Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi Theo đó, ông đề nghị một lối tính tuổi mới với công thức DNA-Plus (ngụ ý là già với những đặc tính tích cực)

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Putin: Sẽ phải nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Nga Ông Putin: Sẽ phải nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Nga Thủ tướng Putin nhấn mạnh, việc nâng cao chất lượng cuộc sống của những người bình dân ở ngoài thủ đô Moscow trên khắp nước Nga phải là một ưu tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nan giải bài toán nâng cao chất lượng công trình Nan giải bài toán nâng cao chất lượng công trình Chất lượng công trình xây dựng, đặc biệt là công trình giao thông luôn là vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của xã hội. Làm ra một công trình giao thông có chất lượng đúng yêu cầu đã là khó, song quản lý, bảo trì, khai thác thế nào để đảm bảo tuổi thọ và độ bền vững của công trình cũng còn là vấn đề không kém phức tạp

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tư vấn sử dụng sữa cho người cao tuổi Tư vấn sử dụng sữa cho người cao tuổi Dân Việt - Với mục tiêu trở thành chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, trong 2 ngày 14 và 15.3.2013, tại Đà Nẵng và Quảng Nam, Vinamilk phối hợp với Sở Công Thương TP.Đà Nẵng, Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng (BVQLNTD) Đà Nẵng và Quảng Nam tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực tư vấn, giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng, tư vấn luật BVQLNTD và tư vấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi”.

Từ khóa

Xem tiếp

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Hà Tĩnh Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Hà Tĩnh Ngày 25/1/2013, tại Hà Tĩnh, Vinamilk phối hợp với Hội Bảo vệ QLNTD và Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh tổ chức hội thảo “Tuyên truyền Luật Bảo vệ QLNTD và tư vấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi” thu hút hơn 300 đại biểu tham dự.

Từ khóa

Xem tiếp

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo - Bắt đầu từ đời sống giáo viên Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo - Bắt đầu từ đời sống giáo viên Đời sống của người thầy một lần nữa lại đặt ra những trăn trở, lo âu khi ngành giáo dục tiếp tục rơi vào tình cảnh: chảy máu chất xám, đầu vào sư phạm giảm sút

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn đọc đánh giá cao chất lượng cuộc thi Bạn đọc đánh giá cao chất lượng cuộc thi TT - Hôm qua tại tòa soạn Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao giải cho bạn đọc trúng thưởng cuộc thi “Bình luận viên ngoại hạng” các vòng 29, 30, 31 và 32.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ăn để nâng cao chất lượng tinh trùng Ăn để nâng cao chất lượng tinh trùng Theo các chuyên gia, cách sống với những thói quen không tốt sẽ khiến cho chất lượng tinh trùng ngày càng sụt giảm nghiêm trọng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Người cao tuổi thường có nhiều nhược điểm về sức khỏe, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim, rối loạn tuần hoàn não, chức năng thận, gan bị suy yếu…

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Dân Việt - Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, ngày 25.1.2013, tại Hà Tĩnh, Vinamilk phối hợp với Hội BVQLNTD và Hội Người cao tuổi của Hà Tĩnh tổ chức hội thảo “Tuyên truyền Luật BVQLNTD và tư vấn chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi”.

Từ khóa

Xem tiếp

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Khánh Hoà Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi Khánh Hoà Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, ngày 22/1/2013, tại Khánh Hoà, Vinamilk phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Hội Người cao tuổi Khánh Hoà tổ chức hội thảo Tuyên truyền Luật BVQLNTD và tư vấn chăm sóc sức khoẻ người già.

Từ khóa

Xem tiếp

Trường ngoài công lập muốn tuyển đủ phải tự nâng cao chất lượng Trường ngoài công lập muốn tuyển đủ phải tự nâng cao chất lượng Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho rằng nguồn tuyển là rất dồi dào vì thế các trường muốn tuyển đủ chỉ tiêu không còn cách nào khác phải tự nâng cao chất lượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ra mắt Quỹ nhân ái người cao tuổi Ra mắt Quỹ nhân ái người cao tuổi Ngày 8/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Quỹ nhân ái người cao tuổi và công bố Chương trình “Chung tay chăm sóc người cao tuổi”. Được biết, Hoa hậu 2010, Ngọc Hân sẽ đảm nhiệm vị trí đại sứ thiện chí cho quỹ này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao người cao tuổi hay mắc táo bón? Vì sao người cao tuổi hay mắc táo bón? Táo bón là một trong những triệu chứng rất phổ biến của bệnh lý hệ thống tiêu hoá và cũng là triệu chứng xuất hiện trong rất nhiều bệnh lý ở các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Geego Sure – Món quà quý chăm sóc người cao tuổi Geego Sure – Món quà quý chăm sóc người cao tuổi Tuổi già đến sớm đồng nghĩa với giờ đây mối quan tâm chính yếu không phải là công việc, địa vị, tiền tài nữa mà sẽ là sức khỏe.

Từ khóa

Xem tiếp

Sức khỏe người cao tuổi: Phòng bệnh hơn chữa bệnh Sức khỏe người cao tuổi: Phòng bệnh hơn chữa bệnh Vẫn biết "phòng bệnh hơn chữa bệnh" nhưng nhiều người vẫn để mình rơi vào tình trạng có bệnh mới tìm đến bác sĩ, khi đó việc chữa trị trở nên phức tạp, sức khỏe khó phục hồi hơn.

Từ khóa

Xem tiếp

Các bệnh mắt nguy hiểm ở người cao tuổi. Các bệnh mắt nguy hiểm ở người cao tuổi. Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay, được coi trọng như vậy nhưng mắt cũng là cơ quan thường xuyên phải chịu tác động xấu của môi trường, phải làm việc với cường độ cao nên nguy cơ mắc các bệnh về mắt ngày càng tăng theo tuổi tác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cuộc sống của “người chuột” Cuộc sống của “người chuột” ANTĐ - Nếu không có trận mưa lũ khủng khiếp ấy, có khi người ta vẫn chưa biết, hoặc cố tình không biết tới một khoảng tối của Bắc Kinh - cuộc sống của “người chuột” dưới những căn hầm ẩm thấp, thiếu dưỡng khí và ẩn chứa đầy nguy cơ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao người cao tuổi hay mắc táo bón? Vì sao người cao tuổi hay mắc táo bón? Táo bón là một trong những triệu chứng rất phổ biến của bệnh lý hệ thống tiêu hoá và cũng là triệu chứng xuất hiện trong rất nhiều bệnh lý ở các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể. Bệnh có thể gặp ở mọi đối tượng, nhưng hay gặp ở người cao tuổi. Tuy chỉ là triệu chứng nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống nhưng gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân và thiệt hại lớn về mặt kinh tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp