Mỹ nhân Việt, thước đo qua từng thời kỳ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Mỹ nhân Việt, thước đo qua từng thời kỳ Mỹ nhân Việt, thước đo qua từng thời kỳ Lời khen về một người phụ nữ có đôi mắt biết cười, đôi môi hình trái tim, dường như đang trở nên xa lạ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt và những câu chuyện thời trang Mỹ nhân Việt và những câu chuyện thời trang Nhiều mỹ nhân Việt biết sử dụng thời trang để tôn vẻ đẹp trời phú của mình và nâng điểm trong mắt công chúng, trở thành những biểu tượng thời trang khiến khán giả phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những ông chồng đại gia “tập 2” của mỹ nhân Việt Những ông chồng đại gia “tập 2” của mỹ nhân Việt

Dù đã từng qua một đời chồng nhưng không ít mỹ nhân Việt vẫn tìm được cho mình những ông chồng “tập 2” không chỉ là đại gia giàu có mà còn nhất mực yêu thương.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những mỹ nhân Việt để hào quang ở quá khứ Những mỹ nhân Việt để hào quang ở quá khứ Nhiều bóng hồng sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, họ từng là ngôi sao sáng chói của một thời nhưng ở hiện tại câu chuyện về tên tuổi lại mang mảng màu khác biệt.

Từ khóa

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt nào giàu nhất hiện nay? Mỹ nhân Việt nào giàu nhất hiện nay? Số tài sản mà những sao Việt này sở hữu và thừa hưởng đều gắn với những con số khổng lồ khiến không ít người kinh ngạc và ngưỡng mộ.

Từ khóa

Xem tiếp

Những mỹ nhân Việt con nhà danh gia vọng tộc Những mỹ nhân Việt con nhà danh gia vọng tộc

Ít ai biết rằng, giản dị và khiêm tốn như Ngô Phương Lan, cá tính và nổi loạn như Thu Thủy hay kín tiếng như người đẹp Huỳnh Bích Phương... đều là những mỹ nhân được sinh ra trong gia đình trí thức, có địa vị cao trong xã hội.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Váy xẻ "thấu trời" của mỹ nhân Việt Váy xẻ "thấu trời" của mỹ nhân Việt Như một loại "virut" không kháng sinh nào có thể kìm hãm, váy xẻ cao ngút đang làm mỹ nhân Việt mê muội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt để hào quang ở quá khứ Mỹ nhân Việt để hào quang ở quá khứ Nhiều bóng hồng sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, họ từng là ngôi sao sáng chói của một thời nhưng ở hiện tại câu chuyện về tên tuổi lại mang mảng màu khác biệt.

Từ khóa

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt nào giàu nhất hiện nay? Mỹ nhân Việt nào giàu nhất hiện nay?

Số tài sản mà những sao Việt này sở hữu và thừa hưởng đều gắn với những con số khổng lồ khiến không ít người kinh ngạc và ngưỡng mộ.


Từ khóa

Xem tiếp

Hôn nhân cay đắng của 4 mỹ nhân Việt lấy chồng đại gia Hôn nhân cay đắng của 4 mỹ nhân Việt lấy chồng đại gia

Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Chi, hoa hậu Diễm Hương là những mỹ nhân phải nhận nhiều cay đắng sau hôn nhân với chông đại gia.

 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt hóa “nữ trùm xóm ve chai” Mỹ nhân Việt hóa “nữ trùm xóm ve chai” Nhịp sinh tử - bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Lâm Lê Dũng nói đến những câu chuyện sinh tồn của những con người không tiền, không chữ, không đất đổ về TP. HCM kiếm sống bằng nghề ve chai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn có tin những mỹ nhân Việt này cùng sinh năm 1979 ? Bạn có tin những mỹ nhân Việt này cùng sinh năm 1979 ? Họ đều sinh năm 1979 tuy nhiên mỗi người được sinh trưởng và lớn lên ở một môi trường khác nhau, được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những ưu điểm và nhược điểm cũng khác nhau, bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì...hóa ra họ cùng tuổi.

Từ khóa

Xem tiếp

Điểm danh 7 mỹ nhân Việt sinh tháng 11 Điểm danh 7 mỹ nhân Việt sinh tháng 11 (2Sao) – Tuy cùng được sinh ra vào tháng 11 nhưng mỗi người mỗi vẻ và tài năng của họ cũng đều được phát huy ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Từ khóa

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt sinh năm 1988 hot nhất màn ảnh Việt (P.2) Mỹ nhân Việt sinh năm 1988 hot nhất màn ảnh Việt (P.2) Là hoa hậu, người mẫu, ca sỹ...những mỹ nhân sinh năm 1988 này đều khá thành công với lĩnh vực của họ và còn có ít nhiều duyên nợ với điện ảnh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nhân Việt chuộng mốt ở ẩn sau khi kết hôn Mỹ nhân Việt chuộng mốt ở ẩn sau khi kết hôn Hầu hết, họ đều chọn cách "ở ẩn" hoặc rút lui khỏi giới showbiz để "toàn tâm toàn ý" lo cho gia đình.

Từ khóa

Xem tiếp

Chồng trẻ đại gia của mỹ nhân Việt Chồng trẻ đại gia của mỹ nhân Việt Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hà Tăng, Jennifer Phạm, Hồ Ngọc Hà... còn là tâm điểm chú ý của dư luận khi lấy chồng trẻ và giàu có.

Từ khóa

Xem tiếp

Phu quân đại gia của mỹ nhân Việt Phu quân đại gia của mỹ nhân Việt Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hà Tăng, Jennifer Phạm, Hồ Ngọc Hà... còn là tâm điểm chú ý của dư luận khi lấy chồng trẻ và giàu có.

Từ khóa

Xem tiếp

Những mỹ nhân Việt dính nghi án mượn xe bạc tỷ khoe mẽ Những mỹ nhân Việt dính nghi án mượn xe bạc tỷ khoe mẽ

Không chỉ đánh bóng tên tuổi và đẳng cấp của mình với hàng hiệu, nhiều sao Việt còn bị dính nghi vấn mượn những chiếc xe đắt tiền để thu hút truyền thông trong các sự kiện. Thủy Tiên, Angela Phương Trinh, Quỳnh Nga... là một trong số đó.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp