Nạn buôn phụ nữ sang Trung Quốc tăng - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Về quê nhà lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc Về quê nhà lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc Được một người đàn ông Trung Quốc lấy làm vợ, Trang trở về Việt Nam móc nối với Mến tìm chọn phụ nữ để Trang bán cho các đàn ông Trung Quốc mua làm vợ, mỗi phụ nữ Trang đưa cho Mến 35 triệu đồng...

Từ khóa

Xem tiếp

Bản tin 113 – sáng 10/8: “Bán” phụ nữ qua Trung Quốc làm cô dâu… Bản tin 113 – sáng 10/8: “Bán” phụ nữ qua Trung Quốc làm cô dâu… “Bán” phụ nữ qua Trung Quốc làm cô dâu/ Đi dự đám cưới, một thanh niên bị đâm vào vùng kín tử vong/ Bé sơ sinh bị đâm thấu sọ: Nghi phạm đòi đập đầu vào tường tự vẫn/ Ra tù 6 tháng lại tiếp tục gây án… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý sáng 10/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Hot boy" Hà thành dụ bán 50 thiếu nữ sang Trung Quốc Lợi dụng vẻ ngoài đẹp trai, Bùi Đăng Giang (28 tuổi) ở xã Quất Động (Thường Tín, Hà Nội) đã lừa hơn 50 thiếu nữ vùng cao qua biên giới bán vào các ổ mại dâm ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kết bạn qua Facebook, nhiều nữ sinh bị bán sang Trung Quốc   Kết bạn qua Facebook, nhiều nữ sinh bị bán sang Trung Quốc Ngày 23-5-2014, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bắt khẩn cấp hai đối tượng cuối cùng trong đường dây chuyên dụ dỗ nữ sinh đưa sang Trung Quốc bán làm gái mại dâm. Phần lớn nạn nhân được các đối tượng làm quen, kết bạn qua mạng xã hội Facebook...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xót xa những phụ nữ bị bán sang Trung Quốc làm Xót xa những phụ nữ bị bán sang Trung Quốc làm "cỗ máy sinh con" Những cô gái đáng thương bị biến thành món hàng cho khách làng chơi, thậm chí bị bán cho các gia đình Trung Quốc nghèo khó, không đủ tiền cưới vợ bản xứ để làm "cỗ máy sinh con" cho họ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bản tin 113 – sáng 27/8: Bé gái bị bán sang Trung Quốc trở về quê tố cáo 2 kẻ buôn người… Bản tin 113 – sáng 27/8: Bé gái bị bán sang Trung Quốc trở về quê tố cáo 2 kẻ buôn người… Bé gái bị bán sang Trung Quốc trở về quê tố cáo 2 kẻ buôn người/ Tài xế xe Audi Q7 gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị khởi tố/ Bắt đối tượng trộm cắp, giấu ma túy đá trong điện thoại di động/ Xe tải mất lái lộn nhiều vòng, tông 3 nữ sinh thương vong… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý sáng 27/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản tin 113 – chiều 7/1: Bắt 3 kẻ buôn người sang Trung Quốc… Bản tin 113 – chiều 7/1: Bắt 3 kẻ buôn người sang Trung Quốc… Bắt 3 kẻ buôn người sang Trung Quốc/ Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cổng trường học/ Trinh sát lao xuống sông truy bắt 2 kẻ buôn gần 20kg ma túy/ Hải Phòng: 100 trinh sát đột kích "công ty" cờ bạc trong nghĩa trang… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý chiều 7/1.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giải cứu người phụ nữ bị “bạn xã hội” lừa bán sang Trung Quốc Giải cứu người phụ nữ bị “bạn xã hội” lừa bán sang Trung Quốc Ngồi kể lại vụ việc mình vừa trải qua, chị H. chưa hoàn hồn. Những tháng ngày ở nơi đất khách quê người, chị luôn thương nhớ về cậu con trai mới 4 tuổi. Không biết những kẻ xấu có làm hại gì đến con chị hay không? Khi được các cơ quan chức năng Việt Nam giải cứu về nước, được gặp con, gặp người thân trong gia đình, chị H. cảm tưởng như mình được hồi sinh một lần nữa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cặp tình nhân bán con gái mới đẻ sang Trung Quốc? Cặp tình nhân bán con gái mới đẻ sang Trung Quốc? Vừa qua, Cơ quan CSĐT công an TP.HCM triệt phá một đường dây mua bán trẻ sơ sinh với quy mô cực lớn. Hàng chục phi vụ buôn trẻ em trót lọt, nghi vấn phần lớn trẻ bị bán sang Trung Quốc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phá đường dây buôn bán phụ nữ làm vợ cho đàn ông Trung Quốc Phá đường dây buôn bán phụ nữ làm vợ cho đàn ông Trung Quốc Truyền thông Trung Quốc cho hay, cảnh sát nước này vừa phá một đường dây buôn bán phụ nữ làm vợ cho đàn ông Trung Quốc ở nông thôn và giải cứu được nhiều thiếu nữ bị bắt cóc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trả giá vì lừa bạn gái ham chơi bán cho các ông già Trung Quốc Trả giá vì lừa bạn gái ham chơi bán cho các ông già Trung Quốc Nghe theo lời dụ dỗ của một người đàn ông Trung Quốc về bắt trộm trẻ em trong bản mang sang nước bạn bán sẽ có tiền thả sức ăn tiêu, các bị cáo lập tức nghe theo. Sau khi mò vào tận giường bắt trộm cháu bé đang ngủ không thành, bọn chúng chuyển nghề rủ rê, tán tỉnh những em gái đang tuổi dậy thì, ham chơi để biến thành những món hàng mua đi bán lại nơi đất khách.

Từ khóa

Xem tiếp

Anh em sinh đôi lừa bán thôn nữ vào “động quỷ” Trung Quốc Anh em sinh đôi lừa bán thôn nữ vào “động quỷ” Trung Quốc Nhận được đơn trình báo của một trong năm nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc, CA tỉnh Thái Bình đã điều tra bắt giữ 7 đối tượng liên quan đến hành vi mua bán người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những phụ nữ về từ “địa ngục trần gian“ Những phụ nữ về từ “địa ngục trần gian“ Bọn buôn người đang nhắm vào các cô gái nghèo, người dân tộc thiểu số nhẹ dạ ở các xã vùng sâu, vùng xa của Tây Nguyên - nơi chuyện lừa bán phụ nữ sang Trung Quốc vẫn còn khá xa lạ. Các chị tin rằng "có nhiều việc nhẹ nhàng mà lương cao", các cô yêu đương qua... điện thoại di động đã lần lượt sập bẫy kẻ ác một cách dễ dàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Các đối tượng buôn bán người đã vào cả trường học, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường y tế địa phương để lừa các cháu gái còn ít tuổi là người dân tộc thiểu số đi theo với những kịch bản mà nạn nhân không thể đề phòng.

Từ khóa

Xem tiếp

Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Các đối tượng buôn bán người đã vào cả trường học, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường y tế địa phương để lừa các cháu gái còn ít tuổi là người dân tộc thiểu số đi theo với những kịch bản mà nạn nhân không thể đề phòng.

Từ khóa

Xem tiếp

Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Đủ mánh khóe buôn bán phụ nữ Các đối tượng buôn bán người đã vào cả trường học, trung tâm giáo dục cộng đồng, trường y tế địa phương để lừa các cháu gái còn ít tuổi là người dân tộc thiểu số đi theo với những kịch bản mà nạn nhân không thể đề phòng

Từ khóa

Xem tiếp

Cô dâu Việt có giá bằng 1/4 cô dâu Trung Quốc Cô dâu Việt có giá bằng 1/4 cô dâu Trung Quốc (Tinmoi.vn) Mặc dù chỉ là một cuộc hôn nhân "giao thương" nhưng các cô dâu Việt ở một làng nghèo Trung Quốc vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đớn đau kiếp “vợ mua” của người phụ nữ 15 năm qua tay 3 đời chồng Đớn đau kiếp “vợ mua” của người phụ nữ 15 năm qua tay 3 đời chồng 15 năm, chị Phương bị bọn buôn người bán qua tay hết người này đến người khác. Chị kể, có những cuộc “cò kè”, trao đổi “vợ” diễn ra trong nhà nhưng cũng có những cuộc trao đổi diễn ra trên xe và thậm chí diễn ra ngay trong khu rừng hoang vắng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia đình thiết lập đường dây lừa bán phụ nữ vào “động quỷ” Đại gia đình thiết lập đường dây lừa bán phụ nữ vào “động quỷ” 4 chị em trong một gia đình tại Vân Đồn (Quảng Ninh) đã thiết lập hẳn một đường dây lừa bán 5 em gái tuổi trăng tròn vào các “động quỷ” bên Trung Quốc. Nhóm buôn người kiếm tiền bất chính trong khi các em gái bị bóc lột tình dục tàn tệ.

Từ khóa

Xem tiếp

Bản tin 113 – ngày 9/6: Hai thiếu nữ trốn khỏi động mại dâm Trung Quốc… Bản tin 113 – ngày 9/6: Hai thiếu nữ trốn khỏi động mại dâm Trung Quốc… Hai thiếu nữ trốn khỏi động mại dâm Trung Quốc/ Nghịch tử sát hại cha rồi thản nhiên ngủ/ 50 giang hồ tấn công ông lão 65 tuổi: Triệu tập một giám đốc công ty/ Truy tìm 2 đối tượng đi xe biển giả gây tai nạn… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý ngày 9/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp