Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Chuyện lạ VN: Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay Chuyện lạ VN: Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay Được biết, anh Tài có vợ và 4 người con (đứa lớn 19 tuổi, nhỏ 10 tuổi). Cả nhà sống nhờ vào 4 sào ruộng với thu nhập khoảng 500.000 đồng/tháng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay Trong khi bàn chân phải không khác gì người bình thường thì chân trái của anh Tài có chiều dài khoảng 35cm, mu bàn chân rộng hơn 20cm, cao gần 10cm, nặng gần 10kg.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tôi chỉ cưới người đàn ông có lương tháng ít nhất 50 triệu Tôi chỉ cưới người đàn ông có lương tháng ít nhất 50 triệu Bất cứ người đàn ông nào có lương tháng 50 triệu hay lương 9 -10 con số trở lên mỗi tháng đều là những người đàn ông thông minh, có chí làm giàu, độc lập tự chủ và đáng lấy làm chồng. Chắc chắn đó không thể là những gã đàn ông ngu dốt, cù lần và không có chí tiến thủ được.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gặp người đàn ông có hai vợ, 21 đứa con Gặp người đàn ông có hai vợ, 21 đứa con "Người Mông ta sống ở Tả Bốc khi lấy vợ là phải đẻ đến khi có con trai, không có thì đẻ tiếp để đến khi có trai hoặc lấy vợ hai, vợ ba… khi nào có trai thì thôi nếu không sẽ bị người đời khinh thường".

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Người đàn ông có bàn tay ghép từ... ngón chân Người đàn ông có bàn tay ghép từ... ngón chân

Sau 1 vụ tai nạn, Jonas Barber đã mất 3 ngón tay phải và anh đã được ghép ngón chân thành công.


Từ khóa

Xem tiếp

Người đàn ông có bàn chân dài 35cm Người đàn ông có bàn chân dài 35cm Mu bàn chân của người này rộng hơn 20cm và có 3 ngón chân to bằng cổ tay người lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Uẩn khúc sau “kỳ án” người đàn ông đầu độc và tự thiêu cùng 3 con bò chửa Uẩn khúc sau “kỳ án” người đàn ông đầu độc và tự thiêu cùng 3 con bò chửa Sau khi dùng rựa chém vợ, ông Kh. mua thuốc độc về đầu độc 3 con bò đang chửa rồi tự tay chất củi, rơm vào đầy nhà xả khí gas tự thiêu. Kỳ quái là một con bò đực được ông thả ra đã “báo động” mọi người bằng cách húc vào cửa nhà hàng xóm cách đó mấy đám ruộng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Kết cục những cuộc tình với đàn ông có vợ Kết cục những cuộc tình với đàn ông có vợ Sau vài lần chạm mặt, dù biết Thành đã có vợ con, Thu vẫn yêu tha thiết. Vẻ chững chạc, đàn ông và thái độ lúc vồn vã, khi hững hờ của chàng giám đốc đa tài khiến cô càng "say".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kết cục những cuộc tình với người đàn ông đã có vợ Kết cục những cuộc tình với người đàn ông đã có vợ Sau vài lần chạm mặt, dù biết Thành đã có vợ con, Thu vẫn yêu tha thiết. Vẻ chững chạc, đàn ông và thái độ lúc vồn vã, khi hững hờ của chàng giám đốc đa tài khiến cô càng "say".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ca sĩ Ánh Tuyết: 7 lần lên bàn mổ và cuộc hôn nhân kỳ lạ với người đàn ông Pháp Ca sĩ Ánh Tuyết: 7 lần lên bàn mổ và cuộc hôn nhân kỳ lạ với người đàn ông Pháp Để có được cái tên Ánh Tuyết trong lòng công chúng và xã hội, cô ca sĩ xứ Quảng phải trải qua không ít thăng trầm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mối tình vụng dại của người đàn ông trung niên với bạn học của con Mối tình vụng dại của người đàn ông trung niên với bạn học của con Tuổi 50, ông thành đạt và trở thành niềm tự hào của dòng tộc, gia đình. Con cái nhìn vào ông như một hình mẫu để phấn đấu. Thế nhưng, trong một phút xao lòng, ông đã phạm phải sai lầm khi cặp bồ với cô sinh viên - bạn học của con gái, để rồi gia đình phải tan nát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông trốn trong rừng hoang hơn 30 năm Người đàn ông trốn trong rừng hoang hơn 30 năm Hơn 30 năm qua, ông Đinh Văn Toán (Tiền Phong, Đà Bắc, Hòa Bình) đã chọn khu rừng Lắn làm tổ ấm của riêng mình. Người ta đã quên mất tên ông mà chỉ quen gọi ông là 'người rừng'.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Người đàn ông mắc bệnh lạ sau ngày trúng độc đắc Người đàn ông mắc bệnh lạ sau ngày trúng độc đắc “Đúng là trời cho thành... trò chơi trong nháy mắt !”, người đàn ông vừa ngồi dậy trên xe lăn chưa được bao lâu thở dài ngán ngẩm về vận hạn đã qua của mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người đàn bà kỳ lạ ở chân núi Tu Mơ Rông Người đàn bà kỳ lạ ở chân núi Tu Mơ Rông Gọi là kỳ lạ, bởi cô gái người Kinh ấy đã từ chối gia đình, để trở thành một phụ nữ dân tộc thiểu số chính hiệu. Trong một lần “tỉnh”, cô quay về với cha mẹ. Nhưng chuyến trở về ấy khiến người làng khác nổi giận, họ vác súng cầm gươm đòi lại người phụ nữ này. Áp lực lớn đến mức địa phương và gia đình đành để cô đi với đồng bào thiểu số.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những người đàn ông “chân đạp 2 thuyền” Những người đàn ông “chân đạp 2 thuyền” Suốt bao năm qua, anh có hai vợ, hai gia đình đàng hoàng mà chị không hay biết gì.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Showbiz Việt và những người đàn ông "dũng cảm" Showbiz Việt và những người đàn ông "dũng cảm" Chấp nhận cho thiên hạ “ném đá” miễn mình được việc mình, quả thật trong giới showbiz hiện nay, những “quý ông” này không khác gì các chiến binh “dũng cảm”

Từ khóa

Xem tiếp

Chuyện khó tin về người đàn ông mù có... 11 vợ, 24 con Chuyện khó tin về người đàn ông mù có... 11 vợ, 24 con Ông sinh ra ở nông thôn, người “sặc mùi” đồng ruộng. Tạo hoá trêu ngươi lấy đi của ông đôi mắt, nhưng ông vẫn lập nên một “chiến tích” hết sức... kinh hoàng là lấy “tằng tằng” 11 bà vợ và có đến 24 người con.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Người đàn ông Người đàn ông "đào hoa" bị "vợ hờ" thiêu sống Nghi ngờ ''chồng hờ'' có người khác, người phụ nữ dữ dằn đã nhẫn tâm đổ xăng thiêu sống người đàn ông đã từng có thời gian đầu gối tay ấp với mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông 3 lần Người đàn ông 3 lần "nhặt vợ" 4 lần bán con Mấy chục năm sống trên cõi đời trong cái xóm Cáo, xã Quý Hòa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Vừn chưa một lần cầm trọn trên tay tờ 100 ngàn đồng chẵn trên tay.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chuyện khó tin về người đàn ông mù biết đi xe đạp có 10 vợ Chuyện khó tin về người đàn ông mù biết đi xe đạp có 10 vợ Bị mù từ năm lên 2 tuổi nhưng ông Nguyễn Văn Sơn ở thị trấn Chi Đông (Mê Linh, Hà Nội) lại biết đi xe đạp. Kỳ lạ hơn, ông còn lấy được liền tù tì 10 người vợ và 24 đứa con.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp