Đã có mẫu đèn flash LED mạnh gấp 20 lần cho Smartphone - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Đã có mẫu đèn flash LED mạnh gấp 20 lần cho Smartphone Đã có mẫu đèn flash LED mạnh gấp 20 lần cho Smartphone Công ty chuyên sản xuất chip bán dẫn STMicroelectronics (STMicro) vừa chính thức công bố có kế hoạch cho ra đời chip hỗ trợ đèn flash LED cho Smartphone

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top smartphone cao cấp nên chọn mua dịp cuối năm Top smartphone cao cấp nên chọn mua dịp cuối năm Có thể nói, cuối năm nay là một giai đoạn thành công của thị trường điện thoại di động. Hàng loạt smartphone cao cấp đã ra mắt và đa phần đều đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn sẽ khiến bạn thực sự băn khoăn nếu đang định tìm cho mình một “siêu dế” để “chơi tết”. Sau đây, Genk xin giới thiệu loạt smartphone cao cấp đáng tiền nhất hiện nay.

Từ khóa

Xem tiếp

Nên chọn smartphone cao cấp nào trong dịp cuối năm? Nên chọn smartphone cao cấp nào trong dịp cuối năm? Có thể nói, cuối năm nay là một giai đoạn thành công của thị trường điện thoại di động

Từ khóa

Xem tiếp

Top smartphone cao cấp nên chọn mua dịp cuối năm Top smartphone cao cấp nên chọn mua dịp cuối năm Có thể nói, cuối năm nay là một giai đoạn thành công của thị trường điện thoại di động

Từ khóa

Xem tiếp

Chọn smartphone chơi Tết theo các tầm giá Chọn smartphone chơi Tết theo các tầm giá Một số tham khảo để người dùng có thể lựa chọn chiếc smartphone tốt nhất theo từng tầm giá, từ thấp đến cao.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đánh giá Galaxy S4 Active: “Hàng khủng” chống nước Đánh giá Galaxy S4 Active: “Hàng khủng” chống nước Là một biến thể của Samsung Galaxy S4  đình đám và ngoài đặc tính chống nước, Galaxy S4 Active còn có những gì đáng giá?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 5 điện thoại thông minh tốt nhất Top 5 điện thoại thông minh tốt nhất Năm 2012 ghi nhận một cuộc chạy đua giữa các nhà sản xuất di động trên thế giới, với hàng loạt những smartphone đình đám được các hãng tung ra như iPhone 5, Samsung Galaxy S3…

Từ khóa

Xem tiếp

Apple: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu? Apple: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu? Apple đã không còn đứng trên đỉnh cao của nhà lãnh đạo công nghệ trên thị trường di động.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Apple: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu? Apple: Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu? iPhone 5 có nhiều cải tiến đáng kể so với iPhone 4S nhưng nếu so sánh về mặt công nghệ với các smartphone đình đám hiện nay thì iPhone đã tỏ rõ dấu hiệu "hụt hơi"

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

[Đánh giá] Nokia N9: Đại diện tuyệt vời của MeeGo [Đánh giá] Nokia N9: Đại diện tuyệt vời của MeeGo N9 là smartphone tiêu biểu nhất cho hệ điều hành “yểu mệnh” MeeGo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp