Thủ tướng: Việt Nam vẫn là nước nghèo - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Thủ tướng: Việt Nam vẫn là nước nghèo Thủ tướng: Việt Nam vẫn là nước nghèo Việt Nam đã bước vào ngưỡng thu nhập trung bình, nhưng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng đất nước còn nghèo và tiếp tục cần hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, trong đó có ADB và các nước thành viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Việt Nam đề xuất tăng quyền lực cho FAO Thủ tướng Việt Nam đề xuất tăng quyền lực cho FAO - Có lẽ cần suy nghĩ đến việc cải tổ, tăng cường quyền lực cho Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại phiên thảo luận toàn thể về an ninh lương thực chiều 29/1 (giờ địa phương)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm đối phó khủng hoảng Thủ tướng Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm đối phó khủng hoảng - Lần đầu đại diện lãnh đạo ASEAN tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos, trưa nay (28/1 - giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ bài học kinh nghiệm duy trì tăng trưởng, tái định hình năng lực cạnh tranh quốc gia của các nền kinh tế mới nổi trong phiên thảo luận "Tái thiết tăng trưởng kinh tế dài hạn"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Việt Nam phải có tập đoàn truyền thông mạnh Thủ tướng: Việt Nam phải có tập đoàn truyền thông mạnh Tinmoi- Phát biểu tại Hội nghị tổng kết của Bộ Thông tin và Truyền thông hôm nay (15/1), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Việt Nam phải xây dựng cho được các tập đoàn truyền thông, báo chí mạnh

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam vẫn có sức hút mãnh liệt với doanh nghiệp Mỹ Việt Nam vẫn có sức hút mãnh liệt với doanh nghiệp Mỹ Vượt lên trên Thái Lan và Indonesia, Việt Nam trở thành ưu tiên số 1 của các công ty Mỹ đã và đang chọn Đông Nam Á làm điểm dừng chân

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Hàn Quốc: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là nhà lãnh đạo xuất sắc Báo Hàn Quốc: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là nhà lãnh đạo xuất sắc Tờ Korea Herald của Hàn Quốc số ra ngày 20/7 có bài bình luận với tiêu đề: "Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng - một trong những nhà lãnh đạo kiệt xuất nhất của Châu Á". Dân trí xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giảm nghèo ở Việt Nam vẫn chưa hoàn tất Giảm nghèo ở Việt Nam vẫn chưa hoàn tất TP - Theo các chuyên gia, việc Việt Nam tập trung quá nhiều nguồn lực cho các doanh nghiệp nhà nước sẽ làm giảm bớt cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ hơn cũng như cho giảm nghèo. Những thách thức cũ vẫn tồn tại trong khi thách thức mới đang phát sinh khiến Việt Nam khó giảm nghèo.

Từ khóa

Xem tiếp

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Đất nước ta thiếu cả thầy lẫn thợ” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Đất nước ta thiếu cả thầy lẫn thợ” Bên cạnh việc xác định vai trò của Đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng thẳng thắn trao đổi với tuổi trẻ cả nước về tình trạng “thiếu cả thầy lẫn thợ” hiện nay, chính sách hỗ trợ du học sinh về VN cống hiến…

Từ khóa

Xem tiếp

10 năm nữa Việt Nam vẫn chữa cháy rừng bằng tay 10 năm nữa Việt Nam vẫn chữa cháy rừng bằng tay Đến năm 2020, Việt Nam vẫn chưa có điều kiện để chữa cháy rừng bằng máy bay mà chỉ có thể thực hiện "4 tại chỗ" chủ yếu bằng thủ công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gặp tướng Việt Nam 96 tuổi từng thách thức Trung Quốc đưa bằng chứng Gặp tướng Việt Nam 96 tuổi từng thách thức Trung Quốc đưa bằng chứng (GDVN) – “Hành động nước lớn bá quyền không được lòng thế giới khiến cho thế giới thấy rằng Trung Quốc là một nước hung hăng. Đó chỉ là thủ đoạn của một kẻ côn đồ cậy mạnh bắt nạt nước nhỏ”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam vẫn trong nhóm chịu rủi ro Việt Nam vẫn trong nhóm chịu rủi ro Môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng hơn và sự tự do hoá thương mại đã tạo điều kiện cho VN tận dụng hiệu quả lợi thế vốn có là nguồn nhân lực, tài nguyên thiên nhiên... bước đầu đã có tích cực trong sản xuất và xuất khẩu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Hải Phòng phải là thành phố động lực của vùng Bắc bộ Thủ tướng: Hải Phòng phải là thành phố động lực của vùng Bắc bộ  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những thành tựu của Hải Phòng trong năm 2011 đã góp phần vào thành tựu chung của đất nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các nhà tài trợ vẫn tin tưởng Việt Nam Các nhà tài trợ vẫn tin tưởng Việt Nam Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh khẳng định trước thềm Hội nghị nhóm các nhà tài trợ sẽ diễn ra vào ngày 6/12.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của bạn cùng lớp về Trung Hiếu - Amser viết bài văn 'lạ' Tâm sự của bạn cùng lớp về Trung Hiếu - Amser viết bài văn 'lạ' Cùng lắng nghe những lời chia sẻ rất chân tình của Dũng - một cậu bạn cùng lớp và hay nói chuyện với Hiếu nhé.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Việt Nam với người nước ngoài 35 năm sau chiến tranh Việt Nam với người nước ngoài 35 năm sau chiến tranh Thành phố Hồ Chí Minh đang cùng khắp nơi trên cả nước chuẩn bị cho lễ kỷ niệm trọng đại của cả dân tộc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mọi kích thích kinh tế của Việt Nam đều vì người nghèo Mọi kích thích kinh tế của Việt Nam đều vì người nghèo - Tại Diễn đàn cấp cao về Tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu tới xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững khu vực châu Á - Thái Bình Dương khai mạc sáng nay (28/9) ở Hà Nội, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng nói: VN coi thách thức là cơ hội, đề ra biện pháp kích thích kinh tế sao cho người nghèo là nhóm được hưởng lợi chính

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với các CEO hàng đầu Trung Quốc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với các CEO hàng đầu Trung Quốc Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 11/9, tại Đại Lễ đường nhân dân tỉnh Quảng Tây, thành phố Nam Ninh, Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị đối thoại với Tổng Giám đốc điều hành (CEO) của các doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Toàn cảnh chuyến công du Mông Cổ và dự Hội nghị ASEM 11 của Thủ tướng Toàn cảnh chuyến công du Mông Cổ và dự Hội nghị ASEM 11 của Thủ tướng Chiều 16/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rời Ulan Bator về Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Mông Cổ và tham dự Hội nghị Á - Âu (ASEM 11).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Tạo mọi điều kiện để báo chí chống tham nhũng Thủ tướng: Tạo mọi điều kiện để báo chí chống tham nhũng  - Trước đề cập của Đại sứ Thụy Điển Rolf Bergman về vai trò của báo chí trong chống tham nhũng tại Hội nghị CG 2009 ngày 3/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam tạo mọi điều kiện để người dân, báo chí tham gia chống tham nhũng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp