Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự - Các nhà cung cấp vũ khí hàng đầu cho Lầu Năm Góc đã làm lộ nhiều bí mật quân sự Mỹ do kẽ hở trong mạng lưới máy tính, theo các quan chức an ninh quốc gia nước này cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Lộ cảnh quay bên trong nhà máy sản xuất vũ khí của Triều Tiên Lộ cảnh quay bên trong nhà máy sản xuất vũ khí của Triều Tiên Kênh Chosun TV hôm 13/5 phát sóng đoạn video được thực hiện bí mật cho thấy bên trong một nhà máy sản xuất vũ khí được canh phòng đặc biệt cẩn mật ở Triều Tiên.

Từ khóa

Xem tiếp

Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ - Các nhà cung cấp vũ khí hàng đầu cho Lầu Năm Góc đã làm lộ nhiều bí mật quân sự Mỹ do kẽ hở trong mạng lưới máy tính, theo các quan chức an ninh quốc gia nước này cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc "mượn" đồng minh giáng đòn chiến lược Đối với Mỹ, đó là một cú giáng mạnh về cả thương mại và chiến lược, làm phương hại tới quan hệ của Washington với các đối tác và đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do khiến Apple liên tục kiện các nhà sản xuất Android Lý do khiến Apple liên tục kiện các nhà sản xuất Android Cả thế giới công nghệ hiện đang chú ý đến cuộc chiến tranh giành bản quyền giữa Apple và Samsung

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Google đang âm thầm trang bị vũ khí cho Samsung và các nhà sản xuất khác trong cuộc chiến với Apple Google đang âm thầm trang bị vũ khí cho Samsung và các nhà sản xuất khác trong cuộc chiến với Apple - Google sẽ tìm cách đứng càng xa vụ kiện này càng tốt vì họ không muốn đối đầu trực tiếp với Apple mà đơn giản chỉ là đang muốn mượn tay đối tác của mình để thăm dó thực lực đối phương

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump sẵn sàng vũ khí cho Trump sẵn sàng vũ khí cho "Chiến tranh Thương mại" với Trung Quốc Ngay khi còn là một ứng cử viên, Donald J. Trump đã sử dụng những lời lẽ vô cùng cứng rắn với Trung Quốc, ông tuyên bố rằng "chúng ta đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thương mại" và gợi ý một rằng "chúng ta có sức mạnh vượt trội Trung Quốc, sức mạnh kinh tế."

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Điệp vụ tuyệt mật RQ-170 Sentinel: Mỹ lo lộ bí mật công nghệ Điệp vụ tuyệt mật RQ-170 Sentinel: Mỹ lo lộ bí mật công nghệ Các quan chức Mỹ nghi ngờ chiếc máy bay do thám không người lái dựng trong clip video của Iran không phải là hàng thật

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Iran sản xuất 70 kg uranium làm giàu cao cấp Iran sản xuất 70 kg uranium làm giàu cao cấp Bộ trưởng Ngoại giao Iran Ali-Akbar Salehi cho biết Iran đã sản xuất gần 70 kg uranium làm giàu ở cấp độ 20%, theo hãng tin Mehr.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thay vì khuyến cáo, nhà sản xuất nên tìm giải pháp hữu hiệu Thay vì khuyến cáo, nhà sản xuất nên tìm giải pháp hữu hiệu Để tìm hiểu mức độ nguy hiểm do tấm chắn pô xe máy mang lại cho con người, PV Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với TS. Vũ Quang Vinh, phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình - viện bỏng Quốc gia về vấn đề nay

Từ khóa

Xem tiếp

Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về chất lạ trong áo ngực Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về chất lạ trong áo ngực ANTĐ - Một công ty sản xuất áo ngực có trụ sở tại TP Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vừa hé lộ về thông tin dung dịch có trong nhiều loại áo ngực họ đang cung cấp chính là dầu khoáng. Trước thông tin này, PGS.TS Trần Hồng Côn, Khoa Hóa, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, cho rằng cách nói của họ rất mập mờ, chung chung. Bởi họ nói là dầu khoáng mà không rõ loại dầu khoáng nào, có được phép dùng hay không, ai cho phép.

Từ khóa

Xem tiếp

Thị trường vũ khí thế giới: Nga “vượt mặt” Mỹ Thị trường vũ khí thế giới: Nga “vượt mặt” Mỹ (Tinmoi.vn) Các chương trình cắt giảm chi tiêu quốc phòng do khó khăn kinh tế đã khiến miếng bánh vũ khí thế giới đang giảm dần qua thống kê doanh số của Top 100.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

10 bí mật quan trọng nhất trong phong thủy bạn cần biết 10 bí mật quan trọng nhất trong phong thủy bạn cần biết Bạn đã bao giờ nghĩ về những điều quan trọng nhất trong ngôi nhà? Có những điều chắc chắn có sức ảnh hưởng lớn tới nội thất của bạn, nhưng có lẽ quan trọng nhất, đó là sự hài hòa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến Dù Long Nhật không phải là người thân thiết nhất của Bảo Yến nhưng anh lại là người em trong nghề biết nhiều "chuyện bí mật" nhất của nữ danh ca Gò Công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lựa chọn sống còn cho nhà sản xuất BlackBerry Lựa chọn sống còn cho nhà sản xuất BlackBerry Các nhà đầu tư cổ phiếu của Research in Motion (RIM) - nhà sản xuất điện thoại thông minh BlackBerrry - cho rằng, bán công ty là giải pháp tốt nhất đối với hãng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cò đất tiết lộ bí mật động trời Cò đất tiết lộ bí mật động trời Đất dự án và biệt thự tại Hà Nội đang hình thành một cơn bão ngầm, tác động không nhỏ đến thị trường và vấn đề quản lý xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp


            Nghi án “đạo” phim: Đạo diễn và nhà sản xuất lên tiếng
          Nghi án “đạo” phim: Đạo diễn và nhà sản xuất lên tiếng Điện ảnh Việt đầu năm đã sôi động, nhưng chưa phải bởi những giải thưởng hay các bộ phim đình đám mà bởi những nghi án đạo phim

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong "Đêm tình nhân 3" Trong đêm liveconcert Đêm tình nhân 3, MC Kỳ Duyên "trách khéo" ca sĩ Thanh Hà khi hát một ca khúc "xui xẻo" nhất bởi trong đám cưới của cô ở biển với Trịnh Hội, mọi người cùng hát ca khúc này.Sau đó cô, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình 4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình Đây là những vũ khí mà Trung Quốc cần để thực hiện chiến lược A2/AD (Chống tiếp cận, chống xâm nhập). Chúng thực sự là mối đe dọa ghê gớm đối với Hải quân Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp