

Jenkin thậm chí còn cố bóp cổ Tina khi cô vùng vẫy chiến đấu vì sự sống trongsuốt 12h ác mộng. Sau đó, Jenkin còn đổ lỗi cho Tina về vụ tấn công và nói: "Tấtcả là lỗi của mày".

Vụ tấn công khủng khiếp tới mức các nhân viên y tế buộc phải bỏ mắt trái củaTina. Các bác sĩ đã cố cứu mắt phải cho cô nhưng không thể ngăn việc cô bị mù.

Hình ảnh Kinh hoàng vụ án móc mắt người tình số 2

Tina, có một con trai 4 tuổi và một 14 tuổi nói thêm: "Tôi cảm thấy rằng cáccon không ở trong nhà vào đêm đó, tôi thực sự mong rằng tôi đã không có mặt ởđó". Thật lạ kỳ, Tina đã có đủ dũng cảm để đối mặt với kẻ tấn công mình ở tòa ánhoàng gia Truro hồi cuối tuần trước.

Jenkin, 33 tuổi, đã nhận tội với các tội âm mưu giết người. Tina nói sau khidự phiên tòa rằng: "Tôi mong rằng mỗi đêm hắn sẽ gặp ác mộng vì những gì đãlàm".

Mẹ của Tina là Mandy Curran nói: “Tôi mong hắn mắt phải trả bằng mắt và hơnthế nữa. Hắn là mối nguy với tất cả những người đang sống. Làm sao một người cóthể làm như vậy. Tôi không thể tống câu hỏi đó ra khỏi đầu. Tại sao hắn lấy mắtcon bé/ Thật man rợ".

Tina cảnh báo những người phụ nữ khác đang hứng chịu bạo lực gia đình. "Bạnnên thoát khỏi nó trước khi quá muộn. Mọi việc sẽ không tốt hơn mà nó sẽ tệ hơnnhiều".

Jenkin — kẻ xăm chữ "ngoài vòng pháp luật" trên cẳng tay, trước đây cũng từngđịnh móc mắt một nam giới khác trong một vụ ẩu đả tại quán bar ở Penzance.

  • <>Hoài Linh (Theo The Sun)
Nguồn : VietnamNet

Từ khóa bài viết:

"Kinh hoàng vụ án móc mắt người tình": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang