Đánh giá trường tiểu học qua 5 tiêu chuẩn - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Đánh giá trường tiểu học qua 5 tiêu chuẩn Đánh giá trường tiểu học qua 5 tiêu chuẩn Bộ GD-ĐT vừa ban hành quy định tiêu chuẩn đánh giá trường tiểu học. Theo đó sẽ dùng bộ 5 tiêu chuẩn, mỗi tiêu chuẩn bao gồm các tiêu chí đánh giá khác nhau. Quy định này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 14/2/2012.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đánh giá trung tâm GDTX qua 5 tiêu chuẩn Đánh giá trung tâm GDTX qua 5 tiêu chuẩn Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX). Theo đó, từ năm học 2012-2013, các trung tâm GDTX được đánh giá qua 5 tiêu chuẩn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đột nhập giờ làm quen trường tiểu học bằng... 5 tạ thóc Đột nhập giờ làm quen trường tiểu học bằng... 5 tạ thóc - Để chuẩn bị cho các bé vào lớp 1, những trường dân lập “nhà giàu” như Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Việt Úc… đã mở các CLB chuẩn bị tới trường cho trẻ 5 – 6 tuổi

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiệu trưởng sẽ được Hiệu trưởng sẽ được "chấm điểm" theo 5 tiêu chuẩn Dựa trên số điểm được chấm, hiệu trưởng sẽ được xếp vào 4 loại: xuất sắc (tổng điểm từ 270 trở lên); khá (tổng số điểm tối thiểu 210); trung bình (tổng số điểm từ 150 trở lên) và kém (điểm dưới 150)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dạy - học văn ở trường tiểu học: Bức tranh không hồn Dạy - học văn ở trường tiểu học: Bức tranh không hồn Những bài văn dở khóc dở cười của học sinh trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT bắt nguồn từ những bài làm hời hợt, thiếu cảm xúc ở những năm tiểu học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thêm 400 nhà vệ sinh đạt chuẩn cho trường tiểu học. Thêm 400 nhà vệ sinh đạt chuẩn cho trường tiểu học. Đây là một trong số những hoạt động trong cam kết của Unilever Việt Nam - nhãn hàng VIM về cải thiện điều kiện vệ sinh tại Việt Nam và chương trình hành động năm 2012 - 2016. Ước tính có 2.000.000 lượt học sinh tiểu học sẽ được sử dụng nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn trong chương trình này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trường tiểu học Nguyễn Lương Bằng hoàn thành tốt công tác dạy và học Trường tiểu học Nguyễn Lương Bằng hoàn thành tốt công tác dạy và học Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Lương Bằng (số 1 Ngô Quyền, P. Tân Bình, TP. Hải Dương) luôn hoàn thành tốt công tác dạy và học, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong phong trào giáo dục cấp tiểu học của TP Hải Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin tham khảo về trường Đại học Oxford Thông tin tham khảo về trường Đại học Oxford Đại học Oxford tọa lạc tại Oxford, Anh, là viện đại học lâu đời nhất trong thế giới nói tiếng Anh, và là viện đại học lâu đời thứ ba đang còn hoạt động trên thế giới (sau Đại học Bologna, Ý, và Đại học Paris, Pháp). Mặc dù ngày thành lập của Oxford chưa được xác định, có chứng cứ rằng viện đại học này đã giảng dạy từ năm 1096. Kể từ năm 1167, Đại học Oxford phát triển mạnh khi Vua Henry II ra lệnh cấm sinh viên Anh đến học tại Đại học Paris.

Từ khóa

Xem tiếp

Biến tướng quy định đưa tiếng Anh vào trường tiểu học Biến tướng quy định đưa tiếng Anh vào trường tiểu học

Kính gửi Tòa soạn! Tất cả các ví dụ và bình luận ở trên đều nhắc đến vấn nạn trong giáo dục hiện nay ở nhiều khía cạnh khác nhau khi mùa nhập học bắt đầu. Sau đây, tôi sẽ kể về một ví dụ khác, một hiện tượng mới nảy sinh.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng loạt trường đại học công bố điểm chuẩn Hàng loạt trường đại học công bố điểm chuẩn Ngay sau khi Bộ Giáo dục công bố mức sàn, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên TP HCM, Sư phạm TP HCM, Sài Gòn, đã công bố điểm chuẩn cho các ngành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sẽ tích hợp nội dung vào xây dựng trường chuẩn quốc gia, tiêu chí đánh giá trường học Sẽ tích hợp nội dung vào xây dựng trường chuẩn quốc gia, tiêu chí đánh giá trường học  Ngày 5/8, trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết năm học 2011-2012 và triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2012, Bộ GD& ĐT đã tổ chức sơ kết 4 năm triển khai phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực (THTT, HSTC). Báo cáo của lãnh đạo Bộ và ý kiến của các đại biểu đều khẳng định: Phong trào đã có tác động sâu rộng tới toàn bộ hệ thống GD từ trường Mầm non đến trường phổ thông trong toàn quốc. Kết quả của phong trào thi đua không chỉ là phát triển GD mà còn là sự phát triển của văn hóa, phong trào thanh thiếu niên, của mỗi gia đình, dòng họ mà các ngành, đoàn thể có trách nhiệm thực hiện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thêm nhiều trường đại học công bố phương án tuyển sinh 2016 Thêm nhiều trường đại học công bố phương án tuyển sinh 2016 ​Những ngày trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều trường ĐH đã công bố phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh 2016.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Lựa chọn trường Đại học ở Đức Lựa chọn trường Đại học ở Đức Nước Đức có một truyền thống lâu đời về các lãnh vực khoa học và nghiên cứu. Nhiều trường đại học tại Đức cũng được biết tiếng với một quá trình lịch sử trăm năm. Sau những tàn phá của chiến tranh thế giới thứ hai, và nhất là sau khi nước Đức được thống nhất thì lãnh vực nghiên cứu và khoa học của nước Đức càng được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rinh học bổng “khủng” của các trường Đại học hàng đầu thuộc nhóm Russel tại Anh Rinh học bổng “khủng” của các trường Đại học hàng đầu thuộc nhóm Russel tại Anh Nhóm Russell có thành viên là 20 trường đại học lớn hàng đầu của Anh quốc, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Du học Anh Quốc: Con đường thông minh để vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (Phần 2) Du học Anh Quốc: Con đường thông minh để vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc (Phần 2) ISC-UKEAS hỗ trợ học sinh 100% Miễn phí nộp hồ sơ vào tất cả các trường đại học và khoảng gần hàng trăm trường trung học, cao đẳng uy tín của Anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Du học Úc - Bậc Trung Học, Đại Học và Sau Đại Học - Cơ hội học bổng cao Du học Úc - Bậc Trung Học, Đại Học và Sau Đại Học - Cơ hội học bổng cao Để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương dành tặng “KIM TỪ ĐIỂN” cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học tại các trường ở Úc

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Các trường Đại học tại Pháp tuyển sinh liên thông như thế nào? Các trường Đại học tại Pháp tuyển sinh liên thông như thế nào? Người có bằng Cao đẳng phải qua một thời gian làm việc và quyền tuyển sinh thuộc về các đại học. Dưới đây là thông tin tuyển sinh liên thông tham khảo 3 trường đại học có cách tuyển sinh khác nhau tại Pháp:

Từ khóa

Xem tiếp

Thêm hàng loạt đại học dự kiến điểm chuẩn Thêm hàng loạt đại học dự kiến điểm chuẩn Điểm chuẩn năm 2011, điểm chuẩn thi vào ngành công an: phía Bắc: 16 điểm; phía Nam: 14,5 điểm

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

208 trường đại học, cao đẳng công bố điểm 208 trường đại học, cao đẳng công bố điểm - Sáng 31/7, thêm điểm thi 7 trường CĐ: Công Nghiệp Hưng Yên,  Kinh tế - Kỹ thuật Kon Tum,  Điện lực miền Trung

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp