Học sinh trường Ams mang trò chơi ảo ra thế giới thực - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Học sinh trường Ams mang trò chơi ảo ra thế giới thực Học sinh trường Ams mang trò chơi ảo ra thế giới thực Gần 1000 học sinh trường Ams đã tham gia hết mình vào Ngày Hội Mô Phỏng – ngày hội với những trò chơi từng rất “hot” trên smartphone được mô phỏng lại ở ngoài đời thực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh xinh xắn hot nhất trường Ams năm 2013 Nữ sinh xinh xắn hot nhất trường Ams năm 2013 Kim Chi vừa đăng quang ngôi vị đại sứ của trường Ams năm 2013. Ngoài đời, cô nàng là một nữ sinh cực tài năng với nhiều thành tích học tập cũng như ngoại khóa ấn tượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những nữ sinh hot nhất trường Ams ngày ấy - bây giờ Những nữ sinh hot nhất trường Ams ngày ấy - bây giờ Tuy không "nổi như cồn" như những hot girl đương thời nhưng những nữ sinh tiêu biểu của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam vẫn luôn giành được những tình cảm đặc biệt từ giới trẻ. Sau nhiều năm, nay họ thành đạt thế nào?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

26 sinh viên có bảng profile 26 sinh viên có bảng profile "đỉnh" nhất tại ĐH Yale Dù còn đang là sinh viên, nhưng hiện họ đã là những người đang tạo ra sự khác biệt và thay đổi thế giới.

Từ khóa

Xem tiếp

Nam sinh “bỗng dưng” biết chơi 13 nhạc cụ chỉ sau một chấn thương Nam sinh “bỗng dưng” biết chơi 13 nhạc cụ chỉ sau một chấn thương (Tinmoi.vn) Mặc dù không biết đọc một nốt nhạc nào nhưng bây giờ cậu bé có thể chơi thành thạo 13 loại nhạc cụ. Tất cả nhờ vào chấn thương sau trò vợt bóng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 bài văn về mẹ xúc động 5 bài văn về mẹ xúc động Ngày 20/10 những bài văn viết về mẹ gây xúc động được báo chí đăng tải thu hút được nhiều sự quan tâm từ độc giả. "Từng không muốn có mẹ trên đời", "ghét đồng tiền vì nó làm mẹ mệt mỏi"... là tâm sự thật của những người con về mẹ qua các bài văn khiến người đọc rơi nước mắt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bài viết xúc động của con gái nạn nhân bị ô tô tông chết Bài viết xúc động của con gái nạn nhân bị ô tô tông chết Vân ngậm ngùi với những kỷ niệm về người cha là công nhân thân yêu của mình kèm theo lời dặn dò của cha em trước khi gặp nạn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp