Chữa bệnh mất ngủ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Những loại quả chữa bệnh mất ngủ kinh niên hiệu quả Những loại quả chữa bệnh mất ngủ kinh niên hiệu quả Điều trị mất ngủ kinh niên đòi hỏi phải kiên trì và kết hợp nhiều biện pháp. Giải pháp tối ưu nhất về lâu về dài là tìm lại giấc ngủ tự nhiên bằng thảo dược tự nhiên kết hợp với vận động thể thao, dưỡng sinh...

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thực phẩm giúp chữa bệnh mất ngủ. Thực phẩm giúp chữa bệnh mất ngủ. Mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống rất nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, ...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chữa bệnh mất ngủ Chữa bệnh mất ngủ Bệnh nhân than phiền với bác sĩ: "Thưa bác sĩ, buổi tối tôi không thể nào chợp mắt được!"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải pháp cho bệnh mất ngủ mãn tính. Giải pháp cho bệnh mất ngủ mãn tính. Vào dịp 20-11 năm ngoái, tôi cố gắng sắp xếp công việc, để dành thời gian về quê thăm cô Nguyễn Thị Cúc 56 tuổi, ở số 31, ấp Hiệp Trường, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh – người giáo viên mà tôi rất kính trọng. Hai cô trò chuyện trò rôm rả, giọng của cô vẫn dịu dàng như trước. Tôi buột miệng: “Em thấy cô chẳng khác gì ngày xưa, cô nghỉ hưu thế này thì tiếc quá”...

Từ khóa

Xem tiếp

Bệnh mất ngủ và cách chữa hiệu quả. Bệnh mất ngủ và cách chữa hiệu quả. Bệnh mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống rất nhiều người. Bệnh mất ngủ có nhiều dạng: khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, ...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những phiền phức của bệnh mất ngủ. Những phiền phức của bệnh mất ngủ. Nhịp sống căng thẳng, công việc áp lực, bận rộn khiến thời gian nghỉ ngơi của con người ngày càng rút ngắn. Thời gian hoạt động, làm việc tăng dần, khiến nhiều người hình thành thói quen ngủ ít và lâu dần là mất ngủ.

Từ khóa

Xem tiếp

Chia tay căn bệnh mất ngủ mãn tính. Chia tay căn bệnh mất ngủ mãn tính. Trong một lần được mời về dự buổi liên hoan của phường, tôi thực sự ấn tượng về một người phụ nữ nhanh nhẹn hoạt bát với nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi.

Từ khóa

Xem tiếp

Tôi đã khỏi bệnh mất ngủ nhờ có Bonihappy. Tôi đã khỏi bệnh mất ngủ nhờ có Bonihappy. Chiều thứ bảy, trời trong xanh, mát mẻ, tôi và ông xã đạp xe ra công viên chạy bộ. Được gần hết một vòng, tôi thấy chị Huyên khỏe khoắn trong bộ quần áo thể thao đang chạy ngược chiều chúng tôi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn đu đủ chữa chứng mất ngủ Ăn đu đủ chữa chứng mất ngủ Sau đây là công dụng của một số cây quả giúp giải độc và điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là bệnh gan do rượu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khỏi bệnh mất ngủ khiến tôi như trẻ lại. Khỏi bệnh mất ngủ khiến tôi như trẻ lại. Cuối tháng ba, những con đường quanh lăng Bác lá vàng rơi như trải thảm, chúng tôi đến địa chỉ 34A Trần Phú, Hà nội thăm gia đình bác Vũ Triều Huy, 80 tuổi, người đã khỏi được căn bệnh mất ngủ sau hơn 20 năm dài đằng đẵng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh mất ngủ và phương pháp điều trị. Bệnh mất ngủ và phương pháp điều trị. Đi viết bài phóng sự về sức khỏe ở nhiều nơi, gặp gỡ và lắng nghe nhiều câu chuyện, chúng tôi cũng mong muốn tìm thấy phương thuốc hữu hiệu nhất cho những người bị mất ngủ nhưng quả thực càng tìm càng vô vọng, giống như mò kim đáy bể vậy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tôi đã khỏi bệnh mất ngủ triền miên. Tôi đã khỏi bệnh mất ngủ triền miên. Mất ngủ mãn tính đang ngày càng trở nên phổ biến khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi. Đi viết bài phóng sự về sức khỏe ở nhiều nơi, gặp gỡ và lắng nghe nhiều câu chuyện, chúng tôi cũng mong muốn tìm thấy phương thuốc hữu hiệu nhất cho những người bị mất ngủ nhưng quả thực càng tìm càng vô vọng, giống như mò kim đáy bể vậy. Thật may, đúng vào những ngày đầu năm mới, qua thăm hỏi bạn bè chúng tôi được tin bác

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thịt gà chữa chứng mất ngủ Thịt gà chữa chứng mất ngủ - Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa. Ngoài chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, phốt pho, sắt. Trong Đông y, thịt gà có vị ngọt, tính hơi nóng, có nhiều bộ phận để làm thuốc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều kỳ diệu tại ngôi làng chữa bệnh mất trí Điều kỳ diệu tại ngôi làng chữa bệnh mất trí "Làng mất trí nhớ" là cái tên phổ biến đối với người sở tại khi người ta đề cập đến Hogewey (Hà Lan). Đây là nơi mà người bệnh có thể hưởng thụ một đời sống nghe qua có vẻ bình thường, nhưng thực chất họ được giám sát chặt chẽ mọi lúc, mọi nơi.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Điều trị bệnh mất ngủ với thực phẩm tự nhiên. Điều trị bệnh mất ngủ với thực phẩm tự nhiên. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, bất kể vì nguyên nhân gì, nếu thừơng xuyên thiếu ngủ đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công tác và an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp