Thi tìm hiểu an toàn giao thông cho học sinh tiểu học - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Thi tìm hiểu an toàn giao thông cho học sinh tiểu học Thi tìm hiểu an toàn giao thông cho học sinh tiểu học - Quỹ Toyota VN vừa cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban an toàn giao thông quốc gia tổ chức ngày hội giao lưu tìm hiểu An toàn giao thông (ATGT) cấp quốc gia cho học sinh tiểu học năm học 2010-2011.  Giam gia ngày hội có 250 học sinh và giáo viên tiểu học đến từ 15 đội xuất sắc nhất cả nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cấp tiểu học Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cấp tiểu học Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia tiếp tục tổ chức “Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông cấp tiểu học năm học 2011-2012.” Hội thi diễn ra tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước bao gồm Tuyên Quang, Vĩnh Long, Nam Định, Gia Lai, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Trị và Hà Nam lần lượt vào các ngày 29/10, 9/11, 25/11, 4/12, 10/12, 14/12 và 28/12

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Phát động Hội thi tìm hiểu An toàn Giao thông bậc tiểu học Phát động Hội thi tìm hiểu An toàn Giao thông bậc tiểu học Hội thi do Bộ GD-ĐT và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) tổ chức tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Từ khóa

Xem tiếp

Ngày hội An toàn giao thông dành cho HS tiểu học Ngày hội An toàn giao thông dành cho HS tiểu học Trong hai ngày 14 - 15/4 sắp tới tới, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT phối hợp với Quỹ Toyota Việt Nam và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ tổ chức ngày hội dành cho các em học sinh tiểu học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cân nhắc việc sử dụng máy tính bảng cho học sinh tiểu học Cân nhắc việc sử dụng máy tính bảng cho học sinh tiểu học Việc ứng dụng công nghệ vào trường học là xu thế phát triển chung, nhưng đề án của Sở đã gặp sự phản ứng từ dư luận, do thời gian cập rập, kinh phí cao và chưa có đánh giá tác động cụ thể. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

An toàn giao thông qua kiến thức của học sinh lớp 3 An toàn giao thông qua kiến thức của học sinh lớp 3 Hôm qua, ngày 8/4/2010, công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt đã tổ chức Cuộc thi Chung kết Tìm hiểu An toàn giao thông (ATGT) mang tên “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” cho các em học sinh lớp 3 của Hà Nội, Vĩnh Phúc và Hải Dương

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

PGS Văn Như Cương không ủng hộ học sinh tiểu học hát “chắc ai đó sẽ về” PGS Văn Như Cương không ủng hộ học sinh tiểu học hát “chắc ai đó sẽ về” “Những bài hát không phù hợp với lứa tuổi dễ dẫn đến sai lầm về tâm lý. Chính vì thế tôi không ủng hộ việc học sinh trường tiểu học Đông Thái ngân nga hát đồng ca bài hát người lớn để cổ vũ cho ca sĩ”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nghệ An: Không có tình trạng học sinh bỏ học sau Tết Nghệ An: Không có tình trạng học sinh bỏ học sau Tết Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Nghệ An, sau Tết Nguyên đán Quý Tỵ, tỉnh này không có tình trạng học sinh (HS) bỏ học như những năm trước. Có được kết quả trên, các địa phương trong tỉnh đã có nhiều biện pháp sớm đối với tình trạng HS bỏ học sau Tết.

Từ khóa

Xem tiếp

Học sinh tiểu học được tự bầu lớp trưởng Học sinh tiểu học được tự bầu lớp trưởng Năm học nay, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức áp dụng nhiều nội dung mới cho bậc tiểu học, trong đó đặc biệt chú trọng tới khả năng tự học, tự trải nghiệm của học sinh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị đánh và lột vàng, học sinh tiểu học sợ đến trường Bị đánh và lột vàng, học sinh tiểu học sợ đến trường Các em học sinh này là nạn nhân trong vụviệc bị một phụ nữ bắt đi để lột vàng rồi bỏ rơi trên đường xảy ra trong thờigian qua

Từ khóa

Xem tiếp

Mức án nào cho bảo vệ bị tố dâm ô hàng chục học sinh tiểu học? Mức án nào cho bảo vệ bị tố dâm ô hàng chục học sinh tiểu học? Theo luật sư, nếu kết luận điều tra đúng là bảo vệ trường tiểu học ở Lào Cai có hành vi dâm ô với 20 học sinh thì mức án cao nhất là 12 năm tù giam. Trong trường hợp, đối tượng có hành vi giao cấu với một trong số các học sinh tố cáo thì mức án cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học sinh tiểu học bị bắt, đánh, lột vàng trên đường đến trường Học sinh tiểu học bị bắt, đánh, lột vàng trên đường đến trường Sau khi xảy ra vụ việc, các em học sinh vẫn còn hoang mang nên em thì không dám đến trường, em thì việc học sa sút, mất tập trung…

Từ khóa

Xem tiếp

Hội thi tìm hiểu ATGT cấp tiểu học năm học 2011-2012 Hội thi tìm hiểu ATGT cấp tiểu học năm học 2011-2012 Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Bộ GD-ĐT và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tiếp tục tổ chức “Hội thi tìm hiểu An toàn Giao thông (ATGT) cấp tiểu học năm học 2011-2012” tại 8 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

An toàn giao thông thú vị qua lăng kính... tiểu phẩm An toàn giao thông thú vị qua lăng kính... tiểu phẩm Tối qua, 19/10, Bộ Thông tin - Truyền thông và Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội thi “Thông tin, tuyên truyền lưu động An toàn giao thông năm 2012” tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Bình.

Từ khóa

Xem tiếp

Kathy Uyên và Thanh Bùi hành động vì an toàn giao thông Kathy Uyên và Thanh Bùi hành động vì an toàn giao thông Với vai trò đại sứ thiện chí cho chiến dịch “Ngày Thế giới tưởng nhớ nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ”, Kathy Uyên và Thanh Bùi tham gia các hoạt động sôi nổi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cấm học sinh tiểu học gửi thiệp Valentine cho nhau Cấm học sinh tiểu học gửi thiệp Valentine cho nhau Một trường tiểu học ở Anh vừa ra quy định cấm học sinh gửi thiệp cho nhau trong ngày lễ tình nhân Valentine (14/2)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học sinh tiểu học hào hứng với cách dạy mới Học sinh tiểu học hào hứng với cách dạy mới Thay vì xếp học trò ngồi theo cách thông thường hướng lên bảng và nghe giáo viên giảng, toàn bộ học sinh tiểu học Lương Đình Của được chia thành nhóm nhỏ và tự do trao đổi thảo luận trong mỗi giờ lên lớp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sôi nổi ngày hội “Toyota cùng em học An toàn giao thông” Sôi nổi ngày hội “Toyota cùng em học An toàn giao thông” Trong hai ngày 2-3/4 vừa qua, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ GD-ĐT và Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia tổ chức ngày hội lớn dành cho các em HS tiểu học mang tên “Hội giao lưu tìm hiểu An toàn Giao thông cấp quốc gia cho học sinh tiểu học năm học 2010-2011”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Bùi, Kathy Uyên làm đại sứ an toàn giao thông Thanh Bùi, Kathy Uyên làm đại sứ an toàn giao thông Hai nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí rất tích cực và hào hứng khi tham gia vào các hoạt động tưởng nhớ nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ và nâng cao ý thức cộng đồng về an toàn giao thông tại Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp