Ngành nào “ăn” nhiều tiền hối lộ của doanh nghiệp nhất? - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Ngành nào “ăn” nhiều tiền hối lộ của doanh nghiệp nhất? Ngành nào “ăn” nhiều tiền hối lộ của doanh nghiệp nhất? Một khảo sát của Ngân hàng Thế giới (WB) về vấn nạn tham nhũng tại Việt Nam dưới góc nhìn của doanh nghiệp đã cho nhiều kết quả đáng lo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án Nhật hối lộ 16 tỷ cho Đường sắt VN: Kiểm tra lại toàn bộ dự án ODA Nghi án Nhật hối lộ 16 tỷ cho Đường sắt VN: Kiểm tra lại toàn bộ dự án ODA (Tinmoi.vn) Trong buổi họp báo ngày 23/3, Bộ trưởng Bộ GTVT - Đinh La Thăng cho biết sẽ rà soát, kiểm tra toàn bộ những dự án ODA.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi án nhà thầu Nhật hối lộ 80 triệu yên cho Đường sắt Việt Nam Nghi án nhà thầu Nhật hối lộ 80 triệu yên cho Đường sắt Việt Nam (Tinmoi.vn) Trên một tờ báo Nhật Bản vừa thông tin về việc Công ty Tư vấn giao thông Nhật Bản (JTC) lại quả cho 5 dự án ODA tại Uzbekistan Indonesia, Việt Nam 130 triệu yên để giành được hợp đồng.
>>> Môi giới hối lộ, Thư ký tòa án bị bắt
>>> 
Ngành nào “ăn” nhiều tiền hối lộ của doanh nghiệp nhất?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

3 sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp Việt 3 sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp Việt Kết thúc năm 2012, nhiều doanh nghiệp niêm yết đã phải đau xót thừa nhận những sai lầm chiến lược của mình trong những năm qua mà chỉ khi nền kinh tế suy thoái mới bộc lộ hết những hậu quả khôn lường.

Từ khóa

Xem tiếp

Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Nợ nần quá nhiều, lãi suất cao, không bán được hàng... đã khiến nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục...

Từ khóa

Xem tiếp

Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Trên thế giới, các tổ chức đầu tư tài chính là các ngân hàng đầu tư, các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, các cá nhân, tổ chức kinh doanh chứng khoán

Từ khóa

Xem tiếp

Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Trên thế giới, các tổ chức đầu tư tài chính là các ngân hàng đầu tư, các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán, các cá nhân, tổ chức kinh doanh chứng khoán.

Từ khóa

Xem tiếp

Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Ba sai lầm lớn nhất của doanh nghiệp niêm yết Ba sai lầm dưới đây có thể coi là lớn nhất

Từ khóa

Xem tiếp

Dòng tiền khổng lồ của các đại gia Việt đang đổ vào đâu? Dòng tiền khổng lồ của các đại gia Việt đang đổ vào đâu?

Sau hàng loạt đại gia như Hoàng Anh Gia Lai, Đức Long Gia Lai,… đổ tiền vào nuôi bò, mới đây, Tập đoàn FPT cũng rót vốn đầu tư vào nông nghiệp.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chọn ngành nào cho bậc học Đại học? Chọn ngành nào cho bậc học Đại học? Lựa chọn trường học và ngành học nào ở bậc Đại học trong bối cảnh xu hướng dịch chuyển nhu cầu nguồn nhân lực sôi động ngày nay đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh ĐH.

Từ khóa

Xem tiếp

Doanh nghiệp Doanh nghiệp "than" lỗ vì tỷ giá: Sự thực thế nào? Nhiều doanh nghiệp "than" lỗ vì tỷ giá, tuy nhiên, theo phân tích của giới chứng khoán, thực tế phần lớn khoản lỗ này mới chỉ là khoản lỗ hạch toán chứ không phải là khoản lỗ tiền tươi thóc thật.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Khối tài sản khổng lồ của gia tộc Chu Vĩnh Khang khiến cả Trung Quốc ngỡ ngàng Khối tài sản khổng lồ của gia tộc Chu Vĩnh Khang khiến cả Trung Quốc ngỡ ngàng (Tinmoi.vn) Để liên kết Chu Vĩnh Khang với khối tài sản khổng lồ của gia tộc ông, các nhà điều tra đã phải giải mã sự phức tạp của gia đình này cùng với mối quan hệ bên ngoài của Chu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

5 5 "mỏ vàng khổng lồ" của bầu Đức

Khởi nghiệp từ một xưởng sản xuất nhỏ lẻ, đến nay, công ty của bầu Đức lớn mạnh trên thị trường với nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.


Từ khóa

Xem tiếp

Doanh nghiệp tăng trưởng tốt xu hướng đưa hối lộ nhiều hơn? Doanh nghiệp tăng trưởng tốt xu hướng đưa hối lộ nhiều hơn? Hiện tượng này lần đầu tiên xảy ra trong điều tra PCI

Từ khóa

Xem tiếp

41% doanh nghiệp chi hoa hồng để giành hợp đồng 41% doanh nghiệp chi hoa hồng để giành hợp đồng Công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2012 (PCI) của Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) hôm 14-3 cho thấy cải cách tại nhiều địa phương chậm lại.

Từ khóa

Xem tiếp

Doanh nghiệp bất động sản tính kế khác để sinh nhai Doanh nghiệp bất động sản tính kế khác để sinh nhai 80% doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán đều sụt giảm lợi nhuận trong năm 2012

Từ khóa

Xem tiếp

Doanh nghiệp bất động sản tính kế khác để sinh nhai Doanh nghiệp bất động sản tính kế khác để sinh nhai 80% doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán đều sụt giảm lợi nhuận trong năm 2012

Từ khóa

Xem tiếp

Cứu doanh nghiệp hay cứu nền kinh tế? Cứu doanh nghiệp hay cứu nền kinh tế? “Bệnh” của BĐS hiện nay không phải là lời hay lỗ mà nằm ở chỗ “chôn” vốn liếng của nền kinh tế, có thống kê khoảng 7 tỷ USD!

Từ khóa

Xem tiếp

Khi doanh nghiệp “đem chuông đi đánh xứ người” Khi doanh nghiệp “đem chuông đi đánh xứ người” (CafeF) Có vẻ như, mỗi lần “đem chuông đi đánh xứ người”, các doanh nghiệp Việt Nam lại được dịp thấp thỏm với những rào cản rất khó dự đoán, chính vì thế cực kỳ khó xoay chuyển tình thế.

Từ khóa

Xem tiếp

Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lạc quan trong năm 2013 Nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lạc quan trong năm 2013 Ngay sau Tết Nguyên đán Quý Tỵ, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã có những hợp đồng lớn, chiến lược và dài hạn, hướng tới mục tiêu xuất khẩu tăng trưởng 10% trong năm nay.

Từ khóa

Xem tiếp