“Mổ xẻ” Toyota Camry thế hệ mới - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lộ diện Toyota Corolla Altis thế hệ mới Lộ diện Toyota Corolla Altis thế hệ mới Mẫu xe gia đình cỡ nhỏ được cho là đã xuất hiện trên mạng với những nét tương đồng với Corolla Furia concept.

Từ khóa

Xem tiếp

Mazda6 và CX-9 thế hệ mới đã về Việt Nam Mazda6 và CX-9 thế hệ mới đã về Việt Nam Thế hệ mới của cả hai mẫu xe này chỉ vừa ra mắt trên thị trường thế giới cách đây vài tháng.

Từ khóa

Xem tiếp

Đánh giá chi tiết Honda Civic thế hệ mới Đánh giá chi tiết Honda Civic thế hệ mới Honda Civic từ khi được Honda Việt Nam giới thiệu đến nay đã làm rất tốt công việc cạnh tranh ngang ngửa với Corolla, trở thành một trong những dòng xe bán chạy nhất thị trường. Vậy ở bản nâng cấp mới nhất, Honda Civic có những gì đặc sắc ?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngôi sao của Toyota tại VMS 2013 : Vios 2013 thế hệ mới Ngôi sao của Toyota tại VMS 2013 : Vios 2013 thế hệ mới Không phải những mẫu xe sang hay xe mới, mà chính mẫu xe "hạng ruồi" Toyota Vios 2013 sẽ là át chủ bài của hãng xe đến từ nước Nhật

Từ khóa ,

Xem tiếp

Nissan Teana thế hệ mới về Việt Nam Nissan Teana thế hệ mới về Việt Nam Mẫu sedan Teana thế hệ mới nhất vừa có mặt tại Hà Nội trước khi được vận chuyển vào TP.HCM tham dự triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam cuối tháng 10.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toyota Camry 2015 thế hệ mới đã thay đổi như thế nào? Toyota Camry 2015 thế hệ mới đã thay đổi như thế nào? Toyota Camry 2015 được giới thiệu trong lễ ra mắt ngày 21/4/2015 vừa qua tại Hà Nội mang theo những kì vọng lớn lao của Toyota Việt Nam, chúng ta hãy cùng soi thử xem chiếc sedan này đã thay đổi như thế nào để tiếp tục dẫn đầu?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toyota Camry – xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 1/2013 Toyota Camry – xe bán chạy nhất thị trường Việt tháng 1/2013  Kể từ khi ra mắt giữa tháng 8 năm ngoái tại thị trường Việt Nam, Toyota Camry 2012 ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng nhờ thiết kế tươi mới và mức giá hợp lý.

Từ khóa

Xem tiếp

Toyota Camry nâng cấp 2016 ra mắt, giá 778 triệu đồng Toyota Camry nâng cấp 2016 ra mắt, giá 778 triệu đồng Toyota Camry phiên bản nâng cấp 2016 vừa chính thức được ra mắt tại thị trường Malaysia với giá khởi điểm là 152.900 Ringgit (tương đương 778 triệu đồng).

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Lộ diện thiết kế của Toyota Fortuner hoàn toàn mới Lộ diện thiết kế của Toyota Fortuner hoàn toàn mới

Chiếc SUV ăn khách tại thị trường châu Á Thái Bình Dương Toyota Fortuner của Toyota mới đây đã lộ diện phần đầu khá ấn tượng của phiên bản xe hoàn toàn mới.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Toyota trình làng bộ đôi Camry và Altis mới Toyota trình làng bộ đôi Camry và Altis mới

Toyota dường đã hiểu nhu cầu về sự đổi mới sản phẩm khi hãng đã giới thiệu phiên bản mới của 2 mẫu Camry và Altis cho dù 2 mẫu xe này vừa được nâng cấp thế hệ mới 1 năm về trước.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Toyota Camry 2015 : Đẹp hơn, cá tính hơn Toyota Camry 2015 : Đẹp hơn, cá tính hơn Toyota Camry, mẫu sedan hạng trung ăn khách hàng đầu thế giới mới đây đã ra mắt phiên bản mới 2015 tại triển lãm xe hơi quốc tế New York với một thiết kế cá tính, hiện đại và đẹp mắt hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tương lai bấp bênh của Toyota Camry? Tương lai bấp bênh của Toyota Camry? Vượt qua những khó khăn liên tiếp từ khủng hoảng kinh tế, thu hồi xe, thảm họa sóng thần tại quê nhà Nhật Bản, chiếc Camry của Toyota vẫn là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong hơn một thập kỷ qua. Tuy nhiên, tương lai đã không còn sáng sủa như mong đợi của hãng xe này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toyota Camry 2015 ra mắt, giá cạnh tranh từ 1,08 tỷ đồng Toyota Camry 2015 ra mắt, giá cạnh tranh từ 1,08 tỷ đồng Toyota Camry, chiếc sedan class D được mong chờ của Toyota Việt Nam đã được giới thiệu sáng ngày 21/4/2015 với nhiều nâng cấp cải tiến với giá bán từ 1,08 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chi tiết Toyota Camry 2015 tại Thái Lan Chi tiết Toyota Camry 2015 tại Thái Lan

Chiếc sedan bán chạy hàng đầu của Toyota là Toyota Camry mới ra mắt phiên bản Camry 2015 tại Thái Lan đã gây cho khách hàng cũng như người quan tâm nhiều thích thú về những nâng cấp trên nó.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Soi những thay dổi của Toyota Camry 2015 phiên bản Thái Lan Soi những thay dổi của Toyota Camry 2015 phiên bản Thái Lan

Toyota Camry là mẫu xe chủ lực của đại gia xe hơi Nhật Bản Toyota, và mẫu Camry mới của hãng có nhiệm vụ tiếp thêm sức mạnh duy trì vị thế dẫn đầu của Toyota.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ford Focus đang bị Toyota Corolla làm lu mờ Ford Focus đang bị Toyota Corolla làm lu mờ (VnMedia) - Trước sự thành công của Toyota Camry thế hệ mới, người ta đang trông đợi một chiếc Corolla mới có khả năng lấy lại địa vị đã bị Ford Focus cướp mất trong năm vừa qua

Từ khóa

Xem tiếp

Toyota chuẩn bị dồn sức vào thị trường xe bán tải Toyota chuẩn bị dồn sức vào thị trường xe bán tải Thị phần xe bán tải luôn dành được nhiều sức hút, là một mảnh đất khá màu mờ với các hãng xe, và Toyota quyết không bỏ lỡ phân khúc này với việc chuẩn bị ra mắt mẫu bán tải cỡ trung Toyota Tacoma.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Toyota Sequoia 2014: Nhấn vào hệ thống thông tin giải trí Toyota Sequoia 2014: Nhấn vào hệ thống thông tin giải trí Toyota Sequoia 2014 được giới thiệu với những thay đổi đáng kể về mặt công nghệ, đặc biệt là hệ thống thông tin giải trí.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cẩn thận với chiêu Cẩn thận với chiêu "hóa vàng" xe tai nạn thành xe cũ

Những người muốn mua cho mình một chiếc xe cũ ưng ý sẽ cần phải cẩn thận với thủ đoạn của dân buôn, đó là một số chiếc xe tai nạn, xe cũ nát được dùng thủ thuật "hóa vàng" biến thành những chiếc xe long lanh.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toyota Corolla 2014: Cuộc cách mạng hay sự thụt lùi? Toyota Corolla 2014: Cuộc cách mạng hay sự thụt lùi? Thế hệ mới của mẫu xe Toyota Corolla đã chính thức trình làng với sự lột xác hoàn toàn về thiết kế ngoại thất.

Từ khóa

Xem tiếp