Máy bay Malaysia mất tích: Lời kể của một người may mắn thoát nạn - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Máy bay Malaysia mất tích: Lời kể của một người may mắn thoát nạn Máy bay Malaysia mất tích: Lời kể của một người may mắn thoát nạn (Tinmoi.vn) Một hành khách người Trung Quốc may mắn trở về Bắc Kinh an toàn khi ông quyết định đổi chuyển bay thay vì đi cùng với người bạn trên chiếc phi cơ bị mất tích của hãng Malaysia Airlines.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Máy bay Malaysia mất tích: Phát hiện hộ chiếu giả, có nguy cơ khủng bố Máy bay Malaysia mất tích: Phát hiện hộ chiếu giả, có nguy cơ khủng bố (Tinmoi.vn) Hiện số phận của chiếc máy bay MH370 vẫn chưa được xác định nhưng ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp hơn. Ngày hôm qua, có báo cáo cho biết 2 người đàn ông trên chuyến bay sử dụng hộ chiếu giả.
>> Máy bay Malaysia mất tích: Không hề có tín hiệu cứu nguy 
>> Máy bay Malaysia mất tích: Bặt vô âm tín sau 14 giờ tìm kiếm
>> Máy bay Malaysia mất tích: Tiết lộ danh tính những hành khách đầu tiên

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay Ấn Độ tham gia tìm kiếm chuyến bay mất tích MH370 Máy bay Ấn Độ tham gia tìm kiếm chuyến bay mất tích MH370 (Tinmoi.vn) 2 máy bay trinh sát tầm xa Ấn Độ đã được cử đến căn cứ Lực lượng không quân hoàng gia Malaysia tại Subang để tham gia tìm kiếm mát bay mất tích MH370 trên Ấn Độ Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh người nhà nạn nhân đợi chờ trong tuyệt vọng Hình ảnh người nhà nạn nhân đợi chờ trong tuyệt vọng (Tinmoi.vn) Chiếc Boeing 777-200 số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines biến mất đã bước sang ngày tìm kiếm thứ 3 nhưng vẫn chưa có tín hiệu khả quan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Máy bay mất tích MH370: Hành khách đã linh cảm điều chẳng lành Máy bay mất tích MH370: Hành khách đã linh cảm điều chẳng lành (Tinmoi.vn) Hành khách người New Zealand, Paul Weeks, 39 tuổi có mặt trên chuyến bay mất tích MH370 đã sớm linh cảm trước có điều không may sắp xảy đến với mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bên trong máy bay Boeing 777 Malaysia mất tích Bên trong máy bay Boeing 777 Malaysia mất tích

(Tinmoi.vn) Boeing 777 ra mắt năm 1997, là dòng máy bay siêu an toàn do hãng Boeing chế tạo.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Malaysia phủ nhận thông tin máy bay bị rơi Malaysia phủ nhận thông tin máy bay bị rơi (Tinmoi.vn) Mặc dù phía Việt Nam đã đưa ra thông báo về việc máy bay của hãng Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 bị rơi tại vùng biển đảo Thổ Chu, nhưng Bộ trưởng Bộ Giao thông Malaysia vẫn nói rằng chiếc phi cơ đang mất tích.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ máy bay mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử Những vụ máy bay mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử (Tinmoi.vn) Vụ máy bay của hãng hàng không Malaysia Airlines bị mất tích ngày 8/3, đến nay vẫn còn là điều bí ẩn. Thế nhưng, lịch sử ghi nhận nhiều vụ máy bay mất tích còn ly kỳ không kém.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ tai nạn máy bay kinh hoàng nhất trong lịch sử hàng không Những vụ tai nạn máy bay kinh hoàng nhất trong lịch sử hàng không (Tinmoi.vn) Số phận của 239 người trên chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines vẫn chưa được xác định sau khi chiếc máy bay mất tích. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Cùng nhìn lại những vụ tai nạn máy bay khủng khiếp nhất, giết chết hàng ngàn sinh mạng trong những thập kỷ gần đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin nhắn cuối cùng của một hành khách trên máy bay mất tích Tin nhắn cuối cùng của một hành khách trên máy bay mất tích (Tinmoi.vn) Một hành khách Malaysia trước khi lên máy bay Boeing 777-200, đã gửi một tin nhắn qua ứng dụng Whatsapp để chúc mừng sinh nhật em gái của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện gì đã xảy ra với chuyến bay QZ8501 của AirAsia? Chuyện gì đã xảy ra với chuyến bay QZ8501 của AirAsia? Sự biến mất đột ngột của chuyến bay QZ8501 của hãng AirAsia tại không phận Indonesia đã dấy lên hàng loạt câu hỏi: Điều gì đã khiến máy bay mất liên lạc? Tại sao lại là châu Á? Liệu đường hàng không có còn an toàn?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hệ thống máy tính MH370 có thể bị đột nhập để đổi hướng Hệ thống máy tính MH370 có thể bị đột nhập để đổi hướng (Tinmoi.vn) Một báo cáo mới cho biết việc máy bay mất tích MH370 chuyển hướng đã được thực hiện bằng cách sử dụng máy tính điều hướng trong buồng lái.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người nhỡ chuyến bay MH370: Thoát thảm kịch nhờ chứng dạ dày xấu Người nhỡ chuyến bay MH370: Thoát thảm kịch nhờ chứng dạ dày xấu (Tinmoi.vn) Vận động viên golf chuyên nghiệp Australia Wayne Perske cho biết anh sẽ không bao giờ phàn nàn về dạ dày mình nữa bởi chính nó đã cứu sống anh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giấc mơ đổi đời và cơn ác mộng của thiếu nữ Campuchia Giấc mơ đổi đời và cơn ác mộng của thiếu nữ Campuchia Đặt bút kí vào bản hợp đồng xuất khẩu lao động sang Singapore với giấc mộng đổi đời, những cô gái trẻ người Campuchia không ngờ rằng đã tự tay mở ra một chương đen tối trong cuộc đời mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giấc mơ đổi đời và cơn ác mộng của những thiếu nữ Campuchia Giấc mơ đổi đời và cơn ác mộng của những thiếu nữ Campuchia Đặt bút kí vào bản hợp đồng xuất khẩu lao động sang Singapore với giấc mộng đổi đời, những cô gái trẻ người Campuchia không ngờ rằng đã tự tay mở ra một chương đen tối trong cuộc đời mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của thôn nữ bị lừa sang Malaysia làm nô lệ tình dục Tâm sự của thôn nữ bị lừa sang Malaysia làm nô lệ tình dục Khi sang Malaysia, thay vì được làm nhân viên bán hàng như thỏa thuận, chị Nhung bị đưa vào “động quỷ” làm nô lệ tình dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đột nhập thế giới "mại dâm ngầm" của gái Việt Đột nhập thế giới "mại dâm ngầm" của gái Việt Khác với Việt Nam, nơi mà mua bán dâm không được pháp luật thừa nhận thì tại Malaysia, nó là cái "không thể thiếu" của ngành công nghiệp du lịch

Từ khóa

Xem tiếp

Điểm tin nóng chiều 11/10: Những sự kiện gây sốc độc nhất vô nhị của VietJet Air Điểm tin nóng chiều 11/10: Những sự kiện gây sốc độc nhất vô nhị của VietJet Air Những sự kiện gây sốc "độc nhất vô nhị" của VietJet Air; bí ẩn vụ mất tiền trong thẻ ATM; vụ sản phụ chết bất thường ở Bình Định: Chủ tịch tỉnh ra tay!; nhẫn cưới giúp xác định danh tính cô gái tự thiêu; hơn 120 điểm mại dâm, kích dục ở TP HCM; xông vào trường mầm non, bắt trẻ làm con tin; “Bản đồ Trung Quốc mô tả Senkaku là lãnh thổ Nhật”... là những tin tức đáng chú ý chiều ngày hôm nay.

Từ khóa

Xem tiếp