lãnh đạo Triều Tiên - Các bài viết về lãnh đạo Triều Tiên, tin tức lãnh đạo Triều Tiên

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề lãnh đạo Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về lãnh đạo Triều Tiên và chia sẻ thông tin lãnh đạo Triều Tiên trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về lãnh đạo Triều Tiên

Người đào tẩu Triều Tiên: TT Hàn Quốc đã có hành động trái thông lệ ở Bình Nhưỡng Người đào tẩu Triều Tiên: TT Hàn Quốc đã có hành động trái thông lệ ở Bình Nhưỡng Cựu sinh viên trường Đại học tổng hợp Kim Nhật Thành tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cách thể hiện mà Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in dành cho người dân Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Hàn Quốc khép lại hành trình đẹp như mơ, lãnh đạo Triều Tiên tặng quà TT Hàn Quốc khép lại hành trình đẹp như mơ, lãnh đạo Triều Tiên tặng quà "khủng" Món quà lớn mà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tặng Tổng thống Moon Jae-in nhân thành công hội nghị sẽ được chia sẻ với người dân Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bất ngờ tuyên bố thăm Hàn Quốc Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un bất ngờ tuyên bố thăm Hàn Quốc Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố sẽ thăm Hàn Quốc, và lịch sử bán đảo có cơ hội sang trang, hướng tới một nền hòa bình bền vững nếu điều này trở thành hiện thực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Trump mong nhận được Tổng thống Trump mong nhận được "thư tích cực" từ lãnh đạo Triều Tiên Tổng thống Mỹ cho biết ông hy vọng sẽ sớm nhận được “lá thư tích cực” từ nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un thông qua các đặc phái viên Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên lần đầu công bố hình ảnh gây sốt: Nhà lãnh đạo Kim Jong-un dầm mưa đi thị sát Triều Tiên lần đầu công bố hình ảnh gây sốt: Nhà lãnh đạo Kim Jong-un dầm mưa đi thị sát Ngày 17/8/2018, ông Kim Jong-un đi thị sát khu vực suối nước nóng ở quận Yangde thuộc tỉnh Nam Pyongan và khu vực xây dựng Khu du lịch bờ biển Geshan ở Wonsan. Ảnh: VCG

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim Jong-un khéo léo gửi thông điệp chính trị qua cử chỉ thân mật với bà Ri Sol-ju Ông Kim Jong-un khéo léo gửi thông điệp chính trị qua cử chỉ thân mật với bà Ri Sol-ju Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju đã có cử chỉ thân mật đặc biệt khi bước xuống sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 19/6 vừa qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump muốn rút quân khỏi Hàn Quốc, vì sao Bắc Kinh như Ông Trump muốn rút quân khỏi Hàn Quốc, vì sao Bắc Kinh như "ngồi trên đống lửa"? Dù Trung Quốc lo ngại vị thế "thông trị" của Mỹ ở Đông Á, nước này cần nhận thức việc Mỹ rút quân khỏi Hàn Quốc có thể mang tới diễn biến mà Bắc Kinh không hề mong muốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Trump là người đưa ra TT Trump là người đưa ra "sáng kiến" ngừng tập trận Mỹ-Hàn khi đàm phán với Triều Tiên Hôm 17/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, chính ông là người đã đề xuất ngừng các cuộc tập trận quân sự gần bán đảo Triều Tiên trong thời gian diễn ra đàm phán với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Trump cảm thấy ngốc nghếch khi lăng mạ ông Kim Jong-un là TT Trump cảm thấy ngốc nghếch khi lăng mạ ông Kim Jong-un là "Người tên lửa nhỏ" Ông Trump cho rằng những phát ngôn mạnh miệng ấy đã mở đường cho cuộc thượng đỉnh lịch sử Mỹ - Triều 12/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cố vấn lãnh đạo Kim đến Singapore tiền trạm, Mỹ hoãn áp đặt cấm vận Triều Tiên Cố vấn lãnh đạo Kim đến Singapore tiền trạm, Mỹ hoãn áp đặt cấm vận Triều Tiên Tối ngày 28/5, Chánh văn phòng chính phủ Kim Chang-son, một cố vấn thân cận với lãnh đạo Kim, đã bay đến Singapore thông qua Trung Quốc để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tổ chức vào 12/6 tới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Báo Hàn: Lãnh đạo Triều Tiên nhiều lần nhắc đến Việt Nam trong hội nghị thượng đỉnh Báo Hàn: Lãnh đạo Triều Tiên nhiều lần nhắc đến Việt Nam trong hội nghị thượng đỉnh Theo truyền thông Hàn Quốc, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un được cho là nhiều lần nhắc đến Việt Nam trong thời gian nói chuyện với Tổng thống Moon Jae-in tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều hôm 27/4.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia Hàn Quốc: Ông Kim Jong-Un đi giày độn tới thượng đỉnh liên Triều Chuyên gia Hàn Quốc: Ông Kim Jong-Un đi giày độn tới thượng đỉnh liên Triều Ông Kim Jong-un không sở hữu chiều cao 1m70 như đồn đại, chuyên gia của Chosun Ilbo nhận định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Vương Nghị hoàn thành nhiệm vụ, TQ mừng vì không Ông Vương Nghị hoàn thành nhiệm vụ, TQ mừng vì không "ra rìa" ở bán đảo Triều Tiên? Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Trung Quốc, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khẳng định, thực hiện phi hạt nhân hóa là lập trường kiên định của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội nghị liên Triều: Ông Moon tận tay tặng USB đặc biệt cho ông Kim Jong-un lúc dạo bộ Hội nghị liên Triều: Ông Moon tận tay tặng USB đặc biệt cho ông Kim Jong-un lúc dạo bộ Quà riêng là 1 chiếc USB đã được Tổng thống Moon Jae-in tặng tận tay cho nhà lãnh đạo Kim Jong-un khi hai ông cùng đi dạo bộ, tờ Mainichi Shimbun tiết lộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người Người "rơi nước mắt" trong thượng đỉnh liên Triều: Thuyết khách số 1 Hàn Quốc Đích thân hỗ trợ hai hội nghị liên Triều trước đó, Suh Hoon là người Hàn Quốc gặp cố lãnh đạo Kim Jong-il nhiều nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump đoán cuộc gặp với ông Kim Jong-un sẽ rất Tổng thống Trump đoán cuộc gặp với ông Kim Jong-un sẽ rất "tuyệt vời" Ngày 12/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết đang sắp xếp cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, một cuộc gặp mà ông cho rằng sẽ rất "tuyệt vời".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Loại rượu hiếm trị giá 3.000 USD mà ông Tập mời ông Kim có gì đặc biệt? Loại rượu hiếm trị giá 3.000 USD mà ông Tập mời ông Kim có gì đặc biệt? Trong chuyến thăm không chính thức tới Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã mời lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un loại rượu quý, ít khi đãi khách nước ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Kim phải sang TQ Ông Kim phải sang TQ "thỉnh giáo" ông Tập về thượng đỉnh với Mỹ-Hàn do non kinh nghiệm? Theo cựu ngoại trưởng Hàn Quốc, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un không có kinh nghiệm trong ngoại giao thượng đỉnh và đây có thể là động lực để ông tới Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quan chức Hàn Quốc ấn tượng trước sự mở lòng bất ngờ của ông Kim Jong-un Quan chức Hàn Quốc ấn tượng trước sự mở lòng bất ngờ của ông Kim Jong-un Theo một quan chức thuộc Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc, họ không bị giám sát quá chặt chẽ khi đến Triều Tiên và ở lại Nhà khách Kobangsan do chính phủ Triều Tiên chuẩn bị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump đính chính về mối quan hệ với ông Kim Jong-un Tổng thống Trump đính chính về mối quan hệ với ông Kim Jong-un Ngày 14/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng phủ nhận thông tin do báo chí đăng tải, nói rằng ông có “mối quan hệ tốt” với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh người giống Kim Jong Un như Cận cảnh người giống Kim Jong Un như "anh em sinh đôi" Kim Minyong hay còn được gọi là Kim Rồng và được mệnh danh là người đã thủ vai lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giống nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bình Nhưỡng cô đơn, nhạt màu qua ống kính của nhiếp ảnh gia Hà Lan Bình Nhưỡng cô đơn, nhạt màu qua ống kính của nhiếp ảnh gia Hà Lan Không ít lần xuất hiện trên báo phương Tây với hình ảnh tươi vui, nhưng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Eddo Hartmann, thủ đô của Triều Tiên lần này hiện lên có phần ảm đạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái hiếm: Ông Tập Cận Bình hồi đáp thư của ông Kim Jong-un Động thái hiếm: Ông Tập Cận Bình hồi đáp thư của ông Kim Jong-un Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 1/11 đã hồi đáp thư của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, trong đó bày tỏ hai nước tiếp tục tăng cường quan hệ để hướng tới phát triển ổn định và vững chắc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ-Trung hợp tác bất thành, hé lộ nhân tố thứ 3 có thể kiểm soát khủng hoảng Triều Tiên Mỹ-Trung hợp tác bất thành, hé lộ nhân tố thứ 3 có thể kiểm soát khủng hoảng Triều Tiên Đóng góp của Liên minh châu Âu (EU) được cho là nhân tố quan trọng giúp kiểm soát và ngăn căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên leo thang thành xung đột.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tấn Triều Tiên cáo buộc CIA định ám sát Kim Jong-un Thông tấn Triều Tiên cáo buộc CIA định ám sát Kim Jong-un Hãng thông tấn Triều Tiên mới đây đã lên tiếng cáo buộc Cục Tình báo Trung ương Mỹ CIA về việc lên kế hoạch định ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un bằng vũ khí sinh hóa hoặc hóa học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ủng hộ cấm vận nhưng vẫn lặng lẽ Ủng hộ cấm vận nhưng vẫn lặng lẽ "mở đường sống" cho Triều Tiên, ý đồ của Nga là gì? Sự ủng hộ của Nga đối với ông Kim Jong Un ở Triều Tiên cũng tương tự như những gì Moscow đang làm với ông Assad ở Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ cuộc sống bí ẩn của người phụ nữ quyền lực nhất Triều Tiên Hé lộ cuộc sống bí ẩn của người phụ nữ quyền lực nhất Triều Tiên Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju luôn xuất hiện với một hình ảnh thân thiện, với những trang phục chỉn chu và nụ cười lịch thiệp. Thế nhưng, cuộc sống về bà luôn là một điều bí ẩn với truyền thông.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Điều bất thường trong kế hoạch ám sát ông Kim Jong-un khiến Hàn Quốc bị Triều Tiên bắt bài Điều bất thường trong kế hoạch ám sát ông Kim Jong-un khiến Hàn Quốc bị Triều Tiên bắt bài Trước căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên, Hàn Quốc đã tuyên bố thành lập biệt đội 3000, được cho là có đủ khả năng ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5