Ly kỳ chuyện chị em ruột lấy nhau - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Ly kỳ chuyện chị em ruột lấy nhau Ly kỳ chuyện chị em ruột lấy nhau Chuyện về hai chị em ruột vô tình lấy nhau tưởng chỉ có trong cổ tích Hòn vọng phu, nhưng cũng có một câu chuyện thương tâm tương tự ở vùng núi An Lão (Bình Định).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vợ chồng chung sống 12 năm mới biết là chị em ruột Vợ chồng chung sống 12 năm mới biết là chị em ruột Với bất kỳ ai là người Việt Nam, thì câu chuyện về Hòn Vọng Phu có lẽ đều đã thuộc nằm lòng. Tưởng rằng câu chuyện tình yêu đẹp và buồn ấy chỉ có trong truyền thuyết, nào ngờ nó lại có thật trong đời thực khi hai chị em ruột lấy nhau, sinh con đẻ cái sống hạnh phúc với nhau nhiều năm trời rồi bỗng dưng tá hỏa khi phát hiện mình là chị em.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đau đầu chuyện chị em dâu Đau đầu chuyện chị em dâu Lấy chồng, người phụ nữ phải đối diện với nhiều vấn đề

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bình Định: 12 năm làm vợ chồng mới biết là chị em ruột Bình Định: 12 năm làm vợ chồng mới biết là chị em ruột Trong ký ức của mình, chàng thanh niên Đinh Văn Miên (SN 1953, ngụ huyện An Lão, tỉnh Bình Định) không rõ cha mẹ đẻ của mình là ai, chỉ được cha mẹ nuôi kể rằng tình cờ gặp cậu lang thang trong rừng khi chưa đầy 5 tuổi đầu

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mắc bệnh down do... anh em họ lấy nhau Mắc bệnh down do... anh em họ lấy nhau Hủ tục hôn nhân cận huyết dẫn đến bệnh tật cho thế hệ con cháu và làm suy thoái giống nòi. Việc ngăn chặn và xóa bỏ hủ tục này ở huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên - Huế) không biết bao giờ mới thực hiện được.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh em ruột giết nhau vì… món nợ 50.000 đồng Anh em ruột giết nhau vì… món nợ 50.000 đồng Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố, bắt giam hai anh em ruột là Lê Văn Trai và Lê Văn Cường về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án lại chính là anh ruột của Trai và Cường, tên là Lê Văn H..

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc tình Nguyễn Ngọc Ký với hai vợ là chị em ruột Cuộc tình Nguyễn Ngọc Ký với hai vợ là chị em ruột Cuộc tình đẫm lệ của Nguyễn Ngọc Ký với hai người vợ là hai chị em gái ruột không chỉ người dân nơi ông ở là phường 12, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh biết đến, mà chuyện tình như cổ tích này còn lan đi khắp nơi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ly kỳ chuyện bò tót ở Việt Nam Ly kỳ chuyện bò tót ở Việt Nam Vào thập niên 70 của thế kỷ trước, Việt Nam có trên 3.000 con bò tót phân bố ở hàng chục tỉnh khắp ba miền Bắc - Trung - Nam.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Ly kỳ chuyện đại ca “gác kiếm”... chăn bò Ly kỳ chuyện đại ca “gác kiếm”... chăn bò Khi anh vừa đến cửa chuồng bò, nhóm Tuấn Đen cũng vừa tới nơi. Tuấn Đen thét to: “Xử thằng chăn bò cho tao”. Mã tấu sáng loáng vung cao và nhằm thẳng vào Sáu Nghĩa mà xả từ phía sau...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ly kỳ chuyện đại ca gác kiếm...chăn bò Ly kỳ chuyện đại ca gác kiếm...chăn bò Sáu Nghĩa được anh em giang hồ trong giới xỉa xu Nam kỳ lục tỉnh thời những năm 80, 90 kính nể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ly kỳ đám cưới song sinh Ly kỳ đám cưới song sinh

Lễ thành hôn của 2 cặp song sinh vừa diễn ra tại ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành - An Giang. Nhiều cụ ông, cụ bà móm mém cho biết đây là lần đầu tiên trong đời họ tham dự một đám cưới lạ lùng như thế.


Từ khóa

Xem tiếp

Chị em gái - “trái cau khô” Chị em gái - “trái cau khô” Không ít mối quan hệ chị em gái với nhau không thắm thiết khiến người còn lại ấm ức.

Từ khóa

Xem tiếp

Cuộc hội ngộ kỳ lạ của hai chị em sau 70 năm thất lạc Cuộc hội ngộ kỳ lạ của hai chị em sau 70 năm thất lạc Với ký ức về bát bánh đúc, người em tên Gái, và buổi chia ly gần 70 năm trước, một cụ ông 82 tuổi ở Hải Dương đã đăng báo mong tìm được em mình. Hy vọng của ông chưa thành hiện thực, song nó lại là cầu nối để hai cụ bà nhận ra nhau là ruột thịt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lạ lùng chuyện “hai bà mà lấy một ông” Lạ lùng chuyện “hai bà mà lấy một ông” Dường như câu chuyện này không chỉ "lạ" mà còn là biểu tượng của tình yêu thương, đức hy sinh, lòng vị tha mà họ dành cho nhau…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc đoàn viên định mệnh của 2 chị em sau 70 năm lưu lạc Cuộc đoàn viên định mệnh của 2 chị em sau 70 năm lưu lạc Những ngày cuối tháng 10 này, nhà cụ Trần Thị Nội (81 tuổi) và nhà cụ Nguyễn Minh Đức (76 tuổi) luôn tràn ngập tiếng cười, lời chúc mừng và cả những giọt nước mắt hạnh phúc chia vui cho cuộc đoàn viên định mệnh của 2 chị em cụ sau 70 năm xa cách

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện đời ly kỳ của nữ cận vệ ra chiến trường từ năm 13 tuổi Chuyện đời ly kỳ của nữ cận vệ ra chiến trường từ năm 13 tuổi Sau khi cha mẹ mất, cô bé sợ ma nằm co ro trong đống rơm, nhưng mỗi khi nghe tiếng súng lại ước ao được ra trận địa. Trong khái niệm thơ ngây của cô bé, cô chỉ khoái nghe tiếng súng giòn giã bắn vào những tên địch hung tàn, chứ không nghĩ được trận địa như nấm mồ chờ nuốt chửng những người xấu số.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện đời ly kỳ của nữ cận vệ ra chiến trường từ năm 13 tuổi Chuyện đời ly kỳ của nữ cận vệ ra chiến trường từ năm 13 tuổi

Sau khi cha mẹ mất, cô bé sợ ma nằm co ro trong đống rơm, nhưng mỗi khi nghe tiếng súng lại ước ao được ra trận địa. Trong khái niệm thơ ngây của cô bé, cô chỉ khoái nghe tiếng súng giòn giã bắn vào những tên địch hung tàn, chứ không nghĩ được trận địa như nấm mồ chờ nuốt chửng những người xấu số.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp