Ghé thăm lớp học đặc biệt của 12 cung hoàng đạo - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lớp học đặc biệt nhất Thủ đô của cụ bà 80 tuổi Lớp học đặc biệt nhất Thủ đô của cụ bà 80 tuổi Đến lớp học của cụ giáo Nam, được gặp các bạn cùng cảnh ngộ, được học chữ, làm toán, được vui chơi, những mảnh đời bất hạnh đã thoát ra khỏi tâm trạng mặc cảm.

Từ khóa

Xem tiếp

Cụ giáo 80 tuổi và lớp học đặc biệt ở HN Cụ giáo 80 tuổi và lớp học đặc biệt ở HN Đến lớp học của cụ giáo Nam, được gặp các bạn cùng cảnh ngộ, được học chữ, làm toán, được vui chơi, những mảnh đời bất hạnh đã thoát ra khỏi tâm trạng mặc cảm.

Từ khóa

Xem tiếp

Cụ giáo 80 tuổi và lớp học đặc biệt ở Hà thành Cụ giáo 80 tuổi và lớp học đặc biệt ở Hà thành Đến lớp học của cụ giáo Nam, được gặp các bạn cùng cảnh ngộ, được học chữ, làm toán, được vui chơi, những mảnh đời bất hạnh đã thoát ra khỏi tâm trạng mặc cảm.

Từ khóa

Xem tiếp

 Những thầy cô giáo đặc biệt nhất trên thế giới Những thầy cô giáo đặc biệt nhất trên thế giới

Dù họ là những người khuyết tật, nhưng bằng nghị lực và trái tim của mình, các thầy cô vẫn cố gắng truyền đạt kiến thức đến các học sinh, đến với những người cùng cảnh ngộ.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thầy giáo trẻ và “lớp học online” gây sốt trên Facebook Thầy giáo trẻ và “lớp học online” gây sốt trên Facebook Từ các bức ảnh cùng vài lời bình, câu nói, trích dẫn mang tính gợi mở… hay đến những clip tư vấn, Facebook của thạc sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (sinh năm 1984, giảng viên ĐH Sư phạm TPHCM) có sức hút kỳ lạ với học sinh, sinh viên.

Từ khóa

Xem tiếp

Lớp học U90 Lớp học U90 “Tụi tui già rồi, học khó vô. Nhưng nói con cháu học hành mà mình không làm gương thì khó lắm”, cụ Huỳnh Phương Bá, giám đốc Trung tâm Hán Nôm TP Đà Nẵng, học viên đồng thời là “thầy giáo” lớp học độc nhất vô nhị cho các cụ U90, nói.

Từ khóa

Xem tiếp

Lớp học U90 Lớp học U90 TP - “Tụi tui già rồi, học khó vô. Nhưng nói con cháu học hành mà mình không làm gương thì khó lắm”, cụ Huỳnh Phương Bá, giám đốc Trung tâm Hán Nôm TP Đà Nẵng, học viên đồng thời là “thầy giáo” lớp học độc nhất vô nhị cho các cụ U90, nói.

Từ khóa

Xem tiếp

Lớp học U90 Lớp học U90 TP - “Tụi tui già rồi, học khó vô. Nhưng nói con cháu học hành mà mình không làm gương thì khó lắm”, cụ Huỳnh Phương Bá, giám đốc Trung tâm Hán Nôm TP Đà Nẵng, học viên đồng thời là “thầy giáo” lớp học độc nhất vô nhị cho các cụ U90, nói.

Từ khóa

Xem tiếp

Những ngôi sao nhí đặc biệt nhất màn ảnh Việt (Phần 2) Những ngôi sao nhí đặc biệt nhất màn ảnh Việt (Phần 2) Sự góp mặt của những ngôi sao nhí trong Của đề dành, Đoạt hồn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tâm hồn mẹ, Lửa Phật... đều để lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng học đường ngày 13/5: Học sinh 13 tuổi giết rồi chặt xác bạn thân vì ghen tị Nóng học đường ngày 13/5: Học sinh 13 tuổi giết rồi chặt xác bạn thân vì ghen tị (Tinmoi.vn) Học sinh 13 tuổi giết rồi chặt xác bạn thân vì ghen tị/ Nữ sinh bán nude, giả dạng giáo hoàng/ Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nói về sách tham khảo sai/ Cô giáo 81 tuổi và những học trò đặc biệt/ "Làm chuyện ấy" mạnh bạo, nữ sinh chết khi sex với bạn trai...là những sự kiện học đường nóng nhất ngày 13/5

Từ khóa

Xem tiếp

Hé lộ bí mật đằng sau cuộc khủng hoảng hạt nhân Cuba khiến Mỹ phải run sợ Hé lộ bí mật đằng sau cuộc khủng hoảng hạt nhân Cuba khiến Mỹ phải run sợ Theo NYT, trong cuộc khủng hoảng hạt nhân Cuba 1962, 90% các thành phố của Mỹ có nguy cơ bị san bằng nếu Liên Xô tấn công hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ba nữ ca sĩ tuổi Thân xinh đẹp, nổi đình nổi đám của Vbiz Ba nữ ca sĩ tuổi Thân xinh đẹp, nổi đình nổi đám của Vbiz Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà ba nữ ca sĩ tuổi Thân dưới đây còn có một giọng hát đầy nội lực để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bữa tiệc của Hoàng đế - Tiệc Hồng môn của Lục Xuyên Bữa tiệc của Hoàng đế - Tiệc Hồng môn của Lục Xuyên Trong suốt quá trình quay, phim thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu điện ảnh và ghi dấu nhiều bậc cảm xúc khác nhau của mọi thành phần đoàn phim

Từ khóa

Xem tiếp

Đảo “Robinson” giữa lòng TP.HCM Đảo “Robinson” giữa lòng TP.HCM Không phải một mà là hàng trăm “Ronbinson” đang sống ở “hòn đảo” chỉ cách quốc lộ 50 chưa đầy 3km, cách Phú Mỹ Hưng khoảng 5km đường chim bay. “Đảo Robinson” được bao bọc bởi một hệ thống sông rạch nằm biệt lập với thế giới bên ngoài.

Từ khóa

Xem tiếp

Những mẫu xe đắt giá, thửa riêng của giới nhà giàu Những mẫu xe đắt giá, thửa riêng của giới nhà giàu "Chất chơi" của những người giàu có luôn được thể hiện trên những món đồ mà họ sở hữu, trong đó không thể bỏ qua những chiếc xe đắt tiền, độc nhất vô nhị

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khả năng phát lửa của con người qua những câu chuyện lạ Khả năng phát lửa của con người qua những câu chuyện lạ Thực hư câu chuyện về bé gái 11 tuổi ở TP.HCM có khả năng đốt cháy mọi thứ bằng mắt đang làm nóng dư luận. Trên thế giới cũng ghi nhận nhiều trường hợp có khả năng phóng năng lượng đặc biệt làm cháy các đồ vật xung quanh tương tự cô bé này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hải thuyền Hoàng Sa Hải thuyền Hoàng Sa Nhiều chiến thuyền, tàu buôn nước ngoài đã bị nạn khi qua vùng biển Paracel (Hoàng Sa) trong khi các hải đội triều Nguyễn vẫn thường xuyên ra vào vùng biển này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phận đời bi thảm của cô giúp việc 56 năm không lương (P1): Bị mắng như súc vật, bố mẹ chết không được để tang Phận đời bi thảm của cô giúp việc 56 năm không lương (P1): Bị mắng như súc vật, bố mẹ chết không được để tang Cô sống với chúng tôi 56 năm. Cô ấy nuôi mấy anh chị em tôi mà chẳng cần được trả tiền. Trước khi tôi nhận ra cô ấy là ai, vai trò là gì trong gia đình mình, tôi chỉ mới 11 tuổi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ thảm sát ở Gia Lai: Bí hiểm về bộ quần áo của người lạ mặt Vụ thảm sát ở Gia Lai: Bí hiểm về bộ quần áo của người lạ mặt Khi nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà ông Nguyễn Văn C. ở thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ (Gia Lai) người dân xung quanh chạy đến thì một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt: Hai cha con ông C. nằm chết trên vũng máu; vợ ông C. người đầy vết thương nằm bất tỉnh; còn người mẹ già bị thương nhẹ, đang cố la hét cầu cứu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp