Bài văn về lòng trung thực - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Bài văn về lòng trung thực Bài văn về lòng trung thực Tôi cứ vô cảm chép cho đến khi đọc tới một đoạn trong bài văn mẫu: “…thật xấu hổ thay những bạn học sinh lười biếng, đầu óc rỗng tuếch mà gian lận để đạt điểm cao…”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài học về lòng trung thực Bài học về lòng trung thực Nghe lời bạn bè, tôi dùng hai phần ba tiền ăn trong tháng tới gõ cửa một trung tâm gia sư. Và tại đây, người ta đã “dạy” tôi nói dối một cách bài bản nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 bài văn về mẹ xúc động 5 bài văn về mẹ xúc động Ngày 20/10 những bài văn viết về mẹ gây xúc động được báo chí đăng tải thu hút được nhiều sự quan tâm từ độc giả. "Từng không muốn có mẹ trên đời", "ghét đồng tiền vì nó làm mẹ mệt mỏi"... là tâm sự thật của những người con về mẹ qua các bài văn khiến người đọc rơi nước mắt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hoa hậu Việt Nam và chuyện phiếm về sự trung thực Hoa hậu Việt Nam và chuyện phiếm về sự trung thực Hãy tưởng tượng, đêm chung kết, tên Hoa hậu được xướng lên, cô gái Đặng Thu Thảo, làm nghề trang điểm, làm nghề bán café, hay học sinh trung cấp... chứ không phải sinh viên đại học, là Hoa hậu Việt Nam. Ắt sẽ giảm đi nhiều cảm xúc và hào quang!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài văn về mẹ xúc động của nữ sinh lớp 10 chuyên Hóa Bài văn về mẹ xúc động của nữ sinh lớp 10 chuyên Hóa "Đọc qua bài viết tôi thật sự ngỡ ngàng về suy nghĩ của con gái tôi đối với những người thân yêu của mình - trong đó người mẹ là biểu tượng làm bài viết của con", chị Trần Thị Sương chia sẻ.

Từ khóa

Xem tiếp

 Bài văn về mẹ xúc động của nữ sinh lớp 10 chuyên Hóa Bài văn về mẹ xúc động của nữ sinh lớp 10 chuyên Hóa

Độc giả Trần Thị Sương, một người mẹ bày tỏ sự ngỡ ngàng  khi bất ngờ đọc bài văn của cô con gái lớp 10 viết về mình.

Từ khóa

Xem tiếp

Bài văn về thành công gây xúc động hàng ngàn trái tim Bài văn về thành công gây xúc động hàng ngàn trái tim Bài văn của một học sinh lớp 10 Văn một trường chuyên ở Hà Nội về "một bài học ý nghĩa, sâu sắc mà cuộc sống đã tặng cho em" đang nhận được nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài văn về thành công gây xúc động hàng ngàn trái tim Bài văn về thành công gây xúc động hàng ngàn trái tim Bài văn của một học sinh lớp 10 Văn một trường chuyên ở Hà Nội về "một bài học ý nghĩa, sâu sắc mà cuộc sống đã tặng cho em" đang nhận được nhiều chia sẻ của cộng đồng mạng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có giải được “bài toán trung thực“ ở kỳ thi tốt nghiệp THPT? Có giải được “bài toán trung thực“ ở kỳ thi tốt nghiệp THPT? Vậy có cần thiết hàng năm phải tổ chức một kỳ thi tốn kém như thế vẫn là câu hỏi khiến dư luận băn khoăn?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bài văn điểm cao khiến người lớn thức tỉnh Những bài văn điểm cao khiến người lớn thức tỉnh Bài văn về đồng tiền, bản chất của sự thành công, sự im lặng của người tốt... khiến nhiều người đọc phải thức tỉnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài văn của nữ sinh lớp 10 về sự thành công khiến nhiều người thức tỉnh Bài văn của nữ sinh lớp 10 về sự thành công khiến nhiều người thức tỉnh Bài văn viết về "bản chất của thành công" của nữ sinh lớp 10 đã thức tỉnh nhiều người khi suy nghĩ về sự thành công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những bài văn viết về mẹ lay động trái tim triệu người Những bài văn viết về mẹ lay động trái tim triệu người (Tinmoi.vn) Người mẹ luôn là hình tượng vĩ đại trong trái tim những đứa trẻ, dù có miêu tả dưới góc độ nào thì sau cùng trong mỗi bài văn là hình ảnh một người mẹ lam lũ, luôn vì con cái mà hy sinh cả bản thân mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xúc động bài văn Xúc động bài văn "Xin các bạn đừng cười" Bài làm của cô bạn Bùi Linh Trang, học sinh lớp 7E1 (Trường THCS Marie Curie) đã được điểm 9 khi kể về cô giúp việc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dậy sóng bài văn kể lại... chuyện tình thầy trò Dậy sóng bài văn kể lại... chuyện tình thầy trò Bài văn này gây chấn động dư luận bởi người viết kể lại câu chuyện của một cô bạn thân tuổi học trò yêu thầy giáo dạy mình, với những ngôn ngữ trái với đạo đức thầy, trò... gây hiếu kỳ cho nhiều người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bàng hoàng trước những bài văn “bất hủ” của học trò Bàng hoàng trước những bài văn “bất hủ” của học trò Những bài văn này ngay sau khi ra đời đã nhanh chóng lan rộng trên cộng đồng mạng và chiếm được cảm tình cũng như nhiều bình luận của người đọc. Hãy cùng đọc để cảm nhận và suy ngẫm về cuộc sống quanh ta.

Từ khóa

Xem tiếp

"Chết ngất" vì bài văn tả "mũi con lợn" của HS Một ông bố kêu trời vì bài văn của con: “Đầu con lợn to bằng đầu bố em, mũi con lợn bẹp gí như mũi bố em, đuôi con lợn giống em vì bố em bảo em là cái đuôi của bố”.

Từ khóa

Xem tiếp

Teen Ams đối chọi cảm xúc về bài văn lạ Teen Ams đối chọi cảm xúc về bài văn lạ Người khóc, người bất ngờ, người đồng cảm, người tự ái. Mỗi Amsers có một quan điểm khác nhau khi đọc bài văn của người bạn nghèo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Indonesia cổ xúy sự trung thực để chống tham nhũng Indonesia cổ xúy sự trung thực để chống tham nhũng Chính phủ Indonesia hôm 25-11 phát động một phong trào quy mô cả nước nhằm khuyến khích người dân có quan điểm chống tham nhũng trong suy nghĩ. Phong trào này là một phần của những hoạt động được tiến hành để kỷ niệm ngày Chống tham nhũng quốc tế (9-12).

Từ khóa

Xem tiếp

Đài Loan kiểm tra lòng trung thành của 50 tướng tá quân đội Đài Loan kiểm tra lòng trung thành của 50 tướng tá quân đội Đài Loan sẽ thực hiện các bài kiểm tra lòng trung thành bắt buộc đối với các quan chức quân đội làm việc hoặc huấn luyện ở nước ngoài sau vụ một thiếu tướng Đài Loan hoạt động gián điệp cho Trung Quốc.

Từ khóa

Xem tiếp

Cảnh giác với những bài văn Cảnh giác với những bài văn "lạ" của học sinh Những bài văn "lạ" của học sinh cấp tiểu học thường khiến cho thầy cô cũng như phụ huynh phải "choáng váng". Cách dùng từ ngữ, cách diễn đạt, cách so sánh của các em không tuân theo lô-gic thông thường. Nhưng thông qua những bài văn này, tâm lý và tư duy của trẻ biểu hiện rõ nhất.

Từ khóa

Xem tiếp