Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ - Các nhà cung cấp vũ khí hàng đầu cho Lầu Năm Góc đã làm lộ nhiều bí mật quân sự Mỹ do kẽ hở trong mạng lưới máy tính, theo các quan chức an ninh quốc gia nước này cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự - Các nhà cung cấp vũ khí hàng đầu cho Lầu Năm Góc đã làm lộ nhiều bí mật quân sự Mỹ do kẽ hở trong mạng lưới máy tính, theo các quan chức an ninh quốc gia nước này cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc "mượn" đồng minh giáng đòn chiến lược Đối với Mỹ, đó là một cú giáng mạnh về cả thương mại và chiến lược, làm phương hại tới quan hệ của Washington với các đối tác và đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Lộ cảnh quay bên trong nhà máy sản xuất vũ khí của Triều Tiên Lộ cảnh quay bên trong nhà máy sản xuất vũ khí của Triều Tiên Kênh Chosun TV hôm 13/5 phát sóng đoạn video được thực hiện bí mật cho thấy bên trong một nhà máy sản xuất vũ khí được canh phòng đặc biệt cẩn mật ở Triều Tiên.

Từ khóa

Xem tiếp

Trump sẵn sàng vũ khí cho Trump sẵn sàng vũ khí cho "Chiến tranh Thương mại" với Trung Quốc Ngay khi còn là một ứng cử viên, Donald J. Trump đã sử dụng những lời lẽ vô cùng cứng rắn với Trung Quốc, ông tuyên bố rằng "chúng ta đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thương mại" và gợi ý một rằng "chúng ta có sức mạnh vượt trội Trung Quốc, sức mạnh kinh tế."

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Điệp vụ tuyệt mật RQ-170 Sentinel: Mỹ lo lộ bí mật công nghệ Điệp vụ tuyệt mật RQ-170 Sentinel: Mỹ lo lộ bí mật công nghệ Các quan chức Mỹ nghi ngờ chiếc máy bay do thám không người lái dựng trong clip video của Iran không phải là hàng thật

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lo vũ khí hạt nhân của Bắc Kinh, Mỹ cấm Intel bán chíp điện tử cho TQ Lo vũ khí hạt nhân của Bắc Kinh, Mỹ cấm Intel bán chíp điện tử cho TQ Một hệ thống siêu máy tính Thiên Hà 2 của Trung Quốc hiện nay sử dụng khoảng 10 ngàn con chíp điện tử Xeon và Xeon Phi của tập đoàn Intel.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thay vì khuyến cáo, nhà sản xuất nên tìm giải pháp hữu hiệu Thay vì khuyến cáo, nhà sản xuất nên tìm giải pháp hữu hiệu Để tìm hiểu mức độ nguy hiểm do tấm chắn pô xe máy mang lại cho con người, PV Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với TS. Vũ Quang Vinh, phó chủ nhiệm khoa phẫu thuật tạo hình - viện bỏng Quốc gia về vấn đề nay

Từ khóa

Xem tiếp

Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về chất lạ trong áo ngực Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về chất lạ trong áo ngực ANTĐ - Một công ty sản xuất áo ngực có trụ sở tại TP Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vừa hé lộ về thông tin dung dịch có trong nhiều loại áo ngực họ đang cung cấp chính là dầu khoáng. Trước thông tin này, PGS.TS Trần Hồng Côn, Khoa Hóa, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, cho rằng cách nói của họ rất mập mờ, chung chung. Bởi họ nói là dầu khoáng mà không rõ loại dầu khoáng nào, có được phép dùng hay không, ai cho phép.

Từ khóa

Xem tiếp

Một loạt nhà sản xuất sắp khai tử netbook Một loạt nhà sản xuất sắp khai tử netbook Asus sẽ ngừng sản xuất netbook mới và rút khỏi thị trường này sau khi giải quyết hết hàng tồn kho

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do khiến Apple liên tục kiện các nhà sản xuất Android Lý do khiến Apple liên tục kiện các nhà sản xuất Android Cả thế giới công nghệ hiện đang chú ý đến cuộc chiến tranh giành bản quyền giữa Apple và Samsung

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 bí mật quan trọng nhất trong phong thủy bạn cần biết 10 bí mật quan trọng nhất trong phong thủy bạn cần biết Bạn đã bao giờ nghĩ về những điều quan trọng nhất trong ngôi nhà? Có những điều chắc chắn có sức ảnh hưởng lớn tới nội thất của bạn, nhưng có lẽ quan trọng nhất, đó là sự hài hòa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến Long Nhật tiết lộ bí mật của Bảo Yến Dù Long Nhật không phải là người thân thiết nhất của Bảo Yến nhưng anh lại là người em trong nghề biết nhiều "chuyện bí mật" nhất của nữ danh ca Gò Công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lựa chọn sống còn cho nhà sản xuất BlackBerry Lựa chọn sống còn cho nhà sản xuất BlackBerry Các nhà đầu tư cổ phiếu của Research in Motion (RIM) - nhà sản xuất điện thoại thông minh BlackBerrry - cho rằng, bán công ty là giải pháp tốt nhất đối với hãng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cú sốc đối với Google: Microsoft đánh thuế 1 nửa số nhà sản xuất thiết bị Android Cú sốc đối với Google: Microsoft đánh thuế 1 nửa số nhà sản xuất thiết bị Android Microsoft sẽ thu tiền phí bản quyền trên các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp


            Nghi án “đạo” phim: Đạo diễn và nhà sản xuất lên tiếng
          Nghi án “đạo” phim: Đạo diễn và nhà sản xuất lên tiếng Điện ảnh Việt đầu năm đã sôi động, nhưng chưa phải bởi những giải thưởng hay các bộ phim đình đám mà bởi những nghi án đạo phim

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn thân tiết lộ bí mật bất ngờ về nhà lãnh đạo Kim Jong-un Bạn thân tiết lộ bí mật bất ngờ về nhà lãnh đạo Kim Jong-un Một người bạn thân, và cũng là người Mỹ đầu tiên được gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tiết lộ rằng truyền thông thế giới và công chúng đang hiểu nhầm ông Kim.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hacker Trung Quốc ăn trộm bí mật gì từ Mỹ? Hacker Trung Quốc ăn trộm bí mật gì từ Mỹ? (Tinmoi.vn) Tuần trước, chính phủ Mỹ đã tạo sóng dư luận khi truy nã 5 quan chức quân đội Trung Quốc về tội do thám và đánh cắp bí mật thương mại của doanh nghiệp Mỹ. Căng thẳng leo thang khi Bắc Kinh phản ứng dữ dội trước cáo trạng này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp