Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 gồm những gì? - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 gồm những gì? Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 gồm những gì?  - Làm sao để biết các trường có tuyển nguyện vọng (NV)2? Được dùng giấy báo điểm đăng ký xét tuyển NV2 nhiều khối? Cách tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyển sinh 2012: Thời điểm nào thì làm hồ sơ xét tuyển? Tuyển sinh 2012: Thời điểm nào thì làm hồ sơ xét tuyển? (Zing) - Nhiều bạn thắc mắc với việc nhiều đợt xét tuyển, hồ sơ được rút nhiều lần thì thời điểm nào làm hồ sơ xét tuyển và hồ sơ gồm những gì

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Được 8 điểm được xét nguyện vọng 2 ĐH, CĐ nào? Được 8 điểm được xét nguyện vọng 2 ĐH, CĐ nào? - Cách tính làm tròn điểm bài thi? Đã đậu vào 1 trường ĐH em có thể chuyển sang trường khác bằng NV2 để học được không? Được xét tối đa bao nhiêu nguyện vọng (NV)2

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khi nộp hồ sơ trúng tuyển thì bản sao đó có được coi như là học bạ gốc? Khi nộp hồ sơ trúng tuyển thì bản sao đó có được coi như là học bạ gốc? KTĐT - Nếu mất học bạ, em cần đến Sở GD-ĐT để được hướng dẫn làm lại học bạ

Từ khóa

Xem tiếp

Khai gộp nguyện vọng 2, 3 trong hồ sơ dự thi? Khai gộp nguyện vọng 2, 3 trong hồ sơ dự thi?  – Có thể đăng ký dự thi một khối vào 2 ngành cùng trường? Nộp hồ sơ vào trường không tổ chức thi? Đang là sinh viên, dự thi ĐH phải làm gì?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược năm học 2015 Xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược năm học 2015

Để giúp các thí sinh THPT không trúng tuyển Đại học Dược đợt 1, có nguyện vọng đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Nghề Dược học Trường Quân đội.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hồ sơ ĐKDT của thí sinh tự do như thế nào? Hồ sơ ĐKDT của thí sinh tự do như thế nào? Thi vào Trường ĐH KHXH&NV; - ĐHQGHN, Kinh tế quốc dân không đỗ vào ngành đăng ký có được xét tuyển sang ngành khác? Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh - Học viện Ngân hàng có biến động? Thi vào ngành Công an có tính lực học cả 3 năm hay không?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giao lưu trực tuyến - tư vấn xét tuyển NV 2, 3 ĐH Văn Hiến Giao lưu trực tuyến - tư vấn xét tuyển NV 2, 3 ĐH Văn Hiến Năm học 2011-2012, ĐH Văn Hiến xét tuyển 1.300 chỉ tiêu ĐH, CĐ ở hơn 30 chuyên ngành thuộc hơn 10 lĩnh vực đào tạo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều đại học rục rịch xét tuyển bằng điểm sàn Nhiều đại học rục rịch xét tuyển bằng điểm sàn Điểm sàn đại học năm nay được dự báo sẽ không cao hơn so với năm ngoái, nhiều thí sinh không trúng đợt 1 đang chuẩn bị làm đơn xét tuyển nguyện vọng 2. Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM cho biết bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 30/7.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhiều trường rục rịch xét tuyển thí sinh điểm nút sàn Nhiều trường rục rịch xét tuyển thí sinh điểm nút sàn Điểm sàn đại học năm nay được dự báo sẽ không cao hơn so với năm ngoái, nhiều thí sinh không trúng đợt 1 đang chuẩn bị làm đơn xét tuyển nguyện vọng 2. Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM cho biết bắt đầu tiếp nhận hồ sơ từ ngày 30/7.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thắc mắc về khâu xét tuyển NV2? Thắc mắc về khâu xét tuyển NV2? Địa chỉ để nộp hồ sơ xét tuyển NV2? Có phân biệt điểm chuẩn NV2 đối với từng nguồn xét tuyển? Em có được tham gia xét tuyển NV2 vào ĐH Công nghiệp HN? Vì sao em không trúng tuyển vào hệ CĐ trường HV Bưu chính? Hệ ngoài ngân sách của HV Bưu chính?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm sàn xét tuyển có phải là điểm chuẩn NV2? Điểm sàn xét tuyển có phải là điểm chuẩn NV2? Được 12 điểm thì có đỗ NV2 hệ CĐ của HV Ngân hàng? Em có trúng tuyển hệ ngoài ngân sách của HV Bưu chính? Có được tính điểm ưu tiên khu vực? 13 điểm có cơ hội trúng tuyển NV2 ĐH Kinh doanh và Công nghệ? Thắc mắc về làm tròn điểm thi?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo điểm chuẩn xét tuyển ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội thông báo điểm chuẩn xét tuyển

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường đại học công lập quốc tế đầu tiên tại Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh đặc biệt thông qua việc xét hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thi nhờ, làm hồ sơ như thế nào? Thi nhờ, làm hồ sơ như thế nào? Nhu cầu ngành Lọc - Hóa dầu trong 4 - 5 năm nữa thế nào? Xin nói rõ về NV1, NV2, NV3? Ra trường được làm ngành liên quan đến Truyền thông Quảng cáo, nên chọn và thi trường nào? Thi nhờ làm hồ sơ dự thi như thế nào?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hồ sơ ĐKDT có cần nộp thêm ảnh? Hồ sơ ĐKDT có cần nộp thêm ảnh? Mục số 10 trong hồ sơ ĐKDT có nhất thiết phải điền? Có được đăng ký NV2 vào trường đã trượt NV1? Học hệ từ xa có được dự thi văn bằng 2? Học ngành Kinh tế, xây dựng ở gần Huế? Nộp hai bộ hồ sơ vào một trường có được không?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những điều cần biết khi điền hồ sơ ĐKDT Những điều cần biết khi điền hồ sơ ĐKDT Hôm nay 12/3, Bộ GD-ĐT phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2010”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cùng lúc nộp hồ sơ dự thi và xét tuyển? Cùng lúc nộp hồ sơ dự thi và xét tuyển? - Làm sao để biết trường có - trường không tổ chức thi? Điều kiện sơ tuyển vào Học viện An ninh? Được thi song song hai khối A và V?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những lưu ý khi xét tuyển NV2 Những lưu ý khi xét tuyển NV2 Ngày mai 25/8, thí sinh chưa trúng tuyển NV1 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 cho đến hết ngày 10/9

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cách xét tuyển đại học lạ Những cách xét tuyển đại học lạ 50 đề án tuyển sinh riêng gửi về Bộ GD-ĐT với đa số xây dựng phương án tuyển sinh dựa vào việc xét tuyển, với các tiêu chí là điểm thi tốt nghiệp THPT và kết quả học

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp