Lầu Năm Góc - Các bài viết về Lầu Năm Góc, tin tức Lầu Năm Góc

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Lầu Năm Góc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Lầu Năm Góc và chia sẻ thông tin Lầu Năm Góc trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Lầu Năm Góc

Mỹ bắt giữ nghi phạm gửi bưu phẩm khả nghi chứa chất độc chết người đến Lầu Năm Góc Mỹ bắt giữ nghi phạm gửi bưu phẩm khả nghi chứa chất độc chết người đến Lầu Năm Góc Nghi phạm William Clyde Allen III bị bắt vào hôm 3/10 tại thành phố Logan - kẻ tình nghi liên quan tới vụ các gói bưu kiện nghi chứa chất độc gây chết người ricin gửi tới trụ sở Bộ Quốc phòng Mỹ hôm 1/10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện phong thư nghi chứa chất cực độc gửi đến ông Trump Phát hiện phong thư nghi chứa chất cực độc gửi đến ông Trump Mật vụ Mỹ cho hay một bì thư đáng nghi đã được gửi đến Nhà Trắng với tên người nhận là Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong thư có chứa thứ bị nghi là chất độc ricin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lầu Năm Góc: Cuộc tấn công của Iran vào lực lượng cực đoan ở Syria là một hành động “liều lĩnh, nguy hiểm Lầu Năm Góc: Cuộc tấn công của Iran vào lực lượng cực đoan ở Syria là một hành động “liều lĩnh, nguy hiểm" "Việc Iran ồ ạt phóng tên lửa tấn công khủng bố ở Syria khi chưa có cảnh báo và sự phối hợp trong không phận gây đe dọa cho hàng không quân sự và dân sự", Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Mỹ Sean Robertson nhận định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Lầu Năm Góc

Giữa lúc Giữa lúc "căng như dây đàn", Mỹ điều thêm tàu khu trục tới Địa Trung Hải, 200 quả Tomahawk đã sẵn sàng Trong bối cảnh căng thẳng giữa Nga và Mỹ đang tăng cao, chỉ trong vòng vài tuần gần đây, Lầu Năm Góc đã triển khai tới khu vực Trung Đông một số lượng tàu khu trục và tàu ngầm đông đảo, thậm chí là cả tàu sân bay áp sát Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh về vụ khủng bố 11/9 đột nhiên Những hình ảnh về vụ khủng bố 11/9 đột nhiên "mất tích" mới tìm lại được Những bức hình về các vụ tấn công khủng bố gây chấn động toàn thế giới 11/9/2001 được FBI công khai lần đầu năm 2011, song do lỗi máy tính nên đã mất tích cho tới tận cuối năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hết kiên nhẫn với Triều Tiên, Mỹ ngừng đóng băng tập trận với Hàn Quốc Hết kiên nhẫn với Triều Tiên, Mỹ ngừng đóng băng tập trận với Hàn Quốc Mới đây, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm 28/8 đã đưa ra tuyên bố hiện không có kế hoạch đình chỉ thêm bất kỳ cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn nào nữa trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật quốc phòng Mỹ yêu cầu Lầu Năm Góc Luật quốc phòng Mỹ yêu cầu Lầu Năm Góc "lật mặt" các hoạt động phi pháp của TQ ở Biển Đông Theo các chuyên gia, yêu cầu "vạch mặt, chỉ tên" là một biện pháp hữu hiệu để chỉ rõ những hoạt động quân sự hóa mà Trung Quốc đang tiến hành phi pháp trên Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyên gia: Trung Quốc sẽ sớm Chuyên gia: Trung Quốc sẽ sớm "nhấn chìm" kỷ nguyên thống lĩnh biển khơi của Hải quân Mỹ Việc Trung Quốc không ngừng gia tăng sức mạnh hải quân đã trở thành một trong những yếu tố lớn nhất thúc đẩy Hải quân Mỹ quyết tâm thực hiện kế hoạch sở hữu hạm đội 355 tàu chiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Tổng thống Trump: "Chúng tôi đã tiết kiệm một khoản tiền lớn bằng việc chấm dứt tập trận" Phát biểu này được đưa ra sau khi ông Trump trở về từ cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều giữa ông và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ở Singapore và gây bất ngờ lớn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tuyên bố Tuyên bố "ngừng tập trận" không có trong thỏa thuận chung, ông Trump tự "ứng khẩu"? Chủ tịch Ủy ban Quan hệ Quốc tế Thượng viện Mỹ, Bob Corker, cho rằng rất khó để đánh giá chuyện gì đã xảy ra ở thượng đỉnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Biển Đông: Mỹ tăng cường tuần tra, Việt Nam cân nhắc mọi lựa chọn để bảo vệ chủ quyền Biển Đông: Mỹ tăng cường tuần tra, Việt Nam cân nhắc mọi lựa chọn để bảo vệ chủ quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Jim Mattis cảnh báo rằng hành động quân sự hóa Biển Đông có thể khiến Trung Quốc phải chịu nhiều hậu quả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khoe kinh nghiệm Khoe kinh nghiệm "xóa sổ các đảo nhỏ" trong Thế chiến II: Mỹ không đùa với Trung Quốc? Đại diện Lầu Năm Góc đã ngầm cảnh báo khả năng "cho nổ tung" các đảo nhân tạo mà TQ bồi đắp phi pháp trên Biển Đông và khẳng định Mỹ có kinh nghiệm dày dặn từ Thế chiến II.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng Mỹ doạ Tướng Mỹ doạ "nổ tung" đảo nhân tạo Trung Quốc bồi đắp trái phép trên biển Đông Trung tướng Kenneth McKenzie, Giám đốc Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ cảnh báo khả năng Mỹ cho nổ tung đảo nhân tạo mà Trung Quốc bồi đắp trái phép ở Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tiếp tục thách thức Trung Quốc ở Biển Đông Mỹ tiếp tục thách thức Trung Quốc ở Biển Đông Bộ trường Quốc phòng Mỹ Jim Mattis đưa ra tuyên bố Mỹ sẽ tiếp tục đối dầu thách thức động thái quân sự hóa của Trung Quốc ở Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc phản ứng ra sao trước quyết định cứng rắn của Bộ quốc phòng Mỹ? Trung Quốc phản ứng ra sao trước quyết định cứng rắn của Bộ quốc phòng Mỹ? Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị gọi quyết định của Mỹ là hành động "không mang tính xây dựng", sau khi phía Washington rút lại lời mời Trung Quốc tham gia cuộc tập trận chung quốc tế RIMPAC tại Thái Bình Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Tấn công khi Đài Loan đã phòng bị, PLA là người mù bước vào trận địa sẵn mai phục" Theo chuyên gia Mỹ, do dự liệu được cuộc tấn công nên Đài Loan sẽ nhanh chóng tập kết lực lượng, rải mìn dọc eo biển, khiến PLA chẳng khác người mù bước vào trận địa sẵn mai phục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump rút quân Mỹ khỏi Hàn Quốc trước khi gặp Kim Jong-un? Trump rút quân Mỹ khỏi Hàn Quốc trước khi gặp Kim Jong-un? Các quan chức Mỹ tiết lộ, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã hạ lệnh cho Lầu Năm góc chuẩn bị những phương án cắt giảm quân Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lầu Năm Góc tố Trung Quốc phóng laser khiến 2 phi công chiến đấu bị thương Lầu Năm Góc tố Trung Quốc phóng laser khiến 2 phi công chiến đấu bị thương Mỹ đã chính thức gửi thông báo tới chính phủ Trung Quốc yêu cầu điều tra vụ việc quân đội Trung Quốc chiếu laser vào phi công Mỹ, khiến 2 người bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tên lửa liên quân bắn trúng 100% mục tiêu ở Syria, chuyên gia Mỹ chỉ thẳng: Họ đã nói dối! Tên lửa liên quân bắn trúng 100% mục tiêu ở Syria, chuyên gia Mỹ chỉ thẳng: Họ đã nói dối! Theo Đại tá W. Patrick Lang - chuyên gia Mỹ, phòng không Syria hiện đã trở thành một hệ thống tích hợp đầy đủ chức năng, hoạt động theo tiêu chuẩn và nguyên tắc do Nga thiết kế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghiên cứu gây sốc: Quấy rối tình dục trong quân đội Mỹ nhiều hơn trong đời thường Nghiên cứu gây sốc: Quấy rối tình dục trong quân đội Mỹ nhiều hơn trong đời thường Trong một môi trường mà kỷ luật thép được đặt lên hàng đầu như quân đội, vấn nạn quấy rối tình dục vẫn không hề ít hơn so với môi trường công sở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PK Syria PK Syria "hớ nặng": Kích hoạt nhầm, chẳng có quả tên lửa nào tấn công ngày 17/4 cả! Hệ thống phòng không của Quân đội Syria đã bị kích hoạt sau một báo động nhầm sáng ngày 17/4, chứ thực tế không có quả tên lửa nào tấn công vào lãnh thổ Syria cả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không kích Syria: Tên lửa tàng hình 1,4 triệu USD của Mỹ lần đầu lâm trận Không kích Syria: Tên lửa tàng hình 1,4 triệu USD của Mỹ lần đầu lâm trận Được bắn từ máy bay ném bom B-1 Lancer, AGM-158B JASSM-ER vượt quãng đường hơn 620 km để phá hủy mục tiêu tại Syria. Đây là lần đầu tiên quả tên lửa đắt đỏ với hơn 1,4 triệu USD mỗi lần khai hỏa trong điều kiện thực tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ chấn động: Ông Trump muốn tấn công cả căn cứ Nga ở Syria, tại sao đã không ra tay? Tiết lộ chấn động: Ông Trump muốn tấn công cả căn cứ Nga ở Syria, tại sao đã không ra tay? Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis đã đệ trình lên Tổng thống Donald Trump 3 phương án tấn công Syria, gồm cả kịch bản không kích các hệ thống phòng không của Nga và Iran.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp sức Tomahawk tấn công Syria, lần đầu tiên siêu tên lửa Tiếp sức Tomahawk tấn công Syria, lần đầu tiên siêu tên lửa "sát thủ" mới của Mỹ gầm thét 19 quả tên lửa này đã lần đầu tiên được các máy bay ném bom B-1B của Mỹ phóng đi phá hủy một mục tiêu bị nghi ngờ là cơ sở sản xuất vũ khí hóa học ở Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

TT Trump dọa phóng tên lửa Syria, Nga rầm rập điều quân đến Douma TT Trump dọa phóng tên lửa Syria, Nga rầm rập điều quân đến Douma Để đảm bảo an ninh, luật pháp và trật tự cũng như tổ chức giúp đỡ người dân địa phương, các đơn vị cảnh sát quân sự Nga sẽ được điều tới Douma.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Putin: Bối cảnh thế giới đang trở nên hỗn loạn hơn Tổng thống Putin: Bối cảnh thế giới đang trở nên hỗn loạn hơn Trong bối cảnh căng thẳng giữa các nước xung quanh vấn đề Syria ngày càng có xu hướng tăng nhiệt, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bày tỏ quan điểm về tình hình thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lầu Năm Góc: Mỹ chịu thương vong cực lớn nếu đưa quân vào Triều Tiên Lầu Năm Góc: Mỹ chịu thương vong cực lớn nếu đưa quân vào Triều Tiên Mỹ triển khai tấn công trên bộ là cách duy nhất để chấm dứt chương trình hạt nhân Triều Tiên nhưng việc này sẽ gây ra thương vong từ hàng trăm nghìn cho tới hàng triệu binh sĩ và dân thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay trinh thám Nga xuất hiện gần Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, trụ sở CIA Máy bay trinh thám Nga xuất hiện gần Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, trụ sở CIA Một máy bay trinh sát của Không quân Nga đã xuất hiện phía trên Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, trụ sở quốc  hội, Cơ quan Tình báo trung ương và nhiều căn cứ quân sự Mỹ ở tọa độ thấp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5