Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn

Tối 31/5, Á hậu Lệ Hằng tham gia sự kiện thời trang Angel's Wish. Chương trình do đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thực hiện với mong muốn chia sẻ yêu thương và kêu gọi sự đóng góp của mạnh thường quân để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn.

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 1

Có mặt tại sự kiện, Lệ Hằng nổi bật với trang phục vest nằm trong bộ sưu tập mới nhất mang tên "Life in color" của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 2

Trang phục có phom dáng quen thuộc và xu hướng hiện đại, kết hợp ngẫu hứng của hai tông màu pastel mang đến vẻ ngoài thanh lịch, nữ tính cho Á hậu Lệ Hằng. 

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 3

Người đẹp tiếp tục chứng minh gu thời trang của mình khi chọn mái tóc búi gọn phía sau, đi cùng trang sức kim cương sang trọng.

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 4

Góp mặt ở hàng ghé đầu, Á hậu Lệ Hằng chăm chú theo dõi phần trình diễn của các mẫu nhí trong 4 bộ sưu tập khác nhau. Cô đánh giá cao khả năng trình diễn, phong thái tự nhiên, đáng yêu của các người mẫu nhí.

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 5

Thỉnh thoảng, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 cũng ngẫu hứng lắc lư theo nhạc để cổ vũ tinh thần các cô bé thêm tự tin trên sàn diễn. 

Hình ảnh Lệ Hằng cùng sao Việt ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn số 6

Đặc biệt, ở phần đấu giá và quyên góp cho quỹ của chương trình, Lệ Hằng là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình ủng hộ. Bản thân người đẹp chia sẻ cô may mắn có ba mẹ, gia đình yêu thương và đồng hành vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. 

Giang Trần

Nguồn : Tinnhanhonline.vn