Share

“Phụ” mà không “phụ”

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hanoinet  -  Nếu bạn là người chỉ coi phòng tắm là “khu phụ” thì có thể bạn đang tự đánh mất cơ hội được tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào của “thiên đường thư giãn”.

Bồn tắm là nơi giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi của cơ thể sau một ngày làm việc căng thẳng, giúp bạn lấy lại sự khoan khoái và tạo nguồn hưng phấn cho cuộc sống.

Tận hưởng sự chăm sóc của bồn tắm đa chức năng Sanora để lắng nghe cơ thể của mình là cách mà bạn nâng cao giá trị cuộc sống ngay trong căn nhà thân yêu.Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 1

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 2


Ðây không chỉ là một chiếc bồn tắm đơn thuần mà là tác phẩm tinh xảo làm bằng chất liệu cao cấp với nhiều chức năng đặc biệt như sục khí, tuần hoàn nước nóng lạnh và nhiều tính năng nổi trội mà những sản phẩm khác không có. Với tất cả các tính năng đặc biệt của Sanora, những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng. Hơn thế, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và tính năng của mỗi sản phẩm có thể biến chiếc bồn tắm trở thành vật trang trí đặc biệt trong phòng tắm của mỗi gia đình.

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 3

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 4

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 5


Các bồn tắm hình rẻ quạt tỏ ra rất đắc dụng, là lựa chọn hợp lý cho những không gian hẹp giúp bạn tận dụng tối đa diện tích góc tường phòng tắm.

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 6
Chức năng: massage, tạo bọt, sục khí, tuần hoàn nước
nóng lạnh, hệ thống đèn ấm, tạo cho nước màu xanh
Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 7
Chức năng massage, tạo bọt, sục khí, kết nối radio
Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 8


Chỉ với một cabin tắm như thế này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái và thư giãn hoàn toàn ngay tại nhà. Các sản phẩm buồng tắm tích hợp hiện nay đều có chức năng massage ở nhiều chế độ với vòi sen di động. Ðặc biệt, một số loại cabin tắm cao cấp còn tích hợp cả chức năng xông hơi khô hoặc ướt, khử khuẩn, sauna đem lại cho bạn cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 9

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 10

Hình ảnh “Phụ” mà không “phụ” số 11

Theo KienTrucVietNamTừ khóa bài viết:

"“Phụ” mà không “phụ”": , , , , , ,