Vụ án hiếp dâm kỳ lạ nhất Việt Nam - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Vụ án hiếp dâm kỳ lạ nhất Việt Nam Vụ án hiếp dâm kỳ lạ nhất Việt Nam Vụ án mà "nạn nhân 3 lần đưa bao cao su cho hung thủ" chưa kỳ lạ bằng vụ án nổi tiếng này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ hiếp dâm kỳ lạ tại Việt Nam Những vụ hiếp dâm kỳ lạ tại Việt Nam Hàng loạt vụ “cướp tình” với nhiều tình tiết kỳ quặc như nạn nhân chủ động đưa bao cao su cho kẻ cưỡng hiếp, bị hiếp dâm khi đang ngủ cùng chồng hoặc ngủ quên bên cha bạn gái sau khi “trộm tình”… là những tình huống vừa bi và hài đã từng xảy ra.

Từ khóa

Xem tiếp

Những vụ hiếp dâm kỳ lạ tại Việt Nam Những vụ hiếp dâm kỳ lạ tại Việt Nam Do ở chung phòng với bạn, nên khi say giấc, chị Nga mơ màngnghĩ là bạn đi làm về khuya nên chùm chăn ngủ tiếp

Từ khóa

Xem tiếp

Điểm tin nóng ngày 20/3: Phi vụ hiếp dâm liều lĩnh nhất Việt Nam... Điểm tin nóng ngày 20/3: Phi vụ hiếp dâm liều lĩnh nhất Việt Nam... Phi vụ hiếp dâm liều lĩnh nhất Việt Nam/ Hung thủ thiêu sống cả nhà là cha 2 cháu bé/ Mưa đá "khủng" dội xuống Quảng Nam/ Xe không chính chủ vi phạm: Phạt chủ xe/ Bị 'tố' kỳ thị người Việt, chủ cửa hàng ở phố cổ Hà Nội lên tiếng/ Nghi Triều Tiên đánh sập mạng 3 đài truyền hình, 2 ngân hàng Hàn Quốc/ Triều Tiên thử hạt nhân để bán?...là những tin tức đáng chú ý hôm nay.

Từ khóa

Xem tiếp

Những ca đẻ rơi kỳ lạ nhất Việt Nam Những ca đẻ rơi kỳ lạ nhất Việt Nam Cô dâu sinh con tại tiệm trang điểm, đang tổ chức hôn lễ, nữ sinh đau đẻ trong lớp học, sinh con trên taxi … là những ca sinh nở hy hữu.

Từ khóa

Xem tiếp

Những ngôi làng kỳ lạ nhất Việt Nam Những ngôi làng kỳ lạ nhất Việt Nam Với óc sáng tạo độc đáo cùng môi trường sống phong phú, Việt Nam có rất nhiều những làng quê đặc biệt, kỳ lạ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ 	rộm tình kỳ cục nhất Việt Nam Những vụ rộm tình kỳ cục nhất Việt Nam ANTĐ - Ngủ quên bên cha bạn gái sau khi "hành sự" hay đã đi ăn trộm lại còn hiếp dâm chủ nhà... là những vụ "trộm" tình kỳ cục xảy ra ở Việt Nam.

Từ khóa

Xem tiếp

Những vụ 	rộm tình kỳ cục nhất Việt Nam Những vụ rộm tình kỳ cục nhất Việt Nam Ngủ quên bên cha bạn gái sau khi "hành sự" hay đã đi ăn trộm lại còn hiếp dâm chủ nhà... là những vụ "trộm" tình kỳ cục xảy ra ở Việt Nam.

Từ khóa

Xem tiếp

Khôi hài vụ án hiếp dâm vợ sắp cưới Khôi hài vụ án hiếp dâm vợ sắp cưới Theo hồ sơ vụ án, anh P. (quê ở huyện Đông Hòa, Phú Yên) là sinh viên của một trường cao đẳng ở TP.HCM. Còn chị T. tốt nghiệp xong THPT thì học nghề tại Phú Yên. Cả hai yêu nhau và quyết định sẽ cưới nhau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tên trộm kỳ quặc nhất Việt Nam: Tên trộm kỳ quặc nhất Việt Nam: "Em muốn vào tù để được...ăn" Tranh thủ thời gian mọi người ngủ say, Long lẻn vào nhà một người dân để thực hiện hành vi trộm cắp của mình, Long “chôm” được một chiếc quần, trong đó có ví và một chiếc điện thoại của gia chủ. Nhưng điều khó hiểu nhất là tên trộm này có vẻ như muốn trao đổi hơn là ăn cắp, bởi trước khi rời nhà chủ Long lại để lại đúng một chiếc quần và cùng với một chiếc điện thoại di động khác, có thể là tang vật một vụ ăn cắp trước đó

Từ khóa

Xem tiếp

"Yêu" tự nguyện vẫn bị kết án hiếp dâm ! Thời gian gần đây xảy ra một số vụ án hiếp dâm trẻ em, nhưng nạn nhân của những vụ hiếp dâm này lại là người chủ động chuyện “yêu”, mặc dù tuổi còn nhỏ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ án hiếp dâm chấn động nơi công sở Những vụ án hiếp dâm chấn động nơi công sở Những tên "yêu râu xanh" bệnh hoạn này ngang nhiên giờ trò đồi bại ngay chốn công sở, gây ra những vụ việc đau lòng.

Từ khóa

Xem tiếp

Ngày đoàn viên đặc biệt của Ngày đoàn viên đặc biệt của "trai trinh" trong kỳ án hiếp dâm Hà Đông Nguyễn Đình Kiên, một trong ba chú cháu họ Nguyễn Đình bị kết tội cướp của, hiếp dâm đã được mãn hạn tù.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những tên trộm bệnh hoạn và kì quặc nhất Việt Nam Những tên trộm bệnh hoạn và kì quặc nhất Việt Nam (Tinmoi.vn) Ăn trộm xong đòi quan hệ tình dục với chủ nhà, bắt nữ sinh xem “của quý” rồi mới trộm, tham ăn trộm xe đạp mà bỏ lại xe máy của mình… là những hành động lạ lùng của các tên trộm bệnh hoạn và kì quặc nhất Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại biểu Tư pháp: Đại biểu Tư pháp: "Thiến" những kẻ hiếp dâm mới là nhân văn "...Nhu cầu tình dục là tự nhiên của con người, nhưng xã hội phải can thiệp không để cho nó hoạt động một cách tự do, bừa bãi"...-ĐB Đỗ Văn Đương.

Từ khóa

Xem tiếp

Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam Những cây cầu độc đáo nhất Việt Nam (Zing) - Sở hữu nhiều sông ngòi, kênh rạch, vì thế Việt Nam cũng có những cây cầu với bề dày lịch sử hay thiết kế độc nhất vô nhị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam - Độc đáo và lạ mắt Những cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam - Độc đáo và lạ mắt Những cây cầu mang kỷ lục Việt Nam luôn là điểm nhấn cảnh quan tại nơi mà chúng bắc qua, rất thu hút sự chú ý của người dân và du khách quốc tế.Cầu vượt biển dài nhất Việt NamCầu Thị Nại là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam nằm trong hệ thống cầu đường Nhơn Hội, nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định), dài gần 7 km, với tổng số vốn đầu tư là 582 tỷ đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp