Chuyện xưa nay hiếm, anh em sinh 3 cùng đậu vào một trường quân sự - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Chuyện xưa nay hiếm, anh em sinh 3 cùng đậu vào một trường quân sự Chuyện xưa nay hiếm, anh em sinh 3 cùng đậu vào một trường quân sự Ba anh em sinh 3 cùng đậu vào một trường đại học quận sự. Tưởng như đùa nhưng đó lại là một câu chuyện có thật ở huyện Thanh chương, tỉnh Nghệ An.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đặc sản nguy hiểm bậc nhất của người Việt: Đặc sản nguy hiểm bậc nhất của người Việt: "Ăn vào máu trả bằng... máu thì gay" Tiết canh, lòng dồi tim gan, phá lấu… rõ ràng là nhiều sắt heme rồi, nhất là tiết canh. Lòng dồi tim gan nấu chín thì không sao, nhưng tiết canh thì rủi ro cao đấy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông lang chuyên chữa bệnh hiểm nghèo ở “vựa thuốc nam” Ông lang chuyên chữa bệnh hiểm nghèo ở “vựa thuốc nam” Ông Vũ Văn Phương (trú tại thôn Tân Tiến, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh) được coi là một thầy thuốc chữa bệnh hiểm nghèo nức tiếng ở “vựa thuốc nam” vùng Đông Bắc. Sinh ra trong một gia đình bốc thuốc chữa bệnh lâu đời, ông Phương được truyền lại rất nhiều cây thuốc hay, bài thuốc quý. Trong thời gian người Hoa sinh sống tại đây, ông Phương đã học hỏi được rất nhiều phương thức chữa bệnh huyền diệu của những thầy thuốc người Hoa. Trải qua thời dài, ông Phương đã nghiên cứu và ứng dụng để có được những bài thuốc chữa bệnh hiểm nghèo độc đáo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vợ sắp cưới có thai 3 tháng mới biết là anh em ruột Vợ sắp cưới có thai 3 tháng mới biết là anh em ruột (Tinmoi.vn) Tôi chưa bao giờ có thể ngờ được chuyện đau lòng này lại xảy đến với gia đình tôi. Đó là một bi kịch do chính tôi gây ra. Đứa con gái được sinh ra bằng tinh trùng của tôi lại mang thai với con trai tôi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Văn hóa xin lỗi trong giáo dục từ chuyện cô giáo khóc trước học sinh Văn hóa xin lỗi trong giáo dục từ chuyện cô giáo khóc trước học sinh Một câu chuyện buồn nhưng đã được kết thúc bằng một cách ứng xử đẹp. Việc thầy cô sai thì phải xin lỗi, điều này không có gì đáng phải xấu hổ cả. Nó là một hành động văn minh.

Từ khóa

Xem tiếp

Khi quân sư tình yêu là… vợ cũ của chồng Khi quân sư tình yêu là… vợ cũ của chồng Trong cuộc hôn nhân ‘tập hai’, nếu có sự dính dáng đến người cũ thì thường là ‘lành ít dữ nhiều’. Ấy vậy mà vẫn có những trường hợp ngược lại.

Từ khóa

Xem tiếp

Chuyện ly kỳ chỉ có ở nơi Thánh mẫu giáng trần Chuyện ly kỳ chỉ có ở nơi Thánh mẫu giáng trần

Thượng nguồn sông Hương- đoạn chảy qua địa phận xã Hương Thọ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế có một ngôi điện tên là Hòn Chén (còn có tên là điện Huệ Nam) - một trong những thánh địa của đạo Mẫu.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 82 tuổi sinh con: Tỏ tình với nữ cử nhân 27 tuổi bằng thơ Cụ ông 82 tuổi sinh con: Tỏ tình với nữ cử nhân 27 tuổi bằng thơ “Khi tôi đến trang trại thấy Bảy đang nhổ cỏ, tôi liền sáng tác 4 câu thơ để tặng cô ấy, tình yêu của chúng tôi cũng được nhen nhóm từ đó”, ông Trọng kể lại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Quả báo vì phũ vợ sắp cưới đi yêu em họ Quả báo vì phũ vợ sắp cưới đi yêu em họ

(Tinmoi.vn) Mọi thứ với tôi diễn ra nhanh chóng. Yêu nhau 7 năm, chia tay sau ăn hỏi 2 tuần, mất đi đứa con đầu sau 1 tháng, và mất người yêu mới sau đó 2 tuần. 


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngày 20/11: 10 câu chuyện xúc động, ý nghĩa về thầy cô giáo Ngày 20/11: 10 câu chuyện xúc động, ý nghĩa về thầy cô giáo Ngày 20/11 là ngày dành để tri ân đến thầy cô giáo. Trong ngày lễ đáng nhớ ấy,thế hệ học trò thường truyền tai nhau những câu chuyện cảm động về tình thầy trò, về những kỷ niệm với những người lái đò khiến chúng ta không khỏi bồi hồi xao xuyến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc đời trớ trêu của người phụ nữ nhiễm chất độc màu da cam bị xâm hại tình dục đến sinh con Cuộc đời trớ trêu của người phụ nữ nhiễm chất độc màu da cam bị xâm hại tình dục đến sinh con Số phận trớ trêu khiến người phụ nữ 37 tuổi không chỉ là nạn nhân của chất độc màu da cam, mà còn bị dụ dỗ xâm hại tình dục đến mang thai. Bỏ mặc tất cả nỗi đau đày ải, được làm mẹ của bé gái đáng yêu, với chị Hiên đó là niềm hạnh phúc tột cùng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thầy giáo thể dục bất ngờ Thầy giáo thể dục bất ngờ "hồi sinh" lúc gia đình chuẩn bị hậu sự

Đang khỏe mạnh, ông Trí đột ngột xuất huyết dạ dày, trào máu cấp khiến ông lâm vào trình trạng “thập tử nhất sinh”. Nhận cái lắc đầu từ các y bác sỹ, gia đình ngậm ngùi đưa ông về chuẩn bị hậu sự.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

10 phong tục kỳ lạ, rùng rợn dành cho trẻ em khắp thế giới 10 phong tục kỳ lạ, rùng rợn dành cho trẻ em khắp thế giới Tắm cho trẻ sơ sinh bằng sữa đun sôi, không để trẻ chạm đất trong 3 tháng, khạc nhổ lên người trẻ hay ném trẻ từ trên mái nhà xuống đất… là những phong tục kỳ lạ nhưng cũng khiến chúng ta sởn da gà.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Phút lâm chung, chị đã hưởng trọn hạnh phúc của cả một đời" Tôi còn nhớ ngày cuối cùng gặp chị, tôi còn nghe chị tâm sự về chuyện chị và anh rể gặp nhau, yêu nhau ra sao. Chị kể mà ánh mắt đôi khi vẫn sáng lên, vui vẻ chẳng giống một người đang bệnh sắp chết.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người yêu tôi bỏ tôi lấy em dâu làm vợ Người yêu tôi bỏ tôi lấy em dâu làm vợ Tôi viết lại câu chuyện riêng tư kỳ lạ của mình trước ngày tôi lên xe hoa về nhà chồng để gửi tới quý báo như một sự trút bỏ quá khứ, từ biệt với những ký ức cũ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dị nhân miền Tây suốt 70 năm sợ cắt tóc, gội đầu Dị nhân miền Tây suốt 70 năm sợ cắt tóc, gội đầu Nếu không may để mái tóc chạm nước, ông Chiến sẽ bị cảm lạnh ốm liệt giường còn dùng kéo cắt một lọn tóc thì sẽ bị ngất xỉu. Qua 70 năm mái tóc ông đã dài 3 mét, nặng 3 kg.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Nỗi sợ” bao cao su của người Việt “Nỗi sợ” bao cao su của người Việt Trong khi Việt Nam là quốc gia tìm kiếm sex nhiều nhất trên Google thì thật nghịch lý khi đa phần người Việt lại thấy xấu hổ khi đi mua bao cao su.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lãng mạng đâu chỉ hôn nhau Lãng mạng đâu chỉ hôn nhau Cuộc hôn nhân của Habibie và Ainun tính cặn kẽ là 48 năm 10 ngày. Tình yêu của họ nói ngắn gọn là một đời!

Từ khóa

Xem tiếp

Lãng mạn đâu chỉ hôn nhau Lãng mạn đâu chỉ hôn nhau Cuộc hôn nhân của Habibie và Ainun tính cặn kẽ là 48 năm 10 ngày. Tình yêu của họ nói ngắn gọn là một đời!

Từ khóa

Xem tiếp

Chuyện nhượng chồng đẫm lệ của một người phụ nữ Chuyện nhượng chồng đẫm lệ của một người phụ nữ Hai phụ nữ cùng thương yêu một người đàn ông. Trong đó, một người danh chính ngôn thuận là vợ, một là cô gái trẻ được ông chồng cứu khỏi bàn tay tử thần. Họ cũng lời qua tiếng lại với những cơn ghen ầm ĩ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp