Tối nay, 10 ca sĩ được đề cử giải HTV Awards “lộ diện” - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Nữ doanh nhân giỏi giang sắp lên xe hoa cùng ca sĩ Đan Trường là ai? Nữ doanh nhân giỏi giang sắp lên xe hoa cùng ca sĩ Đan Trường là ai? Trong làng giải trí Việt Nam, ca sĩ Đan Trường có lẽ được đứng vào hàng sao trụ vững lâu dài, với lượng fan nữ hùng hậu nhất nhì Việt Nam.


Từ khóa

Xem tiếp

Mỹ nhân nào quyền lực nhất showbiz năm 2012? Mỹ nhân nào quyền lực nhất showbiz năm 2012? (2Sao) – Quyền lực thể hiện ở sức ảnh hưởng của họ tới showbiz và khán giả. Ai là người xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân quyền lực nhất 2012: Hà Hồ, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Thu Minh hay Mỹ Tâm?

Từ khóa

Xem tiếp

5 điều những sao Việt kém ngoan nên học ở Mỹ Tâm 5 điều những sao Việt kém ngoan nên học ở Mỹ Tâm Để có được vị trí vững chắc trong showbiz hiện nay, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã nỗ lực tránh xa các thói xấu mà các sao Việt khác đang gặp phải.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Mỹ Tâm chưa bao giờ hết hot? Vì sao Mỹ Tâm chưa bao giờ hết hot? Đã hơn 15 năm tham gia vào showbiz Việt, những hình ảnh của Mỹ Tâm chưa bao giờ suy giảm nhiệt với người hâm mộ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhìn lại 1 năm đầy biến động của danh hài Hoài Linh Nhìn lại 1 năm đầy biến động của danh hài Hoài Linh Danh hài Hoài Linh đã có 1 năm đầy biến động khi tần suất xuất hiện của danh hài đang ngày càng dày đặc trên cả sân khấu lẫn cộng đồng mạng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp