Lương Mạnh Hải: “Minh Hằng đã có người mới” - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lương Mạnh Hải: “Minh Hằng đã có người mới” Lương Mạnh Hải: “Minh Hằng đã có người mới” “Trông tôi và Minh Hằng thật đẹp đôi nhỉ? Nhưng đáng buồn là bây giờ Minh Hằng đã có một người mới, người đó trẻ hơn, đẹp hơn tôi”, Lương Mạnh Hải đùa

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải Minh Hằng bất ngờ hôn Lương Mạnh Hải

(Tinmoi.vn) Tập 10 "Vừa đi vừa khóc" Đông Dương (Minh Hằng) đã thổ lộ tình cảm với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) rằng mình là con gái và có tình cảm với cậu.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải cầu hôn Bảo Anh sau 3 năm yêu nhau Lương Mạnh Hải cầu hôn Bảo Anh sau 3 năm yêu nhau Trong tập 1 phim “Vừa đi vừa khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) đã quyết định cầu hôn Bảo Quyên (Bảo Anh) sau 3 năm yêu nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải không ngại đóng khung nhân vật Lương Mạnh Hải không ngại đóng khung nhân vật Mẫu hình công tử nhà giàu, đẹp trai, hay đôi co với bạn gái được nam diễn viên tiếp tục thể hiện trong "Ngôi nhà hạnh phúc"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không làm "Ngôi nhà hạnh phúc" nếu thiếu Lương Mạnh Hải Không làm "Ngôi nhà hạnh phúc" nếu thiếu Lương Mạnh Hải Phiên bản "Ngôi nhà hạnh phúc" của Hàn Quốc được Việt hoá và người đứng vai trò đạo diễn là Vũ Ngọc Đãng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Minh Hằng chu mỏ đòi hôn Lương Mạnh Hải Minh Hằng chu mỏ đòi hôn Lương Mạnh Hải Trong tập 10 "Vừa Đi Vừa Khóc", Đông Dương (Minh Hằng) thổ lộ với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) mình là con gái và đòi hôn anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Minh Hằng & Lương Mạnh Hải: Nếu em là người tình… Minh Hằng & Lương Mạnh Hải: Nếu em là người tình… Cuộc “cưỡng hôn” thú vị được bắt đầu từ một giả thiết lãng mạn: “Nếu em là người tình”, trước khi cặp đôi của “Ngôi nhà hạnh phúc” trở lại trong dự án mới của họ: Phim truyền hình dài tập “Vừa đi vừa khóc” (dự kiến bấm máy vào tháng tới).

Từ khóa

Xem tiếp

Điểm danh những 
gười tình của Lương Mạnh Hải Điểm danh những gười tình của Lương Mạnh Hải "Người tình" đầu tiên: Johny Trí NguyễnSau bộ phim Nữ tướng cướp, tên tuổi Lương Mạnh Hải lúc này trong làng giải trí Việt vẫn còn khá mờ nhạt. Phim tết 2006: “Hồn Trương Ba da hàng thịt”, với sự "sắp đặt" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Lương Mạnh Hải đã vào vai một anh chàng gay đem lòng yêu Trương Ba (do Johnny Trí Nguyễn đóng)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải kể chuyện đóng vai đồng tính Lương Mạnh Hải kể chuyện đóng vai đồng tính "Thực lòng tôi muốn sau khi ra mắt thì cứ nhắc tới phim đồng tính, người ta sẽ nhắc tới mình", Lương Mạnh Hải chia sẻ về bộ phim mới đang tham gia đóng chung với chàng "hot boy" của Vũ Ngọc Đãng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng Lương Mạnh Hải cướp nụ hôn đầu của Minh Hằng Trong tập 30 phim “Vừa đi vừa khóc”, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) lộ rõ bản chất gay khi đòi trai đẹp Dương (Minh Hằng) hôn mình say đắm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Vừa đi vừa khóc" tập 1: Lương Mạnh Hải, Bảo Anh diễn xuất mờ nhạt

(Tinmoi.vn) Tập 1 "Vừa đi vừa khóc" đã chính thức lên sóng ngày 17/3 và nhận được không ít ý kiến trái chiều nhau.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh giác mánh lừa bán hàng đa cấp mới Cảnh giác mánh lừa bán hàng đa cấp mới Tuyển nhân viên nạp tiền điện thoại là "mánh" lừa mới của các công ty bán hàng đa cấp bất chính, khiến không ít các bạn sinh viên "sập bẫy".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải tái ngộ Hồ Vĩnh Khoa Lương Mạnh Hải tái ngộ Hồ Vĩnh Khoa Sau Hot boy nổi loạn, cả hai sẽ có dịp gặp lại nhau trong “Đêm điện ảnh hội tụ”, với sự tham gia của hàng loạt diễn viên nổi tiếng sắp tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải không tham dự LHP Việt Nam Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải không tham dự LHP Việt Nam Rất nhiều gương mặt quen thuộc như Trương Ngọc Ánh, Ngô Thanh Vân, Dustin Nguyễn, Lê Khánh, Việt Trinh... đều đã xác nhận không dự LHP Việt Nam 2011 tại Phú Yên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Minh Hằng, Huy Khánh khóa môi “bất tận” Minh Hằng, Huy Khánh khóa môi “bất tận” Nụ hôn của Ngọc Anh và Ngọc Ngoan có lẽ cũng không đắm đuối đến thế này!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải phát khóc ở Liên hoan phim Toronto Lương Mạnh Hải phát khóc ở Liên hoan phim Toronto “Hot boy nổi loạn…” (Tên quốc tế: Lost in Paradise) là bộ phim bán vé chạy nhất trong số 20 bộ phim Châu Á tham gia Liên hoan phim Toronto.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải cầu hôn Thanh Hằng trong clip mới Lương Mạnh Hải cầu hôn Thanh Hằng trong clip mới 'Hot boy' của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rụt rè trao nhẫn, cầu hôn vedette làng thời trang trong clip 'Tình 2000' của nhóm 4U. Đây là lần tái hợp của Lương Mạnh Hải và Thanh Hằng kể từ sau phim 'Tuyết nhiệt đới'.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lương Mạnh Hải vui mừng phát khóc tại Canada Lương Mạnh Hải vui mừng phát khóc tại Canada Là bộ phim duy nhất của Việt Nam tham gia Liên hoan phim Quốc tế Toronto, Hot boy nổi loạn là bộ phim bán vé chạy nhất trong số 20 bộ phim châu Á tham gia LHP. Có suất chiếu, khán phòng không còn một chỗ trống và hầu hết khán giả đều là người nước ngoài

Từ khóa ,

Xem tiếp

Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải khoe vẻ manly ở Canada Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải khoe vẻ manly ở Canada Từ ngày 8 đến 18/9 vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa cùng Lương Mạnh Hải đã có mặt tại Canada để tham gia Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 36 với bộ phim mà cả hai đóng vai chính - Hot boy nổi loạn và câu chuyện thằng Cười, cô gái điếm và con vịt.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp