Kỳ Anh - Các bài viết về Kỳ Anh, tin tức Kỳ Anh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Kỳ Anh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Kỳ Anh và chia sẻ thông tin Kỳ Anh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Kỳ Anh

 Bí thư xóm vác ghế đánh trưởng thôn ngay trong cuộc họp Bí thư xóm vác ghế đánh trưởng thôn ngay trong cuộc họp Bị chê không xứng đáng được bầu vào HĐND xã vì hay đánh nhau , bí thư thôn Phúc Lập đã lao vào đánh dân và ông trưởng thôn ngay giữa cuộc họp bình bầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Người đàn ông gục chết bất thường bên nghĩa địa sau đêm tham gia đám cưới Người đàn ông gục chết bất thường bên nghĩa địa sau đêm tham gia đám cưới Trước hôm được người làng phát hiện gục chết bất thường bên nghĩa địa, người đàn ông xấu số vẫn có mặt tại đám cưới của một người họ hàng và được phân công nhiệm vụ nấu ăn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện 15 kg tiền cổ khi đang làm vườn Phát hiện 15 kg tiền cổ khi đang làm vườn Một người đàn ông ở Hà Tĩnh trong lúc cuốc đất làm vườn ở trang trại đã phát hiện 3 hũ tiền cổ được chôn dưới hố sâu 15 cm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Kỳ Anh

214 giáo viên nguy cơ mất việc trước ngày khai giảng 214 giáo viên nguy cơ mất việc trước ngày khai giảng Trong khi các thầy cô giáo và học sinh trên cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới thì 214 thầy cô ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh có nguy cơ mất việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ nguyên nhân hằn lún trên các tuyến đường quốc lộ Hé lộ nguyên nhân hằn lún trên các tuyến đường quốc lộ Nhà thầu thi công phải tự bỏ chi phí để khắc phục các đoạn hằn lún trong thời gian bảo hành, và cũng sẽ phải thay đổi vật liệu để tránh tái diễn hiện tượng hằn lún

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 nạn nhân bị thương vụ sập giàn giáo đã xuất viện 6 nạn nhân bị thương vụ sập giàn giáo đã xuất viện Bà Phan Thị Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh cho biết, sáng 31/3, 6 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo ở Formosa điều trị tại bệnh viện này đã xuất viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị tường nhà vệ sinh đè lên người, một học sinh nguy kịch Bị tường nhà vệ sinh đè lên người, một học sinh nguy kịch Đang dọn nhà vệ sinh, một học sinh trường tiểu học Kỳ Giang bị một mảng tường lớn đè lên người, hiện đang trong trạng thái hôn mê.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

HH Lại Hương Thảo cứng rắn dù bị Kỳ Anh Trang “bạo hành” HH Lại Hương Thảo cứng rắn dù bị Kỳ Anh Trang “bạo hành” Một là người đẹp tham dự Miss World 2013, một là hoa khôi Sao mai điểm hẹn 2010, hai cô gái xinh đẹp này sẽ cùng có mặt trong bộ phim "Gác kiếm".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ công an văng tục với nhà báo: Tạm đình chỉ 3 người Vụ công an văng tục với nhà báo: Tạm đình chỉ 3 người (Tinmoi.vn) 3 thiếu úy Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) “mặt đỏ tía tai”, nồng nặc mùi rượu, có lời lẽ xúc phạm và dùng từ địa phương thóa mạ những nhà báo đang tác nghiệp đã bị tạm đình chỉ công tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thiếu úy công an nặc mùi rượu, thóa mạ nhà báo Thiếu úy công an nặc mùi rượu, thóa mạ nhà báo Nhóm PV các báo TƯ thường trú tại Hà Tĩnh đã bị 3 thiếu úy Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) “mặt đỏ tía tai”, nồng nặc mùi rượu, có lời lẽ xúc phạm và dùng từ địa phương thóa mạ những nhà báo đang tác nghiệp đúng quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại lật xe khách làm 5 người thương vong tại Hà Tĩnh Lại lật xe khách làm 5 người thương vong tại Hà Tĩnh Cơ quan Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, sáng 27/9, trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Nam lại xảy ra một vụ lật xe khách làm một người chết và bốn người bị thương nặng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ví dặm được lập hồ sơ đề nghị Di sản của nhân loại Ví dặm được lập hồ sơ đề nghị Di sản của nhân loại Dân ca ví dặm là loại hình văn hóa độc đáo của người dân Nghệ Tĩnh đang được lập hồ sơ Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương - Khoảng 8 giờ sáng nay (27/9), tại km 587 trên QL1A đoạn qua địa phận xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn lật xe khách làm 1 người chết, 4 người bị thương nặng phải nhập viện

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Tĩnh: Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương Hà Tĩnh: Lại lật xe khách, 5 người chết và bị thương  Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (27/9), tại km 587 trên QL1A đoạn qua xã Kỳ Nam (Kỳ Anh, Hà Tĩnh)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tai nạn xe khách nghiêm trọng, 1 người chết, 4người bị thương Tai nạn xe khách nghiêm trọng, 1 người chết, 4người bị thương  Khoảng 8h sáng nay 27-9, tại km 587 trên quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ lật xe khách làm 1 người chết tại chỗ và 4 hành khách bị thương nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xe tải lao khỏi đường dẫn cầu Cần Thơ Xe tải lao khỏi đường dẫn cầu Cần Thơ Chiều tối 26-9, xe tải 64H-5273 khi đi trên đường dẫn cầu Cần Thơ (thuộc địa phận xã Thuận An, huyện Bình Minh, Vĩnh Long) thì bất ngờ lao qua dải phân cách, sang làn đường ngược chiều rồi rơi thẳng xuống vệ đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe khách, tài xế trốn, bỏ mặc 6 người thương vong Lật xe khách, tài xế trốn, bỏ mặc 6 người thương vong Vào hồi 8 giờ ngày 26-9, xe khách biển kiểm soát 72N-9857 của nhà xe Đức Tâm đang lưu thông hướng bắc-nam trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bị lật làm 1 người chết, 5 người bị thương nặng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người bị thương Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người bị thương Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h sáng nay, 26/9, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người nguy kịch Lật xe giường nằm, 1 người chết, 5 người nguy kịch Chiếc xe khách đang đi trên tuyến quốc lộ 1A thì bất ngờ mất lái lao xuống ruộng làm 1 người chết tại chỗ, 5 người bị thương nặng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lật xe khách, 1 người chết, 5 người trọng thuơng Lật xe khách, 1 người chết, 5 người trọng thuơng Chiếc xe khách đang đi trên tuyến quốc lộ 1A đầu giờ sáng nay thì bất ngờ mất lái lao xuống ruộng làm 6 người thương vong, nhiều hành khách hú vía.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hà Tĩnh: Lật xe khách, 1 người tử vong, 5 người bị thương Hà Tĩnh: Lật xe khách, 1 người tử vong, 5 người bị thương Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h ngày 26/9 trên Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bỏ làm ăn, tháo chạy khỏi vùng động đất Bỏ làm ăn, tháo chạy khỏi vùng động đất "Nhìn cái túi nước khổng lồ treo lở lửng trên đầu, rồi động đất liên tục hỏi làm răng mà yên tâm làm ăn được. Tui tính gom hết vốn, bán nhà về Đà Nẵng hay Tam Kỳ ở, nhưng mấy tháng ni chẳng ma nào hỏi mua...", đại gia N.H.H ở thị trấn Trà My tâm sự.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xe điện 3 bánh qua mặt cơ quan quản lý Xe điện 3 bánh qua mặt cơ quan quản lý  Trong khi Chính phủ đã có Nghị quyết về việc cấm sử dụng, lưu thông xe ba bánh, song đến nay, nhiều loại xe này vẫn ra đời trong sự bất lực của các cơ quan chức năng. Quy định đã có, nhưng lại thiếu những chế tài xử lý, để đến giờ, cơ quan chức năng vẫn lúng túng với các loại xe ba bánh, xe tự chế tung hoành trên phố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt kẻ lừa đảo “chạy trường” Bắt kẻ lừa đảo “chạy trường” Khoảng 13 giờ 30 ngày 19.9, tại nhà số 1 ngõ H, Vạn Phúc (phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội), Công phường bắt quả tang Kiều Thị Thanh (SN 1962, thị trấn Kỳ Anh, Hà Tĩnh) lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lừa chạy trường Học viện Hàng không với giá 120 triệu đồng Lừa chạy trường Học viện Hàng không với giá 120 triệu đồng Lợi dụng sự cả tin của người phụ nữ đang lo lắng cho việc học của con trai, đối tượng Thanh nhỏ to cho biết mình có mối quan hệ và có khả năng chạy trường với giá 120 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Taxi đỏ gây tai nạn nhưng trốn không thoát Taxi đỏ gây tai nạn nhưng trốn không thoát Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định xe taxi màu đỏ mang BKS 38N 5583 đã gây tai nạn tại Km 519+200 quốc lộ 1A rồi bỏ trốn, đang đi từ hướng nam ra bắc...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nước mắt thai phụ dù chết vẫn giữ thai Nước mắt thai phụ dù chết vẫn giữ thai Khoa sản 1, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Hà Nội) được nhiều người ví như khoa "ung thư" của ngành sản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gây tai nạn chết người, bỏ trốn trong mưa Gây tai nạn chết người, bỏ trốn trong mưa Chiều 18-9, thông tin từ Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để truy tố Lữ Đình Quyết (SN 1983, quê Thanh Hóa, tạm trú tại xóm 11, xã Hồng Long, Nam Đàn, Nghệ An) về hành vi “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5