Thanh Bùi biểu diễn cùng Thần tượng Âm nhạc Mỹ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Thanh Bùi biểu diễn cùng Thần tượng Âm nhạc Mỹ Thanh Bùi biểu diễn cùng Thần tượng Âm nhạc Mỹ Giọng ca ‘Lặng thầm một tình yêu’, David Cook và Alexandra Burke (hai quán quân của cuộc thi American Idol 2008 và X-Factor 2008 của Anh) sẽ là 3 ca sĩ tham gia trong đêm nhạc ‘H-Artistry’ tại Hà Nội vào ngày 16/6. Đây là lần đầu tiên, khán giả thủ đô được trực tiếp xem hai thần tượng âm nhạc của Mỹ và Anh biểu diễn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thần tượng Âm nhạc Mỹ đến Hà Nội Thần tượng Âm nhạc Mỹ đến Hà Nội Trải qua chuyến bay dài, khoảng 10h40' đêm qua (14/6), Thần tượng Âm nhạc Mỹ năm 2008 - David Cook, đã đặt chân đến Hà Nội. Đội mũ lưỡi trai che gần hết mặt, nhưng nhiều fan vẫn nhận ra anh bởi bộ râu đặc trưng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Thần tượng âm nhạc Mỹ và Anh sắp đến Việt Nam Thần tượng âm nhạc Mỹ và Anh sắp đến Việt Nam David Cook và Alexandra Burke, quán quân của hai cuộc thi âm nhạc American Idol (Mỹ) và X-Factor (Anh) sẽ biểu diễn trong đêm nghệ thuật H-Artistry tại Hà Nội vào tháng 6, cùng nghệ sĩ người Australia gốc Việt Thanh Bùi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thần tượng âm nhạc Mỹ và Anh đến Việt Nam Thần tượng âm nhạc Mỹ và Anh đến Việt Nam David Cook và Alexandra Burke, quán quân của hai cuộc thi âm nhạc American Idol (Mỹ) và X-Factor (Anh) sẽ biểu diễn trong đêm nghệ thuật H-Artistry tại Hà Nội vào tháng 6, cùng nghệ sĩ người Australia gốc Việt Thanh Bùi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thần tượng Âm nhạc Mỹ, Úc và Anh tới diễn tại Hà Nội Thần tượng Âm nhạc Mỹ, Úc và Anh tới diễn tại Hà Nội Ngày 16/6/2011 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội, đêm nhạc H - Artistry 2011 với ngôi sao quyến rũ R&B; - Alexandra Burke đến từ nước Anh, ngôi sao American Idol - David Roland Cook và ca sĩ Thanh Bùi - Top 8 cuộc thi Australian Idol 2008.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ya Suy trở thành Thần tượng âm nhạc 2012 Ya Suy trở thành Thần tượng âm nhạc 2012 Chàng thí sinh dân tộc Chu Ru chiến thắng trước Hoàng Quyên với số lượng tin nhắn cao ngất ngưởng.

Từ khóa

Xem tiếp

Ya Suy ngỡ ngàng khi trở thành Thần tượng Âm nhạc Ya Suy ngỡ ngàng khi trở thành Thần tượng Âm nhạc Hoàng Quyên lộ rõ nỗi buồn trong mắt khi giọng ca nội lực của cô không vượt qua được lối hát hồn nhiên của chàng trai Chu Ru. Còn người chiến thắng cũng rụt rè trước chính thành quả của mình.

Từ khóa

Xem tiếp

Đêm cuồng nhiệt cùng thần tượng Mỹ Đêm cuồng nhiệt cùng thần tượng Mỹ Đội mưa đi xem ca nhạc đêm qua, khán giả Hà thành được đền đáp xứng đáng bởi những màn trình diễn sôi động của David Cook và Alexandra Burke. Khi ra về, không ít người phải thốt lên: "quá đã, thần tượng ơi"!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi, Khắc Linh vòng quanh nước Pháp Thanh Bùi, Khắc Linh vòng quanh nước Pháp Chàng ca sĩ và nhạc sĩ của phim 'Để mai tính' vừa trở về sau chuyến du ngoạn tới 'Kinh đô ánh sáng', kéo dài ngày 7 tới 16/5. Thanh Bùi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh có những trải nghiệm thú vị khi đứng dưới chân tháp Eiffel, ngắm Khải Hoàn Môn và những vườn nho xanh ngát của vùng Cognac.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Quá đã với Thanh Bùi, David Cook và Alexandra Burke Clip: Quá đã với Thanh Bùi, David Cook và Alexandra Burke Dư âm của 2AM và JYJ vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả Việt thì lại một lần nữa, người hâm mộ Hà Thành được dịp bùng nổ cùng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng H-Artistry 2011 quy tụ hai thần tượng âm nhạc thế giới Alexandra Burke, David Cook và ca sĩ Thanh Bùi vừa diễn ra vào tối qua - 16/6 tại sân vận động Quần Ngựa

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi khen Hà Hồ, “Bống” Hồng Nhung Thanh Bùi khen Hà Hồ, “Bống” Hồng Nhung Chàng ca sĩ đến từ nước Úc gọi Hồng Nhung là người có “giọng hát thiên thần”, còn Hồ Ngọc Hà là “ngôi sao quốc tế”

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vietnam Idol 2015: “Soi” 10 cá tính âm nhạc độc đáo nhất Vietnam Idol 2015: “Soi” 10 cá tính âm nhạc độc đáo nhất Vietnam Idol 2015, 10 ứng viên có mặt tại Vòng Studio sắp tới đều có những điểm thú vị và hấp dẫn riêng biệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi – Viên ngọc quý của làng nhạc Việt Thanh Bùi – Viên ngọc quý của làng nhạc Việt Từ khi trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, Thanh Bùi đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

David Cook: Thần tượng của tôi là người anh đã mất David Cook: Thần tượng của tôi là người anh đã mất Nam ca sĩ Mỹ say mê nói về gia đình, người anh trai đã mất và sự ủng hộ lớn lao của họ đối với anh. 3 năm sau American Idol, cuộc sống của David có nhiều thay đổi và anh dự định đưa chúng vào âm nhạc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

David Cook, Alexandra Burke khuyên nhủ ca sĩ thần tượng David Cook, Alexandra Burke khuyên nhủ ca sĩ thần tượng "Trở thành Thần tượng âm nhạc không đảm bảo chắc chắn thành công cho ca sĩ trong sự nghiệp sau này" - Quán quân American Idol và X-Factor khẳng định trong buổi họp báo đêm nhạc H-Artistry chiều 15/6 tại Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ba Ba "Idol" từ ba châu lục sẽ biểu diễn tại Hà Nội – Năm nay, ba tài năng âm nhạc đến từ ba châu lục sẽ cùng xuất hiện và biểu diễn trên sân khấu của H-Artistry 2011 tại Hà Nội. Đó là David Cook – giọng ca nhạc rock đến từ Mỹ, ngôi sao nhạc R&B Alexandra Burke đến từ nước Anh và Thanh Bùi – một trong những đại diện của âm nhạc đương đại Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quán quân American idol biểu diễn tại Hà Nội Quán quân American idol biểu diễn tại Hà Nội Đêm nhạc H-Artistry với sự tham gia của ca sĩ Thanh Bùi cùng quán quân American Idol David Cook và quán quân The X- Factor Alexandra Burke sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 16/6 tới

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi: Soi gương, nhớ mình máu đỏ, da vàng Thanh Bùi: Soi gương, nhớ mình máu đỏ, da vàng Thanh Bùi nói về tuổi thơ, những mặc cảm khi sống trên đất khách quê người

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Im Tae Kyung nhập viện cấp cứu trước khi sang diễn cùng Mỹ Linh Im Tae Kyung nhập viện cấp cứu trước khi sang diễn cùng Mỹ Linh Nam ca sĩ được mệnh danh là “Michael Bubble của Hàn Quốc” và cũng là người đồng hành cùng diva tóc ngắn Mỹ Linh trong tuor diễn “khủng” mở màn tại Hà Nội đã xuất hiện tại sân bay Nội Bài trưa ngày 9/4 với phong thái lãng tử và… cánh tay phải bị băng bó!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp